Hotline: 0934 583 888

Tủ làm việc

  88 items

  88 items

  TỦ LÀM VIỆC VĂN PHÒNG | TỦ TÀI LIỆU – NỘI THẤT DƯƠNG GIA

  ===================================*****========================================

  Tủ làm việc không chỉ là nơi lưu trữ, mà còn giúp không gian văn phòng trở nên sang trọng và chuyên nghiệp. Thế nhưng, làm sao để lựa chọn tủ làm việc phù hợp với không gian văn phòng, song phải đáp ứng được các yêu cầu về sự sang trọng, tiện lợi và tạo được ấn tượng tốt với đối tác lại là vấn đến khiến khách hàng phải đau đầu. Không cần suy nghĩ nhiều, hãy tham khảo bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia để lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo nhất.

  tu-lam-viec

  Vai trò của tủ tài liệu văn phòng

  Tủ tài liệu làm việc là dòng sản phẩm nội thất văn phòng khá phổ biến. Sử dụng rộng rãi tại các văn phòng công ty, đơn vị. Bên cạnh đó, tủ làm việc có thể dùng trong gia đình. Sau đây là một số là một số vai trò cơ bản của tủ làm việc.

  Lưu trữ

  Đây là vai trò quan trọng đầu tiên, mang tính chất đặc thù. Dù với thiết kế đơn giản hay xa hoa, mỹ lễ thì tủ làm việc văn phòng phải đáp ứng được chức năng lưu trữ.

  Khách hàng có thể sử dụng tủ làm việc để lưu trữ giấy tờ, hồ sơ, tài liệu. Cũng có thể sử dụng để quần áo, đồ dùng trong gia đình. Hoặc, kết hợp cả hai. Tùy vào mục đích sử dụng để khách hàng đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

  Bảo mật

  Bên cạnh chức năng lưu trữ, tủ làm việc còn có chức năng bảo mật. Những tài liệu quan trọng, hoặc những đồ dùng cá nhân mang tính chất riêng tư, khách hàng có thể cất gọn vào những ngăn tủ được thiết kế khóa an toàn.

  Trang trí

  Tủ tài liệu ngày các có nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Không chỉ giúp lưu trữ để tạo sự gọn gàng cho căn phòng và bảo mật thông tin, tủ làm việc còn đóng vai trò trang trí. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng (nhà ở), giúp những không gian này trở nên đẹp hơn, sang trọng và hiện đại hơn.

  Một số lưu ý khi mua tủ làm việc

  Lựa chọn kích thước tủ làm việc phù hợp

  Khi mua tủ làm việc, chú ý đến kích thước là điều cần thiết. Kích thước tủ làm việc phải phù hợp với không gian văn phòng và mục đích sử dụng.

  Nếu không gian nội thất văn phòng của bạn hạn chế về diện tích, những chiếc tủ làm việc kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn sẽ được ưu tiên.

  Đối với những không gian rộng rãi và nhu cầu lưu trữ lớn, khách hàng có thể chọn mua những chiếc tủ có kích thước lớn, được thiết kế nhiều ngăn. Điều này sẽ thuận tiện cho việc sắp xếp và quản lý.

  Chú ý đến chất liệu tủ làm việc

  Bên cạnh kích thước, chất liệu tủ tài liệu cũng cần được quan tâm. Chất liệu tủ làm việc rất đa dang, nhưng phổ biến hơn cả là tủ sắt và tủ gỗ.

  Mỗi loại chất liệu đều có thế mạnh riêng. Ví dụ, ưu điểm của tủ sắt là có độ bền cao hơn tủ gỗ. Song, tủ gỗ lại đẹp, sang trọng và đa dạng hơn tủ sắt. Do đó, hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn thông minh nhất.

  Kiểu dáng và màu sắc tủ làm việc

  Kiểu dáng và màu sắc của tủ làm việc cũng là một trong những yếu tố cần lưu ý khi khách hàng đang có ý định mua sản phẩm này.

  Theo đó, màu sắc và kiểu dáng của làm việc phải phù hợp với không gian chung. Đồng thời’, phải có sự đồng điệu với bàn ghế làm việc. Sự đồng điệu này sẽ tạo nên nét đẹp hài hòa, đảm bảo tính thâm mỹ chung.

