Blog

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 65, 70m2 đẹp, hiện đại

Những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cảm hứng mới để hoàn thiện ý tưởng thiết kế nội thất gia đình mình. Trong bài viết này, Nội thất Dương Gia mời các bạn cùng chiêm TOP 10 mẫu thiết kế nội thất chung cư với diện tích 60m2, 65m2 và 70m2.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 60m2

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 60m2 – Mẫu 1

Tông màu trắng được sử dụng làm màu chủ đạo cho các sản phẩm nội thất căn hộ chung cư hiện đại này.

Từ bộ sofa tiếp khách, ghế ăn cho tới vách ngăn cũng đều được dùng tông màu này. Không chỉ vậy, ở mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp này còn sử dụng giấy dán tường cho những bức tường trở nên sinh động, bớt đơn điệu hơn. Gam màu trang nhã, nhẹ nhàng được tận dụng triệt để cho giấy dán đồng bộ từ phòng khách, phòng ăn kéo lên tới trần nhà.

Thiết kế nhà chung cư đẹp 60m2 - Mẫu 1

Thiết kế nhà chung cư đẹp 60m2 – Mẫu 1 

Được thiết kế liên thông giữa phòng ăn và phòng khách nhưng cách bày trí khác nhau giữa 2 khu vực này đã tạo nên một vách ngăn vô hình hiệu quả. Nếu phòng ăn vẫn dùng tông màu trang nhã của giấy dán tường đồng loạt thì phòng khách dùng tới những nội thất căn hộ hiện đại với vách ốp gỗ kết hợp kệ tivi. Cùng với đó là những bức tranh trang trí, đồ trang trí, thảm sàn,… Tất cả tạo nên sự sang trọng, hiện đai cho không gian.

Với thiết kế khéo léo và tinh tế này, đây xứng đáng là một trong những mẫu nội thất chung cư 60m2 đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 60m2 – Mẫu 2

Mẫu thiết kế nhà chung cư đẹp 60m2 số 2 mà Nội thất Dương Gia muốn giới thiêu với các bạn chính được thiết kế tưởng chừng khá đơn giản nhưng thực chất đã được tính toán rất kỹ lưỡng. Chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn nhé.

Đây cũng là không gian liên thông giữa phòng khách và phòng ăn của một hộ gia đình có nội thất chung cư hiện đại đẹp. Tuy nhiên, bạn hãy để ý đến yếu tố trang trí của 2 khu vực này nhé. Mặc dù không có một vách ngăn hay bức tường nào phân chia nhưng dường như chúng đã tự tạo dựng sư đối lập dễ nhìn thấy.

Thiết kế nhà chung cư đẹp 60m2 - Mẫu 2

Thiết kế nhà chung cư đẹp 60m2 – Mẫu 2 

Phòng ăn của mẫu thết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 60m2 này được sử dụng bộ bàn ghế gỗ, đèn cây với ánh sáng vàng cùng với bức tranh tranh trí lớn màu vàng đồng bộ tạo nên sự ấm cúng. Điều này giúp các thành viên có thể tận hưởng những bữa cơm thân mật, giúp gắn kết nhau hơn.

Trong khi đó, phòng khách của mẫu nhà chung cư đẹp 60m2 này dùng tông màu trắng làm chủ đạo. Kết hợp với khu cửa sổ bằng kính giúp gia đình có thể đón ánh nắng từ bên ngoài. Thiết kế theo hướng mở này còn đồng thời có thể giúp không gian trở nên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 60m2 – Mẫu 3

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60m2 này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn, nhất là với những gia đình trẻ.

