Blog

Mua bàn làm việc cho văn phòng nhỏ cần lưu ý những gì?

Lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ sẽ rất khó khăn đối với những người thiếu chuyên môn. Nếu bạn vừa thành lập công ty và đang có nhu cầu sở hữu dòng sản phẩm này, vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Những lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ

Lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng nhỏ không quá khó nếu bạn nắm được những lưu ý sau đây:

Kích thước bàn làm việc phải phù hợp với diện tích căn phòng

Những mẫu bàn được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích phụ sẽ phù hợp với văn phòng nhỏ.

Những mẫu bàn được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn nhưng đầy đủ tiện ích phụ sẽ phù hợp với văn phòng nhỏ.

Kích thước bàn làm việc có mối quan hệ mật thiết đối với bất kỳ văn phòng làm việc nào, đối với văn phòng nhỏ cũng vậy. Lựa chọn được sản phẩm có kích thước tương xứng với diện tích văn phòng sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

Thông thường, kích thước bàn làm việc nếu không để máy tính sẽ là 1520x760x750mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao). Bàn làm việc để máy tính, kích tương ứng phù hợp sẽ là 1820 x 910 x 750mm.

Tuy nhiên, đối với văn phòng phòng nhỏ, kích thước trên sẽ có sự thay đổi một chút cho phù hợp. Theo chuyên gia tại Nội thất Dương Gia, kích thước bàn làm việc cho văn phòng nhỏ sẽ là: 1400 x 500 x750mm; 1200 x 500 x 750mm; hoặc 1000 x 500 x 750mm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao).

Kiểu dáng thiết kế đơn giản, tiện lợi

Không như những văn phòng lớn, thoải mái hơn trong việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế. Đối với văn phòng nhỏ, bạn tránh chọn những mẫu thiết kế bàn làm việc có kiểu dáng rườm rà, phức tạp. Lý do, những mẫu thiết kế này rất dễ biến văn phòng làm việc của bạn trở nên chật chội, thiếu đi độ thoáng.

Bàn làm việc cho văn phòng nhỏ có kiểu dáng thiết kế đơn giản, tiện lợi

Bàn làm việc cho văn phòng nhỏ có kiểu dáng thiết kế đơn giản, tiện lợi

Thay vào đó, những mẫu bàn có kiểu dáng thiết kế đơn giản, song vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiện ích phục vụ cho công việc nên được ưu tiên sử dụng. Những thiết kế đơn giản sẽ giúp văn phòng của bạn có cảm giác rộng và thoáng hơn.

Phù hợp với đối tượng sử dụng

Dù là văn phòng nhỏ, nhưng khi lựa chọn bàn làm việc bạn cũng nên chú ý một chút đến đối tượng sử dụng. Điều này góp phần giúp văn phòng công ty bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nếu đối tượng là nhân viên, chiều dài kích thước bàn làm việc chuẩn sẽ là 1000, 1200, 1400 (mm). Nếu bàn làm việc cho lãnh đạo, chiều dài bàn làm việc sẽ có kích thước 1600, 1800 (mm).

Ngoài ra, chiều cao của bàn làm việc so với chiều cao của người ngồi là 460mm.

Lưu ý: Kích thước trên chỉ mang tính chất tương đối.

Mua bàn làm việc dùng cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

Mua bàn làm việc dùng cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

Mua bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

Bạn vừa thành lập văn phòng nhỏ và muốn trang bị cho văn phòng của mình những mẫu bàn làm việc phù hợp nhất, vừa hỗ trợ tốt cho công việc, vừa đảm bảo mỹ quan chung của tổng thể. Nhưng, do chưa đủ chuyên môn nên bạn gặp khó khăn trong việc được ra quyết định của mình. Vậy phải làm sao? Hãy lựa chọn công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam để sở hữu sản phẩm ưng ý nhất.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là đơn vị thiết kế và thi công văn phòng có uy tín và trình độ chuyên môn cao. Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nội thất Dương Gia sẽ tư vấn giúp bạn những mẫu sản phẩm phù hợp nhất dành cho công ty bạn.

Ưu điểm khi mua bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

Ưu điểm khi mua bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

Ưu điểm khi mua bàn làm việc cho văn phòng nhỏ tại Nội thất Dương Gia

  • Được tư vấn miễn phí: Nội thất Dương Gia tư vấn miễn phí Nội thất văn phòng cho khách hàng. Bạn chỉ mua sản phẩm khi đã hài lòng với phương án công ty đưa ra.
  • Sản phẩm chất lượng: Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bàn làm việc tại Nội thất Dương Gia được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, cũng như kiểu dáng, mẫu mã.
  • Kích thước đa dạng: Bàn làm việc tại Nội thất Dương Gia được thiết kế với đa dạng kích thước để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi loại hình văn phòng. Từ văn phòng nhỏ, đến văn phòng sở hữu diện tích mặt bằng rộng rãi.
  • Giá rẻ: Nhập trực tiếp từ xưởng, không qua bất kỳ đơn vị môi giới trung gian nào nên giá thành rẻ hơn so với thị trường. Đây là lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng khi lựa chọn Nội thất Dương Gia.
  • Bảo hành 12 tháng: Khách hàng được hưởng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng khi mua bất kỳ mẫu bàn làm việc nào tại Nội thất Dương Gia. Một số sản phẩm còn được hỗ trợ bảo trì lên đến 2 năm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản liên quan đến chủ đề “Bàn làm việc cho văn phòng nhỏ“. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc. Mọi câu hỏi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn trực tiếp.

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết liên quan