Hiển thị tất cả 15 kết quả

Với nhu cầu ngày càng cao của xã hội, các khách sạn ngày càng được mở ra nhiều hơn. Để tạo dấu ấn riêng biệt, mỗi khách sạn thường lựa chọn phong cách thiết kế riêng. Cùng với đó là việc sử dụng nội thất khách sạn tương ứng với phong cách, phù hợp đối tượng khách hàng để mang lại nét thẩm mỹ đồng bộ cũng như sự chuyên nghiệp.

Trong bài viết này, Nội thất Dương Gia mời các bạn tìm hiểu về cách lựa chọn nội thất khách sạn để có những không gian mang đến sự hài lòng nhất cho mỗi khách hàng.

Nội thất khách sạn bao gồm những gì?

Hiện nay, mỗi khách sạn thường được thiết kế với nhiều không gian riêng biệt với đầy đủ chức năng để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Từ nghỉ ngơi, thư giãn cho tới ăn uống.

Để đảm bảo mỗi nhu cầu của khách hàng được đáp ứng tốt nhất thì các khách sạn cần bố trí nội thất ở mỗi không gian đầy đủ và tiện nghi.

Phòng ngủ gồm: Giường ngủ, bàn trang điểm, gương, kệ TV, tủ khách sạn, bàn ghế uống trà,…

Nội thất khách sạn bao gồm những gì

Nội thất khách sạn bao gồm những gì

Phòng ăn bao gồm: Bàn ghế cho khách hàng ngồi ăn, kệ đựng bát đĩa, khu đồ ăn, đồ uống,….

Sảnh khách sạn: Bàn lễ tân, bàn ghế chờ,…

Cùng với đó là những trang thiết bị phụ kiện khác nhằm đem đến sự tiện nghi cho người dùng. Đồng thời giúp tạo điểm nhấn tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ và dấu ấn riêng của khách sạn.

Khi bạn sắm đầy đủ các thiết bị nội thất khách sạn và đặt ở những vị trí, không gian hợp lý thì mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Nội thất sảnh khách sạn

Sảnh khách sạn là nơi đầu tiên có thể tạo dấu ấn cho khách hàng. Do đó, lựa chọn nội thất cho khu vực này cần phải hết sức chú ý. Các nội thất phải được thiết kế thể hiện sự chào đón, thân thiện làm cho mỗi khách hàng cảm thấy lôi cuốn, muốn dừng chân ngay tại khách sạn của bạn chứ không phải địa chỉ khác.

Nội thất sảnh khách sạn

Nội thất sảnh khách sạn

Nội thất sảnh khách sạn cần chú ý tới khu vực lễ tân tạo sự tiện nghi cho nhân viên phục vụ nhưng cũng đảm bảo tính thẩm mỹ, thuận tiện cho mỗi khách hàng khi check-in, checkout. Cùng với đó là khu vực ngồi chờ, uống nước và các chi tiết trang trí như cây cảnh, các đồ vật thể hiện truyền thống khách sạn hoặc các bức tranh nghệ thuật,…. Bạn có thể sử dụng chúng với kiểu dáng và màu sắc phù hợp để tạo nên sự lôi cuốn ấn tượng cho mỗi khách hàng.

Lựa chọn nội thất sảnh khách sạn phù hợp sẽ giúp khách sạn bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mỗi khách hàng. Đồng thời, đây cũng là yếu tố quyết định tới việc khách sạn bạn nhận được sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng hay không.

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng ngủ được coi là linh hồn của mỗi khách sạn. Bởi phòng ngủ là nơi mà mỗi khách hàng trực tiếp sử dụng và nghỉ ngơi. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất cho căn phòng này phải được đặt lên hàng đầu.

Mỗi khách hàng của bạn có thể có những sở thích, phong cách khác nhau. Nhưng để đảm bảo có thể làm hài lòng hầu hết các khách hàng thì bạn cần chú ý lựa chọn những nội thất có kiểu dáng và màu sắc trung tính. Bạn không nên sử dụng các nội thất quá nhiều màu sắc hoặc trang trí rườm rà, cầu kỳ. Điều đó sẽ làm cho mỗi khách hàng khó có được cảm giác thư giãn, những giấc ngủ không trọn vẹn.

