HOTLINE: 0934 583 888

7 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Đẹp, Đẳng Cấp Nhất 2018

29 items

29 items

Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc trao đổi, thảo luận quan trọng của cơ quan, doanh nghiệp nên đây là 1 trong những phòng cần được chú ý thiết kế cẩn thận.

Việc chọn được 1 đơn vị thiết kế nội thất phòng họp đẹp uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách yên tâm và có thể hài lòng ngay từ khi bắt đầu hợp tác cho tới khi bàn giao công trình.

Trong bài viết này, chuyên gia của nội thất Dương Gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất phòng họp sẽ giới thiệu tới quý khách một số lưu ý khi thiết kế phòng họp nói chung và thiết kế phòng họp nhỏ nói riêng.

Nội thất phòng họp sang trọng

Nội thất phòng họp sang trọng, hiện đại

Hy vọng sau bài viết này quý khách sẽ có thêm những thông tin về nội thất phòng họp cũng như chọn được cho đơn vị mình 1 công ty thiết kế thi công nội thất phòng họp uy tín.

4 LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ PHÒNG HỌP

Địa điểm đặt phòng họp

Phòng họp là không gian chung của tất cả các lãnh đạo, nhân viên trong cơ quan, doanh nghiệp. Với các cuộc họp nội bộ để giải quyết các công việc của doanh nghiệp thì luôn đòi hỏi có sự tham gia của tất cả các nhân viên trong công ty. 

Lưu ý về địa điểm phòng họp

Lưu ý về địa điểm khi thiết kế phòng họp

Do đó, trong tổng thể không gian làm việc của một cơ quan, doanh nghiệp thì phòng hợp phải được đặt ở vị trí phù hợp. Địa điểm đặt phòng họp phải là nơi mà mọi nhân viên, lãnh đạo đều dễ dàng di chuyển tới. Việc bố trí thiết kế phòng họp tại địa điểm phù hợp giúp mọi cuộc họp có thể được triển khai nhanh chóng không mất thời gian của mọi người.

Tạo sự thông thoáng tối đa

Phòng họp là nơi diễn ra các hoạt động chung với sự tham gia của nhiều người cùng một thời điểm nên phải luôn được đảm bảo sự thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu cho người tham gia.

Trước hết, cửa ra vào phòng họp phải được thiết kế với kích thước lớn tạo sự rộng rãi, thông thoáng giúp mọi người khi di chuyển tới họp hoặc kết thúc cuộc họp có thể đi lại dễ dàng nhất.

Sự thông thoáng cho phòng họp

Sự thông thoáng cho phòng họp

Với các phòng họp dành cho trên 20 người thì chủ doanh nghiệp nên thiết kế có 2 cửa ra vào để giảm áp lực di chuyển cho những người tham dự.

Diện tích không gian phòng họp phải được tính toán phù hợp với số lượng người tham gia họp dự kiến. Một không gian nhỏ cho những cuộc họp của phòng, ban, họp nhóm. Hoặc có thể là một không gian rộng lớn dành cho toàn thể công ty.

Thiết kế phòng họp

Thiết kế phòng họp đẹp

Khi quý khách xác định rõ mục đích sử dụng thì việc tính toán số người tham dự cũng như diện tích phòng họp sẽ trở nên dễ dàng hơn. Việc tính toán diện tích không gian phù hợp sẽ giúp quý khách bố trí các nội thất sao cho phù hợp và đảm bảo độ thông thoáng nhất định cho căn phòng.

Với bất cứ không gian phòng họp có diện tích lớn hay nhỏ thì trần nhà cũng phải đảm bảo được chiều cao tối đa. Quý khách không nên thiết kế trần phòng họp dưới 3m. Điều đó sẽ làm cho phòng họp trở nên tù túng, bí bách.

Các nội thất phụ, hệ thống âm thanh ánh sáng phòng họp

Phòng họp là không gian yêu cầu sự yên tĩnh cao. Do đó, quý khách cần lưu ý tạo sự tách biệt của không gian này với các khu vực lân cận. Quý khách có thể sử dụng các vật liệu cách âm, chống ồn cho trần nhà và vách tường để đảm bảo các âm thanh bên ngoài không ảnh hưởng tới cuộc họp cũng như mọi nội dung cuộc họp không bị lọt ra bên ngoài.

Dù là không gian phòng họp lớn hay nhỏ thì quý khách cũng cần chú ý tới việc trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho cuộc họp như máy chiếu, hệ thống micro, loa,.. Cùng với đó, hệ thống đèn điện nên được thiết kế với ánh sáng đủ để các mọi người tham dự có thể thuận tiện trao đổi, ghi chép, đi lại,…

Việc sử dụng đầy đủ các trang thiết bị và các nội thất phòng họp đúng tiêu chuẩn giúp khâu chuẩn bị cuộc họp trở nên thuận lợi hơn và tất nhiên cuộc họp đó có thể diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và dễ đạt được thành công hơn.

Yếu tố phong thủy

Phòng họp là nơi bàn bạc, trao đổi, thảo luận các vấn đề quan trọng của cơ quan, doanh nghiệp. Đồng thời đây cũng là nơi mà các vị khách, các đối tác tham gia thường xuyên để tham gia các buổi ký kết hợp đồng, hợp tác trong kinh doanh,…

Chính vì sự quan trọng đó mà thiết kế nội thất phòng họp không chỉ cần chú trọng tới việc định hướng phong cách hay lựa chọn sử dụng các nội thất phù hợp. Mà cùng với đó cũng cần chú ý tới vấn đề phong thủy của phòng họp.

Yếu tố phong thủy trong nội thất phòng họp

Yếu tố phong thủy trong nội thất phòng họp

Quý khách cần nghiên cứu về việc đặt phòng họp tại địa điểm nào, hướng phù hợp hay cách bố trí bàn ghế phòng họp, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu nội thất ra sao để phù hợp.

Thiết kế phòng họp hợp phong thủy sẽ giúp các cuộc họp diễn ra suôn sẻ, người chủ trì luôn ổn định tinh thần, dẫn dắt cuộc họp thành công. Ngoài ra, thiết kế phòng họp đúng phong thủy còn giúp tránh những vận hạn không tốt, nhờ đó mọi chiến lược kinh doanh của Công ty có thể được tiến hành thuận lợi hơn, Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP NHỎ

Cách lựa chọn nội thất cho phòng họp nhỏ

Trong thiết kế phòng họp nhỏ quý khách cần chú ý tối đa tới việc bố trí các nội thất cũng như cách sắp xếp các nội thất sao cho khoa học, gọn gàng nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ nội thất phục vụ cho các cuộc họp, hội nghị,…

Với một không gian diện tích hạn chế, điều quý khách cần làm là tránh cảm giác bí bách, chật chội. Do đó, tại đây quý khách chỉ nên sử dụng các nội thất thật sự quan trọng, giảm bớt tối đa những nội thất không cần thiết xuất hiện tại đây.

Cách lựa chọn nội thất cho phòng họp nhỏ

Cách lựa chọn nội thất cho phòng họp nhỏ

Cùng với đó là những đồ nội thất trong phòng họp phải được thiết kế đơn giản, gọn gàng, tránh cầu kỳ, rườm rà rối mắt. Từ kiểu dáng, kích thước nội thất cũng cần lựa chọn phù hợp với không gian, tránh lựa chọn nội thất quá khổ hoặc quá nhỏ so với diện tích.

Lựa chọn kiểu dáng đúng còn giúp phòng họp chứa được nhiều người hơn và đem đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cho căn phòng.

Các nội thất sử dụng cho phòng họp nhỏ cần được bố trí, sắp xếp cách khoa học và gọn gàng nhằm tạo sự thông thoáng tối đa, có lối đi lại thuận tiện nhất cho mọi người khi tham gia họp.

Màu sắc sáng luôn được chú trọng sử dụng trong không gian phòng họp nhỏ. Bởi với tông màu này quý khách có thể tạo cảm giác không gian rộng hơn, thông thoáng hơn.

Quý khách cần đặc biệt tránh những tông màu tối vì chúng sẽ làm cho căn phòng trở nên u ám, chật chội. Một số tông màu quý khách có thể lựa chọn như: Màu trắng, màu kem, màu be, xám nhạt,…

Thiết kế hệ thống thiết bị cho phòng họp nhỏ

Diện tích không gian phòng họp nhỏ, hạn chế tối đa việc sắp xếp các nội thất, đồ vật tại đây nhưng không có nghĩa là phòng họp nhỏ sẽ thiếu các trang thiết bị cần thiết cho cuộc họp.

Ngoài bàn và ghế họp thì phòng họp nhỏ cũng cần được trang bị một số thiết bị phục vụ tốt nhất cho cuộc họp như máy chiếu, rèm, hệ thống âm thanh, ánh sáng,… Các hệ thống trang thiết bị cũng cần được lựa chọn cẩn thận về hình dáng, kích thước và màu sắc phù hợp, hài hòa với không gian.

Thiết kế hệ thống thiết bị cho phòng họp nhỏ

Thiết kế hệ thống thiết bị cho phòng họp nhỏ

Một phòng họp nhỏ nhưng vẫn được đầu tư với những trang thiết bị cao cấp, phục vụ tốt nhất cho cuộc họp giúp tạo nên một không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp. Với sự tính toán kỹ lưỡng các nội thất sử dụng, đây sẽ là không gian ý tưởng để mỗi người tham gia giảm bớt sự căng thẳng, áp lực giúp họ có những sáng kiến hay và có thể tập trung tối đa cho cuộc họp.

CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG HỌP ĐẸP

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 01 

Sử dụng ghế chân xoay với đệm mút bằng da vừa tạo sự sang trọng vừa mang nét hiện đại. Phong cách của gian phòng còn được bộc lộ rõ với các chất liệu hiện đại, trần giật cấp ấn tượng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp – 01

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 02

Không gian ấm cúng, trang trọng của phòng họp được tạo nên bởi màu đỏ của ghế phòng họp cũng như chất liệu gỗ của đạo của căn phòng.

cac-mau-thiet-ke-phong-hop-dep (2)

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 03

Mảng vách 3D kết hợp giữa chất liệu kính và gỗ công nghiệp tạo nên sự phá cách độc đáo và ấn tượng cho phòng họp mang phong cách hiện đại này.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp – 03

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 04

Sàn và trần nhà đều được các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp tạo nên sự sang trọng. Cùng với đó, ghế họp bọc da sang trọng dạng chân xoay mang đến sự tiện nghi tối đa cho người dùng.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp – 04

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 05

Mảng vách ốp gỗ toàn bộ cùng với một bên là kệ âm trần thuận tiện trưng bày đồ vật, tài liệu tạo nên một không gian sang trọng, hiện đại và tiện nghi.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp – 05

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 06

Phòng họp với diện tích nhỏ được thiết kế gắn với biểu tượng của Công ty mang đến sự mới mẻ, sinh động cho không gian.

cac-mau-thiet-ke-phong-hop-dep (6)

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp – 07

Tông màu trắng sáng nổi bật tạo nên vẻ sang trọng, lịch lãm. Hệ thống ánh sáng ở đây được thiết kế mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp – 07

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT PHÒNG HỌP UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP 

Nội thất Dương Gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng họp với đội ngũ kiến trúc sư cùng đội ngũ thợ thi công công trình nội thất phòng họp giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế và thi công nội thất phòng họp với các quy mô lớn nhỏ trên toàn quốc.

Không chỉ có những kiến trúc sư gạo cội mà nội thất Dương Gia còn có những kỹ sư thiết kế trẻ năng động, nhiệt huyết luôn luôn có những ý tưởng về thiết kế phòng họp mới lạ, độc đáo.

Với sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo sẽ tạo cho không gian phòng họp của quý khách vừa đạt được sự chuẩn mực về thiết kế mà vừa tạo ra sự đột phá về ý tưởng.

Công ty thiết kế nội thất phòng họp giá rẻ

Công ty thiết kế nội thất phòng họp đẹp, giá rẻ nhất

Các chuyên gia thiết kế nội thất dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp quý khách định hướng phong cách thiết kế phù hợp nhất. Còn nếu quý khách đã có ý tưởng thiết kế thì chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, phù hợp nhất với đặc thù nghề nghiệp công ty quý khách và phù hợp với nguồn lực đầu tư của công ty quý khách.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, mọi vấn đề thắc mắc và băn khoăn của quý khách sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng là hàng đầu để mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Do đó nếu cơ quan, doanh nghiệp quý khách có nhu cầu cần được tư vấn, hỗ trợ các thông tin về thiết kế phòng họp hoặc muốn nhận báo giá thiết kế nội thất phòng họp thì có thể bớt chút thời gian liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo số HOTLINE: 0934 583 888.

Our Brands

0934583888