Blog

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa đẹp, giá rẻ với Nội thất Dương Gia

Khách hàng đang đau đầu tìm kiến đơn vị thiết kế nội thất tại Thanh Hóa, hãy đến với chúng tôi – công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Nội thất Dương Gia Việt Nam luôn tự hào vì được khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc tin tưởng lựa chọn là đơn vị đồng hành trên con đường kiến tạo không gian sống và làm việc lý tưởng.

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa, tại sao lại lựa chọn Nội thất Dương Gia Việt Nam?

Tại Thanh Hóa, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất mọc lên. Song, để tìm được đơn vị thiết kế nội thất có quy mô lớn, có uy tín và năng lực để triển khai các dự án lớn thì không có nhiều sự lựa chọn. Chính vì thế, rất nhiều chủ đầu tư phải đau đầu về vấn đề này, họ phải tìm đến những đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tự tin khẳng định là đơn vị thiết kế nội uy tín, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi nhận thiết kế nội thất trọn gói cho nhiều loại công trình kiến trúc trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Trong số đó, không thể không kể đến tỉnh Thanh Hóa.

Bằng uy tín và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, Nội thất Dương Gia Việt Nam cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn. Sau đây là những ưu điểm khi lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị thiết kế nội thất cho công trình kiến trúc tại Thanh Hóa của bạn.

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa với Nội thất Dương Gia

Thiết kế nội thất tại Thanh Hóa với Nội thất Dương Gia

Nội thất Dương Gia có nguồn nhân lực dồi dào

Chúng tôi hiểu rằng, nguồn nhân lực tác động trực tiếp đến chất lượng dự án. Chính vì thế, Nội thất Dương Gia không ngừng đầu tư cho nguồn nhân lực nhằm kiến tạo nên những không gian sống, không gian làm việc … lý tưởng dành cho khách hàng.

Tất cả đội ngũ nhân viên tại Nội thất Dương Gia Việt Nam (Thiết kế, Kiến trúc sư … ) đều được tốt nghiệp từ các trường Đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Một số còn từng đi tu nghiệp ở nước ngoài. Đặc biệt, họ đều được thực hành từ thực tiễn, có nhiều dự án thành công.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Vì sao lại lựa chọn Nội thất Dương Gia làm đơn vị thiết kế nội thất tại Thanh Hóa? Sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc chính là một trong số những câu trả lời dành cho bạn.

Những khách hàng đã tin tưởng đến với Nội thất Dương Gia, chưa một khách hàng nào phải phàn nàn về phong cách làm việc của nhân viên trong công ty. Được đào tạo bài bản, cộng với ý thức trách nhiệm cao, nhân viên trong công ty luôn cố gắng hết mình để đem đến sự hài lòng trọn vẹn cho khách hàng. Nhanh chóng, khoa học, tận tâm, nhiệt tình và cởi mở là tiêu chí làm việc của nhân viên trong công ty.

Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn

Công ty thiết kế nội thất tại Thanh Hóa dày dạn kinh nghiệm và chuyên môn

Nội thất Dương Gia rất coi trọng chữ Tín

Sở dĩ Nội thất Dương Gia xây dựng được niềm tin của khách hàng (chủ đầu tư) và tạo dựng được uy tín trong ngành thiết kế nội thất là bởi vì công ty luôn đề cao chữ Tín.

Từ chất lượng công trình, cho đến thời hạn bàn giao dự án cho đến các vấn đề liên quan đến tài chính đều được thực hiện đúng theo những cam kết hai bên đã thỏa thuận trong hợp đồng. Đồng thời, công ty cũng rất nghiêm túc trong việc khắc phục sự cố (nếu có). Chính điều này đã khiến khách hàng tin tưởng khi lựa chọn Nội thất Dương Gia.

Thiết kế nội thất cho nhiều hạng mục

Với thế mạnh về nguồn nhân lực, Nội thất Dương Gia không bó hẹp về hạng mục thiết kế nội thất. Công ty chúng tôi được đánh giá cao trong trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho Văn phòng, Hội trường, Nhà hàng, Khách sạn cho đến Nội thất Gia đình. Vì thế, lựa chọn Nội thất Dương Gia làm đơn vị thiết kế nội thất tại Thanh Hóa bạn có thể yên tâm hơn so với việc lựa chọn những đơn vị thiết kế nhỏ lẻ.

Có nhiều dự án thành công

Một trong những dự án thành công của Nội thất Dương Gia - Đơn vị thiết kế nội thất tại Thanh Hóa uy tín hiện nay

Một trong những dự án thành công của Nội thất Dương Gia – Đơn vị thiết kế nội thất tại Thanh Hóa uy tín hiện nay

Những ưu điểm chúng tôi kể trên sẽ trở nên vô căn cứ nếu như Nội thất Dương Gia chưa từng có dự án thành công. Với đội ngũ thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm, công ty đã cho “trình làng” nhiều dự án thiết kế nội thất chất lượng. Trong số đó có cả dự án của cơ quan nhà nước và công ty tư nhân. Sau đây là một vài dự án thiết kế nội thất tiêu biểu:

  • Dự án ban quản lý dự án 678 Bộ Quốc Phòng
  • Dự án Liên đoàn Lao động quận Thanh Xuân
  • Dự án công ty Nam Phương
  • Dự án công ty Lideco (Ecoba)
  • Dự án CTCP Công nghiệp Bắc Hải.
  • Dự án CTCP bất động sản Lanmak
  • Dự án văn phòng Canon Thăng Long
  • Dực án văn phòng Canon Tiên Sơn.
  • Dự án thiết kế thư viện trường Đại học Thành Đô
  • Dự án thiết kế hội trường cho trường cao đẳng Giao thông Vận tải. […]

Trên đây là những ưu điểm khi lựa chọn Nội thất Dương Gia làm đơn vị thiết kế Nội thất tại Thanh hóa. Để được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí, xin vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan