Blog

Cây phong thủy cho người tuổi Tỵ giúp tăng cường phúc lộc

Trong bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại cây phong thủy cho tuổi Tỵ ngày càng phát lộc, phát tài, sự nghiệp hanh thông, tránh nạn đón lành. Đồng thời, đây cũng là những lựa chọn hoàn hảo nhất để gia chủ có thể đặt trong không gian phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ,… giúp tạo nên sự sinh động, thư thái cho không gian gia đình mình.

Tuổi Tỵ (tuổi Rắn) thường được biết đến là những người có hoài bão lớn. Họ là những người trung thực, thận trọng, cực kỳ nhạy bén và có tố chất kinh doanh. Những người tuổi Tỵ cũng dễ dàng có được thành công tuy nhiên phần nhiều cũng dựa trên vận may. Thậm chí, trong sự nghiệp cũng có đôi lúc bất ổn bởi tính mạo hiểm của họ.

Để đảm bảo những người tuổi Tỵ có thể có được sự may mắn trong cuộc sống, tài vận hanh thông cũng như giúp họ luôn tận dụng được mọi thời cơ đến với mình thì bạn cần chú ý chọn những loại cây phong thủy tuổi Tỵ phù hợp với bản mệnh của mình.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ giúp tăng cường phúc lộc

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ giúp tăng cường phúc lộc

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thật chi tiết xem liệu rằng, tuổi Tỵ hợp cây gì để mang lại sự may mắn, phát tài trong bài viết sau đây.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Kim

Những người tuổi Tỵ mệnh Kim là những người sinh năm 1941, năm Tân Tỵ.

Để tìm được đáp án cho câu hỏi tuổi Tân Tỵ nên trồng cây gì trong nhà thì trước hết bạn cần chú ý đó là những cây

có màu nâu, màu vàng (thuộc hành Thổ) hoặc những cây có màu trắng (thuộc hành Kim) là tốt nhất. Những cây có màu sắc này sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, cuộc sống phú quý, an khang.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Kim - Cây Trầu bà đế vương

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Kim – Cây Trầu bà đế vương

Ngược lại, những loại cây không nằm trong danh sách cây phong thủy tuổi Tân Tỵ là những cây có màu đỏ, màu hồng, màu cam, tím (thuộc hành Hỏa). Hoặc những cây có màu xanh dương, màu đen (thuộc hành Thủy) cũng không nên lựa chọn.

Sự xuất hiện của những cây cảnh, hoa cảnh này trong nội thất gia đình có thể khiến gia chủ tuổi Tân Tỵ mệnh Kim trở nên bất ổn tinh thần, sự nghiệp và gia đình có thể gặp những vận xấu, tài lộc không hanh thông.

Vậy những vị gia chủ mệnh Kim tuổi Tân Tỵ hợp cây gì nhất? Câu trả lời dành cho bạn chính là những cây sau đây: Cây Sen đá nâu, cây Đế vương, cây Cau Nhật, cây Cọ Nhật, cây Phát tài, cây May mắn, cây Ngọc ngân, cây Trúc Phát tài,….

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Mộc

Trong khi đó, với những vị gia chủ sinh năm Kỷ Tỵ 1989 mang mệnh Mộc nên những cây phong thủy tuổi Kỷ Tỵ này cũng không giống như mệnh Kim trên đây.

Để trả lời cho thắc mắc tuổi Kỷ Tỵ nên trồng cây gì trong nhà thì chúng ta cũng sẽ dựa trên quy luật ngũ hành để loại bỏ cây không tốt và chọn cây phù hợp nhất.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Mộc - cây Vạn tuế

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Mộc – cây Vạn tuế

Theo đó, cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Mộc phù hợp nhất là những cây có màu đen, màu xanh nước biển (thuộc hành Thủy) hoặc những cây có màu xanh lá cây chiếm đa số (thuộc hành Mộc). Những cây có đặc điểm về màu sắc này sẽ mang tới cho gia chủ cũng như gia đình mình những điều may mắn, phúc lộc.

Ngoài ra, để tránh tai họa ập đến thì gia chủ cần chú ý không chọn những cây có màu trắng (hành Kim) hoặc nhưng cây có màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam (thuộc hành Hỏa).

Từ những lưu ý trên đây, bạn đã biết người tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì nhất chưa? Các chuyên gia thiết kế nội thất của chúng tôi đưa ra một số gợi ý để bạn lựa chọn như sau: Cây Thanh tâm, cây Tình yêu, cây Sung, cây Vạn tuế, cây Thiên tuế, cây Kim ngân, cây Ngọc ngân, cây Phát tài,…

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Thủy

Gia chủ tuổi Tỵ mệnh Thủy là những những sinh năm Quý Tỵ 1953.

