Giới thiệu

Đôi lời giới thiệu về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT NỘI THẤT DƯƠNG GIA

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Nội thất Dương Gia đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Với nền tảng vững chắc cùng phương châm hoạt động đúng đắn, chúng tôi đã mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả những vị khách hàng dù khó tính nhất trên cả nước.

Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia có tên tiếng Anh là: Duong Gia Furniture Production Joint Stock Company, viết tắt là Duong Gia Vina.,.JSC.

NỘI THẤT DƯƠNG GIA

Lĩnh vực kinh doanh và sản xuất

  • Sản xuất và thi công các sản phẩm nội thất bằng gỗ như bàn, ghế, tủ, giường,….
  • Thi công nội thất văn phòng, gia đình, nhà xưởng, khách sạn,…..
  • Thiết kế không gian nội thất văn phòng, hội trường, trường học, gia đình, khách sạn,……
  • Tư vấn thiết kế nội thất, lên mô hình và dự toán thi công
  • Phân phối các sản phẩm nội thất chính hãng của Hòa Phát, Fami, 190
  • ………..

Hiện nay, Nội thất Dương Gia là đại lý chính thức của các thương hiệu nội thất nổi tiếng trên thị trường hiện nay như:

  • Nội thất Hòa Phát
  • Nội thất 190
  • Nội thất Fami

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Nội thất Dương Gia luôn tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của doanh nghiệp“. Chính vì vậy, từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho tới các khâu tư vấn, hoàn thiện hồ sơ, hợp đồng đều được chú trọng tối đa.

Mỗi công nhân viên với trình độ, chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề khách hàng gặp phải. Nhờ đó, bất kể thắc mắc nào của bạn cũng sẽ được chúng tôi giải đáp thấu đáo và nhanh chóng nhất.

6 năm chưa phải là một hành trình quá dài nhưng đủ để chúng tôi gây dựng nên một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp trong mắt hàng triệu khách hàng, doanh nghiệp. Nội thất Dương Gia xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý doanh nghiệp để tin tưởng và lựa chọn trong thời gian qua.

Chúng tôi cho rằng, những dự án, công trình đã hoàn thiện không chỉ là sự nỗ lực của Nội thất Dương Gia mà đó còn là tất cả niềm tin và sự yêu mến của khách hàng. Chúng tôi cũng luôn lấy đó làm động lực để ngày càng hoàn thiện, phát triển nhằm phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa trong tương lai.

“Nội thất Dương Gia – Nơi kiến tạo không gian nội thất hoàn hảo”. Bạn trao sự tin tưởng còn chúng tôi sẽ đem lại sự HÀI LÒNG tuyệt đối.