Phòng khách của gia đình được thiết kế theo hướng mở hoàn toàn. Các sản phẩm nội thất chung cư hiện đại đẹp được làm từ chất liệu kính, gương,.. cũng được tận dụng triệt để.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 - Mẫu 3

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 – Mẫu 3 

Ngoài khu cửa ra vào với bên ngoài là vườn hoa thì trong phòng khách cũng được thiết kế thêm khung cửa sổ lớn bằng cửa kính. Bên cạnh đó, những màu sắc tươi mới, trẻ trung cũng được tận dụng cho các nội thất ở đây như gối ôm, đèn, ghế, thảm, tranh treo trang trí,…

Vừa gần gũi với thiên nhiên vừa thể hiện được sự năng động, hiện đại có lẽ là điều mà nhiều gia chủ trẻ quan tâm. Và đây chính là mẫu thiết kế nội thất chung cư 60m2 hoàn hảo cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 65m2

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 65m2 – Mẫu 1

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là một không gian mang đến cảm giác nhẹ nhàng, trang nhã nhưng vô cùng hiện đại và năng động.

Các sản phẩm nội thất căn hộ hiện đại này được trang trí với 2 tông màu xanh – trắng làm chủ đạo. Bước vào không gian này, bạn hoàn toàn có thể cho rằng chúng được lấy ý tưởng từ hình ảnh đại dương mát dịu.

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 - Mẫu 1

Thiết kế nội thất chung cư 65m2 – Mẫu 1 

Để thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp 65m2 này, chủ đầu tư đã sử dụng tới những nội thất thiết kế gọn gàng, thanh thoát. Màu sắc sử dụng không pha lẫn vì có thể gây rối mắt. Giữa không gian phòng ăn và phòng khách được thiết kế ngăn cách bằng vách ngăn nhỏ nhắn. Đồng thời vách ngăn này cũng đảm nhận vai trò kệ trang trí thuận tiện.

Với diện tích nhỏ này, nhà thiết kế cũng tận dụng những kệ treo để tạo sự thông thoáng cho căn phòng.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 65m2 – Mẫu 2

Không như mẫu thiết kế trên, ở thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 này, người ta lại tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách bằng những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng.

Với thiết kế theo hướng mở, tại đây mỗi vị khách cũng như những thành viên trong gia đình có thể cảm nhận rõ những biến chuyển của thời tiết bên ngoài.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 - Mẫu 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 – Mẫu 2 

Trong khi đó, thảm sàn, gối êm, ghế,… ở đây được dùng kết hợp giữa màu nóng với những xám giúp tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn.

Để tăng lên vẻ sang trọng của không gian, mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 này còn sử dụng bức tranh trang trí khổ lớn với tông màu nhẹ nhàng giúp phòng khách như được mở rộng diện tích hơn.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 65m2 – Mẫu 3

Còn đây là hình ảnh một căn bếp hiện đại trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 65m2 số 3 mà chúng tôi muốn bạn tham khảo.

Dù diện tích bị hạn chế nhưng khi được chọn lựa nội thất cũng như các bố trí phù hợp thì bạn thấy đấy, mọi trở ngại về diện tích dường như không còn hiện hữu.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 - Mẫu 3

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 – Mẫu 3 

Theo đó, phòng ăn của mẫu thiết kế nội thất căn hô chung cư đẹp này được dùng tới bộ bàn ghế thiết kế thanh mảnh, gọn gàng từ các chất liệu hiện đại. Để giúp phòng bếp trở nên thông thoáng hơn, ở đây còn được thiết kế có thêm khung cửa sổ cánh kính.

Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng của không gian còn được tạo nên từ những chiếc đèn treo trên bàn ăn giúp cho không gian ấm cúng, thẩm mỹ hơn.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 70m2

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 70m2 – Mẫu 1

Với diện tích được mở rộng hơn so với những căn hộ 60m2 và 65m2 nên vấn đề thiết kế nội thất chung cư 70m2 dường như “dễ thở” hơn cho các chủ đầu tư cũng như các nhà thiết kế nội thất gia đình.