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Nội thất phòng ngủ khách sạn

Tuy nhiên, phòng ngủ cũng cần được tạo điểm nhấn với những vách ốp trang trí hoặc các đồ trang trí tinh tế.

Trong căn phòng này, bạn chú ý lựa chọn giường ngủ, gương, bàn trang điểm, bộ bàn ghế uống trà, kệ TV,…. Tất cả các nội thất này cần được lựa chọn sử dụng kích thước hợp lý, kiểu dáng đơn giản.

Nội thất phòng ngủ phải được lựa chọn và sử dụng sao cho mang đến cho khách hàng cảm giác được quan tâm, phục vụ để họ có tiếp tục chọn khách sạn bạn vào lần sau hay không.

Nội thất phòng ăn khách sạn

Bạn nên biết được rằng, phòng ăn của bạn cần có điểm nhấn riêng biệt, những món ăn riêng biệt xen kẽ những món ăn truyền thống sẽ giúp hợp khẩu vị mọi khách hàng.

Vấn đề sạch sẽ hay đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của mỗi phòng ăn khách sạn là tiêu chí trước tiên để mỗi khách hàng lựa chọn. Trên thực tế, có những khách hàng lựa chọn nghỉ ngơi ở khách sạn bạn chỉ đơn gì vì phòng ăn ấn tượng, vì món ăn đặc biệt.

Nội thất phòng ăn khách sạn

Nội thất phòng ăn khách sạn

Nhưng cũng có những vị khách hàng đặt chỗ nghỉ ngơi ở khách sạn bạn nhưng lại lựa chọn một địa điểm khác để ăn. Đó là điều mà Nội thất Dương Gia cho rằng mọi chủ khách sạn cần hết sức lưu tâm để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Đối với phòng ăn khách sạn, việc sử dụng những nội thất gỗ mang đến sự sang trọng, lịch sự. Bàn ghế ăn nên thiết kế đơn giản những cần được bố trí hợp lý. Quan trọng là những nội thất phải làm từ chất liệu cao cấp chống ẩm mốc, mối mọt, dễ dàng lau chùi để luôn đảm bảo sạch sẽ cho phòng ăn.

Việc kết hợp với các điểm nhấn trang trí ở vách tường, trần nhà hay hệ thống ánh sáng sẽ giúp khách sạn bạn ghi điểm tối đa cho mỗi vị khách.

Những lưu ý khi lựa chọn nội thất khách sạn

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với phong cách thiết kế

Các khách sạn hiện nay thường được thiết kế với phong cách sang trọng, lịch sự. Những nội thất sử dụng với chất liệu, kiểu dáng cũng dễ dàng thể hiện được điều đó.

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với phong cách thiết kế

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với phong cách thiết kế

Điều quan trong là trong xu hướng chung đó, bạn cần tìm được phong cách riêng biệt. Có thể điều đó thể hiện qua những kiểu dáng chung của nội thất hoặc tông màu chính của khách sạn. Khi xác định được phong cách riêng biệt thì việc lựa chọn nội thất khách sạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời những nội thất này sẽ hỗ trợ tôn lên sự khác biệt nhằm tạo dấu ấn riêng khi mỗi khách hàng tới đây.

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với đối tượng khách hàng

Khi mở một khách sạn, chắc chắn bạn đã xác định hướng tới phục vụ nhóm đối tượng khách hàng riêng. Việc xác định đối tượng khách hàng cũng sẽ ảnh hưởng tới việc lựa chọn nội thất khách sạn. Bạn nên sử dụng những nội thất thân thuộc, gần gũi tạo sự thân thiện với đối tượng khách hàng không nên dùng những nội thất tạo sự xa lạ với khách hàng.

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với đối tượng khách hàng

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với đối tượng khách hàng

Với những nội thất này, mỗi khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái và yên tâm khi nghỉ ngơi, thư giãn tại khách sạn của bạn.