Nếu chú ý thì bạn sẽ thấy rằng, những đơn vị tư vấn thiết kế nội thất thường lưu ý với những chủ nhà này là nên tránh chọn cây cảnh, hoa cảnh có nhiều màu nâu, màu vàng hoặc những cây có nhiều màu xanh lá cây. Những loại cây này thuộc hành Thổ và Mộc. Dựa trên quy luật ngũ hành thì những cây này sẽ làm cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, hoạn nạn.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Thủy - Cây cỏ Lan chi

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Thủy – Cây cỏ Lan chi

Thay vào đó, những loại cây phong thủy cho người tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy cần là những cây có màu trắng hoặc màu xanh nước biển, màu đen. Những loại cây thuộc hành Kim và hành Thủy này sẽ giúp vượng tài của gia chủ thêm vững mạnh, sự nghiệp thăng tiến, cuộc sống thịnh vượng.

Từ những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn cũng có thể phần nào giải đáp được câu hỏi người mệnh Thủy tuổi Quý Tỵ hợp cây gì rồi đúng không? Đó chính là cây Địa lan trắng, cây Cung điện vàng, cây Thiên thanh, cây Lan chi, cây Hoa giấy trắng, cây Lưỡi hổ, cây Phát tài, cây Lan như ý,….

Xem thêm:

Cây phong thủy cho người tuổi Tý giúp tài vận hanh thông

Cây phong thủy cho người tuổi Sửu giúp bình an, may mắn

Cây phong thủy cho người tuổi Dần giúp tránh dữ đón lành

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Hỏa

Tuổi Ất Tỵ năm 1965 là thời điểm sinh ra những vị gia chủ mang mệnh Hỏa.

Vậy mệnh Hỏa tuổi Ất Tỵ nên trồng cây gì trong nhà? Đây có lẽ là thắc mắc của không ít người. Và sau đây, Nội thất Dương Gia sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc này cụ thể nhé.

Trước hết, để đảm bảo tài vận không bị ảnh hưởng, sức khỏe – sự nghiệp và gia đình ổn định thì cần chú ý không chọn những cây có màu xanh nước biển, màu đen (thuộc hành Thủy). Bạn cũng tránh chọn phải những cây có nhiều màu vàng, màu nâu (thuộc hành Thổ). Nếu dùng những cây này để trang trí nội thất nhà ở thì có thể mang đến những điều xấu cho chủ nhân và gia đình.

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Hỏa - Cây Kim tiền

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Hỏa – Cây Kim tiền

Người mệnh Hỏa thuộc tuổi Ất Tỵ hợp cây gì nhất? Đó là những cây thuộc hành Mộc với nhiều màu xanh lá cây hoặc những cây thuộc hành Hỏa với những màu như đỏ, cam, hồng, tím.

Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng những cây phong thủy hợp tuổi Ất Tỵ mệnh Hỏa chính là: cây Kim tiền, cây Bạch mã hoàng tử, cây Hồng môn, cây Tre, cây hoa Sen, cây hoa Đào, cây Kim ngân, cây Lộc vừng,….

Cây phong thủy cho tuổi Tỵ mệnh Thổ

Trong khi đó, những người tuổi Tỵ mang mệnh Thổ là những người sinh năm Đinh Tỵ (1977).

Cũng như những tuổi trên đây, để biết tuổi Đinh Tỵ hợp với cây gì thì chúng ta cũng sẽ dựa trên quy luật ngũ hành để chọn lọc cây phù hợp nhất. Theo đó, cây phong thủy tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ cần chọn là những cây có màu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng (thuộc hành Hỏa). Hoặc cũng có thể sử dụng cây có màu vàng, màu nâu để trang trí cho không gian của gia đình mình.

Tuổi Đinh Tỵ hợp với cây gì?

Tuổi Đinh Tỵ hợp với cây gì?

Bên cạnh đó, để gia chủ yên tâm làm ăn, tận hưởng cuộc sống sung túc, thịnh vượng và không gặp khó khăn, trở ngại thì bạn cần chú ý tránh chọn những cây có nhiều màu xanh lá cây (thuộc hành Mộc) hoặc những cây có màu trắng (thuộc hành Kim).

Vậy cụ thể thì tuổi Đinh Tỵ hợp với cây gì? Loại cây phong thủy nào dùng để trang trí nội thất lại vừa có thể mang lại vượng tài cho chủ nhân và gia đình? Đó chính là những cây cảnh, hoa cảnh sau đây: Cây Hồng môn, cây Kim ngân lượng, cây Phú quý, cây Thiết mộc lan, cây Chuối tài lộc, cây hoa Trà đỏ, cây hoa Sứ, cây Anh thảo, cây Vạn lộc, cây hoa Đào, cây hoa Trạng nguyên,…

Trên đây là những gợi ý chi tiết để bạn có thể chọn được cây phong thủy cho tuổi Tỵ hợp với mệnh của mình. Nội thất Dương Gia hi vọng rằng, bài viết đã có thể giúp bạn làm sáng tỏ những thắc mắc như tuổi Tỵ hợp cây gì? tuổi Đinh Tỵ hợp với cây gì? hay tuổi Kỷ Tỵ hợp cây gì? Cảm ơn vì đã theo dõi!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan