Hiển thị tất cả 7 kết quả

Thiết kế thi công nội thất khách sạn cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để khách sạn phù hợp với tiêu chí ban đầu đưa ra đồng thời phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Để làm được điều đó, mỗi chủ khách sạn cần chú ý lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề thiết kế thi công nội thất khách sạn hiện nay mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia.

Báo giá thiết kế thi công nội thất khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phục vụ nhu cầu thiết kế thi công nội thất khách sạn. Mỗi đơn vị với sự chuyên nghiệp, với năng lực riêng cũng sẽ có những bảng giá riêng về thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Thông thường, những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp thì với giá thành cao sẽ tương đương vói chất lượng thiết kế thi công tốt hơn. Ngược lại, giá thành thấp cũng sẽ tương đương với những mẫu thiết kế và quá trình thi công chất lượng kém hơn. Song bên cạnh đó cũng không ít đơn vị được gọi là “treo đầu dê bán thịt chó” khi bảng giá cao ngất ngưởng mà chất lượng công việc lại không tương xứng. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng đơn vị hợp tác để thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Theo đó, tùy thuộc vào phong cách thiết kế hướng tới, mục đích kinh doanh của khách sạn cũng như nguồn lực tài chính của chủ đầu tư mà bạn nên lựa chọn mức giá thiết kế thi công nội thất văn phòng hợp lý nhất. Với những đơn vị uy tín thì dù có chọn mức giá nào cũng sẽ luôn nhận được sự tận tình và chuyên nghiệp trong công việc.

Giá thành thiết kế và thi công nội thất văn phòng còn phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu, kiểu dáng của nội thất sử dụng. Nếu là những nội thất cầu kỳ, thi công khó khăn thì giá cả sẽ cao hơn. Và ngược lại, nếu đó là những vật liệu dễ thi công, lắp đặt, thiết kế đơn giản thì tất nhiên bảng giá sẽ thấp hơn rất nhiều.

Hiện nay, khi bạn lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng trọn gói gồm cả thiết kế và thi công thì sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Vì các đơn vị chuyên nghiệp sẽ thiết kế và tư vấn miễn phí cho bạn. Đó là một trong những ưu áid đầu tiên khi bạn lựa chọn đúng đơn vị đầy đủ năng lực và thể hiện sự chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Xây dựng Nội thất Dương Gia cũng là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối về các phương án thiết kế, quá trình thi công, thời gian thi công. Theo đó, việc cân bằng giữa chất lượng và thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu để mỗi khách sạn được hình thành đều là những không gian tuyệt vời để các khách hàng của bạn thư giãn, nghỉ ngơi lý thú nhất.

Lưu ý khi thiết kế thi công nội thất khách sạn

Lựa chọn mặt bằng khoa học

Mặt bằng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như sự tiện nghi và phong thủy của khách sạn.

Mặt bằng khách sạn cần đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan xung quanh. Các khu vực thuộc khách sạn cũng phải được bố trí ở những vị trí khoa học hợp lý. Điều đó giúp khách sạn trở nên thẩm mỹ hơn đồng thời giúp tạo sự thuận tiện để mỗi khách hàng nghỉ ngơi hay tham gia các hoạt động khác như ăn uống, bơi lội,…

Bố trí các khu vực có chức năng riêng khoa học, hợp lý

– Đại sảnh: Là khu vực tạo ấn tượng ban đầu cho khách hàng nên khu vực được coi nhu bộ mặt của khách sạn. Đại sảnh khách sạn nên đặt ở nơi dễ nhìn thây, quang cảnh xung quanh thông thoang. Khu vực này nên thiết kế sang trọng và tạo điểm nhân đặc biệt để lôi cuốn khách hàng.

– Bộ phận điều hành, hành chính: Đây là nơi giải quyết các vấn đề, các giấy tờ quan trọng. Những vấn đề của toàn bộ khách sạn hay của mỗi nhân viên cũng sẽ được bộ phận trực tiếp quản lý, xử lý. Bộ phận này nên bố trí gần đại sảnh giúp thuận tiện khi di chuyển và giải quyết cộng việc.

– Phòng ngủ: Phòng ngủ là nơi trực tiếp các khách hàng sử dụng để nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi khách sạn nên thiết kế thi công các phòng ngủ có diện tích lớn nhỏ, phòng đơn, phòng đôi khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phòng ngủ được thiết kế ở các tầng của khách sạn đảm bảo tính riêng tư, chuyên biệt.

– Phòng dịch vụ: Khu dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu phát sinh trong quá trình khách hàn nghỉ chân lưu trú tại khách sạn của bạn. Đó là khu nhà ăn, khu giặt là, y tế, khu bể bơi,… Những địa điểm dịch vụ này nên được bố trí tách rời so với khu phòng ngủ để đảm bảo sự yên tĩnh, thư giãn cho mỗi khách hàng khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên cũng không quá cách xa để mỗi nhu cầu của khách hàng có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

– Bãi đỗ xe, chứa đồ: Để tiết kiệm không gian cũng như đảm bảo mỹ quan toàn cảnh khách sạn thì khu vực này nên được bố trí ở dưới tầng hầm của khách sạn.

Trần thạch cao và sàn nhà phải được làm trước

Khi thiết kế thi công nội thất khách sạn, bạn nên chú ý thi công phần trần nhà và sàn nhà. Đây 2 vị trí quan trọng bậc nhất trong thiết kế thi công. Dù không phải là yếu tố tạo điểm nhấn đặc biệt cho khách hàng nhưng lại là tiền tố để tạo nên những vẻ đẹp của khách sạn.

Khi thi công trần nhà và sàn nhà hoàn thành đầu tiên thì việc vận chuyển, hoàn thiện các chi tiết khác trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó, việc bố trí nội thất trong phòng cũng sẽ không bị xáo trộn, mất thời gian thi công hơn.

Lựa chọn vật liệu thi công

Khi bạn xác định được phong cách thiết kế của  khách sạn thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn vật liệu thi công nội thất khách sạn.

Vật liệu gỗ vẫn luôn là vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong các khách sạn. Bởi vật liệu này mang đến sự sang trọng, lịch sự mà lại an toàn với người dùng.

Tùy vào thức bậc khách sạn cũng như phong cách thiết kế, nguồn năng lực tài chính mà bạn có thể lựa chọn vật liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cho các nội thất ở đây. Thường thì những nội thất được chú trọng nhất vẫn là nội thất trong phòng ngủ.

Dù lựa chọn vật liệu từ gỗ nào hay vật liệu khác thì bạn cũng nên lưu ý sử dụng vật liệu với thiết kế phù hợp với phong cách hướng tới

Bố trí nội thất hợp lý

Là nơi tạo sự thông thoáng để mang tới sự thư giãn tối đa cho khách hàng, khách sạn cần được bố trí nội thất một cách hợp lý.

luu-y-khi-thiet-ke-thi-cong-noi-that-khach-san

Việc kê các đồ vật sát nhau là điều đặc biệt nên tránh với không gian này. Khi bạn bố trí như vậy chỉ làm cho khách sạn trở nên chật trội, bí bách hơn. Ngoài ra, điều đó cũng làm cho không gian khách sạn không được hài hòa và cân bằng.

Các nội thất khách sạn nên được bố trí với những khoảng cách nhật định để tạo sự cân bằng, khoa học. Hơn thế, với việc bố trí này còn góp phần tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, thúc đẩy tinh thần tích cực cho khách hàng.

Đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín

Để có một khách sạn có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng cũng như đúng với định hướng ban đầu của chủ đầu tư thì bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín.

Tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước, hiện nay xuất hiện hàng loạt các đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có một phong cách làm việc riêng. Sự chuyên nghiệp, tận tâm gắn với chất lượng của mỗi đơn vị cũng khác nhau. Do đó bạn nên lựa chọn thật cẩn thận đơn vị để hợp tác.

Nội thất Dương Gia cũng khuyên bạn nên lựa chọn trọn gói các công đoạn thiết kế và thi công nội thất khách sạn. Bởi bạn có thể thuận tiện khi giải quyết mọi vấn đề nảy sinh. Đồng thời, với việc hợp tác cùng đơn vị, mọi công đoạn có thể được diễn ra nhanh chóng nhất. Theo đó, giá cả cũng sẽ thấp hơn so với việc bạn lựa chọn nhiều đơn vị cùng thực hiện.

Công ty Cổ phần Xây Dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị thiết kế thi công nội thất khách sạn uy tín nhất hiện nay. Công ty chúng tôi với năng lực vốn có cùng nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu của các khách hàng về thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Những công trình, dự án chúng tôi đã thực hiện trước đây đã may mắn nhận được sự hài lòng của các chủ đầu tư khách sạn và nhận được phản ứng tích cực từ nhiều phía khách hàng. Tiếp tục nguồn động lực đó, Nội thất Dương Gia ngày càng hoàn thiện để mang đến những không gian tuyệt vời nhất phục vụ sự nghỉ ngơi, thư giãn của các khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia thiết kế dày dạn kinh nghiệm. Cùng với đó là đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sự am hiểu về nội thất khách sạn kết hợp với sự đam mê, nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Đến với Nội thất Dương Gia bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về phong cách thiết kế và thi công sao cho khoa học và thẩm mỹ nhất. Đồng thời, dựa vào nguồn tài chính của chủ đầu tư, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất chon bạn lựa chọn.

Các khách hàng tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh/ thành nào trên cả nước có nhu cầu tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất khách sạn có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia theo đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.