Lựa chọn nội thất phù hợp với chức năng sử dụng

Với 3 không gian chính đó là sảnh khách sạn, phòng ngủ và phòng ăn, mọi nội thất trong mỗi không gian cần phải đảm bảo phù hợp với công năng sử dụng. Mỗi không gian với một chức năng riêng. Khi khách hàng bước vào mỗi không gian đều có một mục đích, mục tiêu riêng biệt. Chính vì vậy mà việc sử dụng mỗi nội thất tại đây nên chú ý đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Lựa chọn nội thất phù hợp với chức năng sử dụng

Lựa chọn nội thất phù hợp với chức năng sử dụng

Bộ bàn ghế phòng ăn chắc chắn không thể giống bộ bàn ghế chờ khu sảnh hoặc bàn ghế uống trà trong phòng ngủ. Nói vậy để thây rằng khi đặt mỗi nội thất trong một không gian nhất định thì cần chú ý hướng tới sự tiện nghi và thoải mái cho khách hàng.

Điều này còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn với mọi khách hàng.

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với thứ bậc khách sạn và nguồn tài chính

Khách sạn của bạn là khách sạn 3 sao, 4 sao hay 5 sao? Tùy vào thức bậc khách sạn mà bạn đã vạch ra thì bạn có thể lựa chọn nội thất phù hợp. Một khách sạn nhỏ không nên đầu tư mua những nội thất quá lớn, quá tầm cỡ.

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với thứ bậc khách sạn và nguồn tài chính

Lựa chọn nội thất khách sạn phù hợp với thứ bậc khách sạn và nguồn tài chính

Hoặc một khách sạn 5 sao cũng không nên dùng những nội thất rẻ tiền, không chất lượng. Điều đó không phù hợp với tính chất cấp bậc của khách sạn, gây sự khập khiễng, chênh lệch thẩm mỹ và thiếu sự chuyên nghiệp.

Lựa chọn nội thất khách sạn cũng nên chú ý tới vấn đề nguồn tài chính của khách sạn. Tùy vào năng lực tài chính mà bạn có thể lựa chọn chất liệu, kiểu dáng nội thất khác nhau để đảm bảo nguồn tài chính được sử dụng hợp lý nhất.

Công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn chính hãng, giá rẻ

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị cung cấp nội thất khách sạn uy tín trên thị trường hiện nay.

Tại Nội thất Dương Gia, bạn có thể thoải mái lựa chọn những nội thất có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với mọi phong cách thiết kế, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng với giá thành khác nhau. Cùng với đó, mọi không gian của khách sạn cũng sẽ có những nội thất phù hợp. Từ sảnh khách sạn cho tới phòng ngủ và phòng ăn.

Công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn chính hãng, giá rẻ

Công ty cung cấp đồ nội thất khách sạn chính hãng, giá rẻ

Chúng tôi còn cung cấp tất cả các nội thất trang trí khách sạn cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại để bạn dễ dàng lựa chọn đúng với phong cách thiết kế của khách sạn mình.

Công ty Nội thất Dương Gia có đội ngũ chuyên gia nội thất dày dạn kinh nghiệm nên sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất về việc lựa chọn nội thất khách sạn. Mọi vấn đề băn khoăn của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Các sản phẩm nội thất khách sạn cao cấp tại Nội thất Dương Gia là những sản phẩm chính hãng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, kích thước. Dù khách sạn của bạn là loại mini hay 5 sao thì chúng tôi luôn có thể đáp ứng với những nội thất chất lượng nhất.

Báo giá đồ nội thất khách sạn chính hãng giá rẻ

Báo giá đồ nội thất khách sạn chính hãng giá rẻ

Cùng với đó, chúng là nhà phân phối trực tiếp của các hãng nội thất khách sạn thương hiệu uy tín, với việc nhập mặt hàng từ xưởng nên mọi sản phẩm đều không bị đẩy giá lên cao. Chúng tôi tin rằng, bạn cũng sẽ vô cùng hài lòng về cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của toàn bộ đội ngũ nhân viên Nội thất Dương Gia.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm các thông tin về nội thất khách sạn hoặc muốn mua nội thất khách sạn chất lượng đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất thị trường thì có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.