Tiếp nối các dự án thiết kế nội thất mà trước đó Dương Gia đã có dịp được thực hiện thì với dự án thiết kế nội thất cho công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak lần này cũng được chủ đầu tư đánh giá rất cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn bởi sự linh hoạt trong bố trí đồ nội thất và sự tiện nghi trong quá trình sử dụng.

Hãy cùng nội thất Dương Gia tìm hiểu xem dự án thiết kế nội thất lần này có gì đặc biệt mà lại nhận được sự đánh giá rất cao từ phía chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất khu vực bàn lễ tân 

Đối với không gian này, logo công ty luôn được chú trọng để làm sao có thể nổi bật lên trên tất cả các đồ vật, chi tiết trang trí khác để tạo dấu ấn đẹp nhất. Sàn nhà khu vực này cũng được trang trí với những đường kẻ vuông vắn tạo nên ấn tượng bắt mắt. Theo đó, chúng tôi còn sử dụng đồng bộ màu sắc giữa bàn ghế lễ tân với ốp background logo tạo nên sự kết hợp bắt mắt và hài hòa.

Thiết kế nội thất khu vực bàn lễ tân 

Vách khung ốp gỗ ấn tượng làm nổi bật logo công ty một cách tinh tế

Thiết kế nội thất phòng họp

Chúng tôi sử dụng bàn từ gỗ công nghiệp cao cấp thiết kế hình chữ nhật cho gian phòng này.  Mặt bàn được chia dọc bằng tấm PVC sang trọng và hiện đại. Ghế sử dụng cho phòng họp là ghế chân quỳ, tay ghế được uốn lượn kiểu cách, cùng với đệm mút bọc da tạo kiểu đứng vững chắc. Kết hợp với đó, sàn nhà sử dụng thảm sẫm màu nên càng tôn lên vẻ sang trọng, đồng thời mọi sự xê dịch, di chuyển trong không gian phòng đều có thể tối giản âm thanh không gây ảnh hưởng tới nội dung cuộc họp.

Phòng họp cũng được các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia sử dụng kệ để trưng bày đồ trang trí, đồ vật gắn với sự phát triển của Công ty và các khung ảnh treo tường tạo nên sự liên kết giúp không gian vừa trang nhã lịch thiệp vừa gần gũi sang trọng.

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Công Ty Canon Thăng Long

Thiết kế nội thất phòng họp

Bàn gỗ mặt liền, ghế chân quỳ là sự kết hợp mang đến vẻ sang trọng

Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Với một công ty lớn như công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak, các phòng lãnh đạo được đầu tư nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Từ phòng Tổng Giám đốc cho đến phòng của Trưởng Phòng, ở mỗi vị trí phòng này chúng tôi đều thiết kế sử dụng các nội thất lãnh đạo phù hợp. Với mỗi phòng chủ nhân có vị trí và quyền lực khác nhau nên dù cùng dùng bộ sản phẩm cao cấp nhưng chúng tôi thiết kế để sao cho giúp thể hiện rõ từng cấp bậc vị mà không bị trùng lặp thiết kế đồng thời vẫn có thể bộc lộ rõ phong thái, cá tính của từng lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Tủ tài liệu Tổng Giám đốc được thiết kế sang trọng và hiện đại

Trên đây là hình ảnh các phòng ban trong dự án thiết kế nội thất cho công ty cổ phần đầu tư xây dựng bất động sản Lanmak. Nếu quý khách có nhu cầu cần được hỗ trợ hay tư vấn về các mẫu thiết kế nội thất mới nhất cũng như chọn lựa các đồ nội thất văn phòng ưng ý, hợp phong thủy xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0934 583 888Nội Thất Dương Gia hân hạnh được phục vụ quý khách!

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất động Sản Lanmak
5 (100%) 1 vote