  Những mẫu tủ làm việc mới nhất

  Tủ làm việc DC1640V12

  Tủ làm việc DC1640V12 sử dụng chất liệu gỗ veneer cao cấp. Ưu điểm, đẹp như gỗ tự nhiên, có khả năng chống thấm, chống trầy xước.

  tu-lam-viec (1)

  Để thuận tiện cho việc lưu trữ, tủ DC1640V12 được thiết kế gồm 04 buồng. Trong đó, khoang trên gồm 02 cánh kính và 02 cánh gỗ kín. Khoang dưới gồm 4 cánh gỗ kín.

  Kích thước tủ DC1640V12:

  • Chiều rộng  :  1600 (mm)
  • Chiều sâu    :  400 (mm)
  • Chiều cao    :  2000 (mm).

  Tủ làm việc DC940H3

  DC940H3 là một trong những mẫu tủ làm việc được ưa chuộng nhất hiện nay. Sản phẩm sử dụng gỗ Melamine cao cấp làm chất liệu chính. Được thiết kế gồm 03 buồng. Cụ thể, phía trên gồm 02 khoang cánh kính để tài liệu và 1 khoang treo áo. Phía dưới có 03 ngăn kéo và 02 cánh mở.

  tu-lam-viec.jpg2

  Kích thước tủ DC940H3:

  • Chiều rộng  :  1350 (mm)
  • Chiều sâu    :  400 (mm)
  • Chiều cao    :  1960 (mm)

  Tủ làm việc SM8050H

  SM8050H là dòng sản phẩm tủ làm việc không sử dụng cánh. Đình tủ dán chão PVC, bề mặt dán Vinyl Hàn Quốc. Tủ được chia làm 05 ngăn, 04 đợt.

  tu-lam-viec.jpg3

  Kích thước tủ SM8050H:

  • Chiều rộng  :  800 (mm)
  • Chiều sâu    :  420 (mm)
  • Chiều cao    :  1989 (mm).

  Tủ làm việc SM8140H

  Sản phẩm này giúp không gian văn phòng của khách hàng trở nên sang trọng, hiện đại hơn. SM8140H được chia làm hai phần. Phần phía trên gồm 02 khoang cánh mở có khóa ở hai bên, ở giữa là khoang gồm 03 ngăn, 02 đợt và không cánh. Phía dưới gồm 02 khoang phía ngoài, mỗi khoang 03 ngăn kéo; ở giữa là tủ cánh mở.

  tu-lam-viec.jpg4

  Phần đình tủ được dán chão PVC, bề mặt tủ phủ Laminate HP Hàn Quốc. Ưu điểm, chống trầy xước, chống thấm nước, chịu nhiệt ở điều kiện làm việc bình thường. Hồi và hậu tủ phủ Vinyl Hàn Quốc hoặc MFC.

  Kích thước tủ SM8140H:

  • Chiều rộng  :  1800 (mm)
  • Chiều sâu    :  450 (mm)
  • Chiều cao    :  2021 (mm).

  Tủ làm việc SM8120H

  Tủ làm việc SM8120H được chia làm hai khoang. Hai khoang phía ngoài, mỗi khoang có 03 ngăn kéo tiện lợi. Khoang ở giữa được chia làm 03 ngăn, có hai cánh mở.

  tu-lam-viec.jpg5

  Bề mặt cánh và đình tủ phủ Laminate HP Hàn Quốc chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước. Hồi và Hậu tủ phủ Vinyl Hàn Quốc, hoặc phủ MFC.

  Kích thước tủ SM8120H:

  • Chiều rộng  :  1800 (mm)
  • Chiều sâu    :  450 (mm)
  • Chiều cao    :  854 (mm)

  Tủ làm việc NT1960-3G4D

  Tủ làm việc NT1960-3G4D thiết kế gồm 03 khoang. Phía trên gồm 03 khoang cánh kính, thuận tiện cho việc lưu trữ và dễ dàng tìm kiếm. Phía dưới gồm hai khoang cánh gỗ mở, khoang còn lại có 03 ngăn kéo, thích hợp lưu trữ tài liệu quan trọng hoặc đồ dùng mang tính chất riêng tư.

  tu-lam-viec.jpg6

  Kích thước tủ làm việc NT1960-3G4D:

  • Chiều rộng  :  1196 (mm)
  • Chiều sâu    :  400 (mm)
  • Chiều cao    :  1960 (mm).

