Hotline: 0934 583 888

Phòng khánh tiết

  13 items

  13 items

  THIẾT KẾ THI CÔNG PHÒNG KHÁNH TIẾT – NỘI THẤT DƯƠNG GIA

  Phòng khánh tiết có vai trò quan trọng trọng việc tạo mối quan hệ cũng như giúp các cuộc đàm phán trở nên thành công hơn. Không những thế, đây cũng là nơi mà mỗi cơ quan/ tổ chức thể hiện rõ bản sắc văn hóa và tầm vóc của mình. Vậy khi thiết kế và thi công phòng khánh tiết cần lưu ý những gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết sau đây.

  Thiết kế thi công phòng khánh tiết

  Thiết kế và thi công phòng khánh tiết cần chú ý gì?

  Lựa chọn nội thất phù hợp

  Mỗi phòng khánh tiết thường sẽ mang một phong cách riêng. Do đó, việc lựa chọn sử dụng nội thất cũng cần chú ý phù hợp với phong cách mà chủ đầu tư muốn hướng tới. Ví như bạn lựa chọn phong cách đẳng cấp, sang trọng chắc chắn không thể thiếu những đường nét hoa văn trang trí khéo léo, tỉ mỉ. Hoặc nếu hướng tới sự hiện đại thì bạn có thể sử dụng những chiếc ghế bọc nỉ với lớp hoa văn nền nã,….

  thiet-ke-phong-khanh-tiet-kt-dg07

  Những chiếc ghế sofa của khách mời cùng với sự kết hợp màu sắc, chất liệu nội thất tạo nên vẻ hiện đại và sang trọng

  Không chỉ sử dụng nội thất phù hợp với phong cách mà bạn cần đặc biệt lưu ý sử dụng những nội thất cao cấp hiện đại. Bởi phòng khánh tiết là không gian dành để tiếp các vị quan khách, đối tác trọng đại. Việc sử dụng nội thất cao cấp không chỉ tạo sự tiện nghi, thoái cho người tham gia mà còn thể hiện vị thế của mỗi quốc gia, cơ quan, tổ chức.

  Mang bản sắc văn hóa của quốc gia/ tổ chức

  Phòng khánh tiết thường chỉ có tại các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức lớn. Là nơi đại diện để tiếp những vị khách có vị thế, quyền lực lớn khi viếng thăm. Chính vì vậy, việc thiết kế phòng khánh tiết mang đậm bản sắc văn hóa của quốc gia/ tổ chức tạo dấu ấn đặc biệt, giúp mọi vị khách có thể có ấn tượng sâu sắc về quốc gia/ tổ chức của bạn.

  Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng thấy những hình ảnh như trống đồng, hình ảnh hoa sen, chim Lạc Việt,…. được thiết kế trang trí trong phòng khánh tiết. Kết hợp với đó là những tông màu phù hợp giúp bộc lộ rõ nhất phong cách mà chủ đầu tư hướng tới.

  Việc đưa những hình ảnh mang đậm chất bản sắc văn hóa của quốc gia, doanh nghiệp, tổ chức vào thiết kế thi công phòng khánh tiết còn tạo nên sự độc đáo về phong cách. Đó cũng chính là nét riêng biệt của mỗi phòng khánh tiết.

  Hướng tới sự gần gũi, chân thực

  Dù thiết kế phòng khánh tiết sang trọng, đẳng cấp hay hiện đại, độc đáo thì bạn cũng đừng quên chức năng chính của phòng khánh tiết. Đó là nơi tiếp khách, là nơi diễn ra các cuộc thăm hỏi, nói chuyện,…. của các vị khách đặc biệt.

  thiet-ke-phong-khanh-tiet-kt-dg01

  Do đó, phòng khánh tiết cần được thiết kế tạo nên sự gần gũi, thân mật giữa các vị khách. Bạn cần tránh tạo khoảng trống hay sự lạ lẫm cho khách mời. Thay vì đó, bạn có thể thiết kế nội thất hướng tới sự gắn kết giữa mọi người. Các bàn ghế dành cho khách mời thiết kế nhỏ gọn tạo sự thân thiết nhưng vẫn không làm mất đi sự sang trọng vốn có.

  Tất cả các nội thất sử dụng trong không gian phòng khánh tiết cần được bố trí khoa học giúp tăng hiệu quả sử dụng. Ngoài bàn trà, ghế ngồi thì phòng khánh tiết có thể sử dụng các chi tiết trang trí như tranh ảnh, chậu cây, hoa,… để tạo sự sinh động, tươi mới cho không gian đồng thời giúp làm giảm sự căng thẳng, tạo sự gần gũi, thân mật giữa các vị khách mời.

  Công ty thiết kế và thi công phòng khánh tiết uy tín

  Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế và thi công phòng khánh tiết uy tín nhiều năm qua. Không chỉ từng thiết kế thi công phòng khánh tiết các tổ chức nhỏ mà chúng tôi còn tham gia thiết kế và thi công phòng khánh tiết của các cơ quan trọng đại của nhà nước. Các dự án chúng tôi thực hiện đều may mắn nhận được sự hài lòng và những lời khen ngợi từ các chủ đầu tư. Chính vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin với các phòng khánh tiết mà khách hàng yêu cầu.

  thiet-ke-phong-khanh-tiet-kt-dg01

  Một trong những dự án thiết kế và thi công phòng khánh tiết mà Nội thất Dương Gia đã thực hiện

  Với đội ngũ chuyên gia thiết kế có có trình độ chuyên môn cũng như giàu kinh nghiệm, Nội thất Dương Gia sẽ mang đến những không gian phòng khánh tiết phù hợp nhất với mỗi cơ quan, tổ chức. Với mẫu thiết kế từ Nội thất Dương Gia, các cơ quan, doanh nghiệp sẽ có một nơi lý tưởng để tiếp khách đồng thời cũng là nơi thể hiện rõ nhất tầm vóc, vị thế và sức mạnh của cơ quan, tổ chức trước các vị khách, các đối tác quan trọng.

  Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của không gian phòng khánh tiết nên mọi công đoạn thực hiện sẽ luôn được giám sát thực hiện đúng tiến độ, đạt chất lượng tốt nhất. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, mọi băn khoăn, thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi lắng nghe và giải quyết một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

  Vậy các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về vấn đề này hoặc muốn tìm đơn vị uy tín tiến hành thiết kế và thi công phòng khánh tiết nhanh chóng, chất lượng với giá thành tốt nhất có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Nội thất Dương Gia qua đường dây nóng 0934 583 888.

  Our Brands