Như mẫu đầu tiên này, bạn thấy đấy gia chủ không chỉ có thể bố trí các món đồ nội thất căn hộ hiện đại quan trọng như bàn ghế tiếp khách, kệ tivi mà còn có thể đặt vào đó những đồ vật trang trí như chậu cây cảnh hoặc khu vực chơi đàn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - Mẫu 1

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 – Mẫu 1 

Phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 này còn được tôn lên giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật với những bức tranh treo cũng như đèn chùm thời trang, sang trọng.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 70m2 – Mẫu 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 - Mẫu 2

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 – Mẫu 2 

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 luôn phải lưu ý tới việc bố trí nội thất một cách khoa học để tiết kiệm diện tích. Ở mẫu này, các nhà thiết kế đã dùng tới những món đồ nội thất như sofa, bàn trà được thiết kế đơn giản, đường nét vuông vắn và màu sắc trang nhã.

Dù không gian phòng khách và phòng ăn không được ngăn cách bằng một vách ngăn hay bức tượng cố định nhưng vẫn tạo được sự phân chia rõ ràng với khoảng cách khá xa.

Những nội thất không được thiết kế quá nổi bật nhưng mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 này không hề bị đơn điệu. Bởi mảng vách trung tâm trong phòng khách được dùng giấy dán tường nâu xám, kết hợp với đó là sàn gỗ đồng bộ nên mọi nội thất trở nên nổi bật và cuốn hút hơn.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 70m2 – Mẫu 3

Nếu căn hộ chung cư của sở hữu một căn phòng có gác xép thì chắc chắn đây sẽ là mẫu thiết kế nội thất chung cư 70m2 hoàn hảo dành cho gia đình bạn.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 - Mẫu 3

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 – Mẫu 3 

Mẫu phòng ngủ này đặc biệt phù hợp với những gia đình có con nhỏ, luôn yêu cầu sự theo dõi sát sao từ bố mẹ nhưng các con vẫn có không gian ngủ riêng biệt.

Các sản phẩm nội thất như chăn, ga, gối, đệm cũng được dùng với sắc màu trang nhã đồng bộ. Trong khi đó, những bức tường đơn điệu được tạo điểm nhấn với giấy dán tường hình ảnh nổi bật.

Thiết kế nội thất nhà, căn hộ chung cư đẹp 70m2 – Mẫu 4

Không chỉ có thể thiết kế nội thất dễ dàng hơn mà với căn hộ này, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất chung cư 70m2 theo cá tính riêng của mình, giúp tạo sự khác biệt với những gia đình khác. Như hình ảnh của mẫu thiết kế cuối cùng này.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 - Mẫu 4

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 – Mẫu 4 

Những sản phẩm nội thất hiện đại chung cư được tận dụng triệt để từ màu sắc, kiểu dáng cho tới chất liệu,… Bạn có thể nhìn thấy bộ sofa khá đơn giản nhưng trên đó là những chiếc gối ôm có họa tiết mới lạ. Bên cạnh đó là bàn trà thiết kế hiện đại, phá cách màu đen.

Sự xuất hiện của những chiếc ghế tựa lưng cao cũng giúp cho mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 này trở nên sang trọng, cá tính hơn.

Việc sử dụng thảm nâu xám kết hợp màu sơn tường đơn giản giúp làm nổi bật các nội thất hiện đại này. Không chỉ vậy, những đường cong mềm mại trong thiết kế cũng đã nâng tầm giá trị của không gian phòng khách này.

10 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 65, 70m2 đẹp, hiện đại

10 mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 65, 70m2 đẹp, hiện đại 

Nội thất Dương Gia vừa giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp diện tích 60m2, 65m2 và 70m2. Với mỗi giới hạn diện tích, bạn cần chú ý chọn lựa và bố trí nội thất cũng như sử dụng màu sắc phù hợp để đảm bảo tính khoa học, tạo sự rộng rãi, nghi và mang đến vẻ thẩm mỹ cho không gian.

Để sở hữu không gian nội thất gia đình đẹp hiện đại như mong muốn, tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên thiết kế nội thất để nhận được những lời tư vấn hữu ích nhất. Và Nội thất Dương Gia là một địa chỉ như vậy.

Mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ giải đáp nhanh nhất qua đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan