Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật này, nội thất Dương Gia sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên tiện nghi tối đa đồng thời vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ nhất định.

Văn phòng mà chúng tôi hướng tới là không gian của phòng kỹ thuật, những nhân viên âm thầm và miệt mài giúp cho công ty phát triển và giữ được sự vững bền.

Các bộ bàn ghế được sắp xếp trong văn phòng được thiết kế gọn gàng. Với vách ngăn di động trên mặt bàn, các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc mà không bị gò bó. Đồng thời vẫn có thể giúp cho mỗi người có không gian riêng.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Kĩ Thuật Ấn Tượng

Với mẫu thiết kế văn phòng này thì sự sắp xếp các bộ bàn ghế đối xứng nhau sẽ giúp các văn phòng nhỏ hẹp tiết kiệm được diện tích. Với cách sắp xếp này, lối đi lại của mỗi nhân viên cũng dễ dàng, tiện lợi hơn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật

Văn phòng sử dụng bàn gỗ công nghiệp chống lực tốt, chống nhiệt và mối mọt, mặt bàn sáng bóng không hút ẩm nên dễ dàng lau dọn. Sự kết hợp với bộ ghế da màu đen chân xoay có bánh xe di chuyển không chỉ tạo sự tiện nghi cho nhân viên mà còn tạo sự hài hòa về màu sắc cho gian phòng trở nên sang trọng hơn.

>>> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp rẻ, đẹp 

Ngoài ra, văn phòng cũng được đặt 2 tủ tài liệu với các ô ngăn nhỏ có thể giúp nhân viên dễ dàng cất giữ tài liệu  một cách gọn gàng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật tiện nghi

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật tiện nghi

Để không gian văn phòng không bị đơn điệu, các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia cũng khéo léo đặt 2 chậu cây cảnh ở 2 góc phòng và 1 khung ảnh treo trang trọng giữa văn phòng. Với những chi tiết này, các nhân viên sẽ có thể có được cảm hứng làm việc và nhiều sự sáng tạo hơn.

Với những văn phòng nhỏ hẹp, sự thoáng mát là điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi lựa chọn sử dụng loại rèm sáng màu, có thể kéo gọn lại khi không dùng. Trần thạch cao kết hợp với bộ đèn sáng màu giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ của căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng kĩ thuật tiện nghi

Với mẫu thiết kế nội thất phòng kỹ thuật này thì văn phòng của bất cứ công ty, cơ quan nào cũng sẽ trở nên tiện nghi và khoa học hơn giúp các nhân viên tập trung sáng tạo công việc hiệu quả nhất.

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Kĩ Thuật Tiện Nghi, Ấn Tượng
5 (100%) 2 vote[s]