  Tủ làm việc AT1260SD

  Tủ làm việc AT1260SD có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, thích hợp lắp đặt tại hầu hết không gian văn phòng. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế gồm hai phần. Phần phía trên tủ làm việc  AT1260SD gồm một khoa không cánh để file tài liệu. Phía dưới gồm 02 khoang cánh gỗ mở (01 có khóa) để đồ dùng cá nhân và tài liệu quan trọng.

  tu-lam-viec.jpg7

  Kích thước tủ AT1260SD:

  • Chiều rộng  :  800 (mm)
  • Chiều sâu    :  400 (mm)
  • Chiều cao    :  1260 (mm)

  Trên đây chỉ là một số mẫu tủ làm việc công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam muốn giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc. Hy vọng những sản phẩm này sẽ khiến khách hàng mãn nhãn.

  Nội thất Dương Gia nhà phân phối tủ làm việc uy tín

  Khách hàng có nhu cầu mua tủ làm việc, song vẫn băn khoăn không biết nên mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng. Công ty Cổ phần xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

  Nội thất Dương Gia Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tủ làm việc văn phòng uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

  Quyền lợi khi lựa chọn Nội thất Dương Gia

  Mua tủ làm việc tại công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam, khách hàng sẽ có được những quyền lợi sau đây:

  1. Sở hữu sản phẩm chính hãng

  Nội thất Dương Gia chuyên cung cấp những sản phẩm tủ làm việc chính hãng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong nước như: Nội thất Hòa Phát, Nội thất Fami, Nội thất 190, Nội thất Xuân Hòa, …
  Tất cả những sản phẩm tủ văn phòng tại Nội thất Dương Gia đều chính hãng, tuyệt đối không sử dụng hàng trôi nổi trên thị trường, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

  1. Đảm bảo chất lượng

  Chất lượng là một trong những yếu tố tại nên thương hiệu của Nội thất Dương Gia. Như đã nói ở trên, tủ làm việc tại công ty đều đến từ những thương hiệu uy tín. Đồng thời được sản xuất trên quy trình tiên tiến, kiểm tra giám sát nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng.

  1. Sự lựa chọn phong phú

  Tại công ty Nội thất Dương Gia, có hàng trăm mẫu tủ làm việc với đa dang kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu. Mục đích, đem đến sự lựa chọn phong phú. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng. Đến với Nội thất Dương Gia, chắc chắn khách hàng sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp.

  1. Tiết kiệm chi phi

  Tủ làm việc nhập trực tiếp từ xưởng, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Vì vậy, sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng sẽ rất cạnh tranh so với thị trường. Tuyệt đối không có chuyện đội giá. Chính điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định.

  Mặt khác, tất cả sản phẩm tủ làm việc tại công ty đều được báo giá rõ ràng, minh bạch. Không có trường hợp mập mờ về giá thành sản phẩm.

  1. Được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

  Quyền lợi của khách hàng là trên hết. Mọi thắc mắc của khách hàng đều được tập trung giải quyết nhanh chóng, khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi.

  Hơn nữa, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chi tiết về từng sản phẩm cụ thể. Mục đích, giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với văn phòng công ty mình.

  1. Bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng

  Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm tủ làm việc nào tại Nội thất Dương Gia đều được hưởng chính sách bảo hành 12 tháng. Trong quá trình sử dụng, mọi hỏng hóc liên quan đến thiết kế, công ty sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn. Đây là quyền lợi hợp pháp mà công ty dành cho khách hàng.

  Chúng tôi hy vọng một số thông tin tổng quát về sản phẩm tủ làm việc trong bài viết trên đây sẽ hữu ích với khách hàng. Mọi câu hỏi thắc mắc liên quan đến vấn đề này, hãy liên hệ công ty thiết kế thi công nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty.

  Our Brands