Blog

Giải đáp: Có nên mua bàn họp văn phòng thanh lý không?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị doanhh nghiệp lựa chọn bàn họp văn phòng thanh lý bởi chúng có thể giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Tuy nhiên, lựa chọn sản phẩm này cũng có rất nhiều rủi ro. Nếu không có kinh nghiệm chọn mua bàn họp cũ thì rất có thể bạn sẽ mua phải sản phẩm kém chất lượng, gây ảnh hưởng tới phong thủy của doanh nghiệp. Và để các bạn hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm về việc chọn sản phẩm này, chúng tối sẽ chia sẻ chi tiết trong nội dung dưới đây, các bạn cùng tham khảo nhé.

Có nên mua bàn họp văn phòng thanh lý?

Để có được câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn này thì chúng ta cùng đi tìm hiểu về những ưu nhược điểm khi lựa chọn bàn họp văn phòng cũ nhé.

Ưu điểm khi mua bàn họp văn phòng cũ?

So với những sản phẩm nội thất còn mới 100% thì thông thường những món đồ đã qua sử dụng sẽ có giá thành thấp hơn. Chính vì vậy, khi chọn mua tại các cửa hàng thanh lý bàn phòng họp thì bạn có thể tiết kiệm tối đa nguồn chi phí cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do mà bàn họp cũ thường được các đơn vị đang gặp khó khăn về tài chính lựa chọn.

Ưu điểm khi mua bàn họp văn phòng cũ?

Ưu điểm khi mua bàn họp văn phòng cũ? – bàn ATH2812CN

Nhiều người nghĩ rằng, những sản phẩm đã qua sử dụng thường có chất lượng kém. Tuy nhiên, trên thực tế thì không hoàn toàn như vậy. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị thanh lý bàn ghế phòng họp vì khi mua về không phù hợp với diện tích không gian hoặc không hợp với phong cách thiết kế,… Do vậy nên chất lượng, tính thẩm mỹ của chúng dường như chưa hề thay đổi.

Ngoài ra, khi mua bàn họp văn phòng thanh lý thì bạn cũng có thể lựa dễ dàng lựa chọn những mẫu sản phẩm có kiểu dáng ấn tượng, độc đáo. Bởi tại những cửa hàng thanh lý bàn ghế phòng họp thì có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Trong đó, bao gồm cả những mẫu bàn, mẫu ghế mà hiện nay nhiều đơn vị không còn tiếp tục sản xuất.

Chính vì vậy nên bạn có cơ hội sở hữu mẫu bàn ghế phòng họp thanh lý có kiểu dáng đẹp, góp phần tạo nên nét riêng biệt cho không gian.

Hạn chế khi mua bàn họp văn phòng thanh lý?

Dù có những ưu điểm như trên nhưng việc mua bàn họp cũ những có những hạn chế nhất định.

Hạn chế khi mua bàn họp văn phòng thanh lý?

Hạn chế khi mua bàn họp văn phòng thanh lý? – bàn HPH1810CN

Trước hết, nếu bạn không phải là người có kinh nghiệm trong việc chọn đồ nội thất thì sẽ rất khó để có thể chọn được sản phẩm đảm bảo chất lượng, độ bên như mong muốn. Nếu bạn không biết rõ nguồn gốc của mỗi sản phẩm thì cũng sẽ có nguy cơ mua phải bàn kém chất lượng hoặc gián tiếp ảnh hưởng tới sự phát triển doanh nghiệp.

Bởi lẽ, trong phong thủy thì người ta cũng quan niệm không nên dùng đồ đã qua sử dụng. Đặc biệt, là với những mẫu bàn họp văn phòng thanh lý của doanh nghiệp phá sản, nợ nần,… Khi mua phải những sản phẩm này thì đồng nghĩa với việc bạn rước họa về cho công ty mình, khiến cho đơn vị ngày càng khó khăn hơn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, khó đi đến đồng nhất quan điểm trong mỗi cuộc họp. Điều này khiến cho con đường phát triển của đơn vị ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Giải pháp nào dành cho bạn?

Như vậy, có thể thấy rằng việc chọn lựa bàn họp văn phòng cũ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Việc sử dụng sản phẩm này không hẳn tốt và cũng không hẳn là không tốt.

Giải pháp nào dành cho bạn?

Giải pháp nào dành cho bạn? – bàn SVH5115

Tuy nhiên như đã nói ở trên, nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bàn họp đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ thì tốt nhất bạn nên mua những mẫu bàn họp mới 100% tại những nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Và nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy liên hệ ngay cho công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé.

Chúng tôi là đơn vị phân phối trực tiếp những sản phẩm nội thất của Hòa Phát, Fami, 190,… Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm.

Nếu bạn muốn thay đổi ý định mua bàn họp văn phòng thanh lý sang bàn họp mới 100%, vui lòng liên hệ tới đường dây nong 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan