Hiển thị 1–15 của 352 kết quả

5 TIÊU CHÍ CHỌN LỰA MẪU NỘI THẤT PHÒNG HỌP ĐẸP, ĐẲNG CẤP & SANG TRỌNG
———————————– o0o ———————————–

Việc lựa chọn các sản phẩm nội thất phòng họp đẹp, phù hợp và đúng cách không chỉ giúp bạn thể hiện rõ nét ý tưởng, khẳng định được đẳng cấp và vị thế của công ty mà còn tạo nên một không gian giúp mọi người tăng sự sáng tạo và tập trung trong cuộc họp.

Tuy nhiên, bạn lại không biết làm thế nào để có thể lựa chọn những mẫu đồ nội thất phòng họp sao cho phù hợp và vẫn tiết kiệm được chi phí đúng chứ?

Lựa chọn mẫu nội thất phòng họp

Lựa chọn mẫu nội thất phòng họp

Để giúp bạn nắm được cách lựa chọn những mẫu đồ nội thất phòng họp cũng như tìm được địa chỉ cung cấp, phân phối nội thất phòng họp uy tín, giá rẻ. Hôm nay chuyên gia của nội thất Dương Gia, với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sản xuất và phân phối đồ nội thất phòng họp sẽ tổng hợp lại tất cả các kiến thức và thông tin tích lũy được trong thời gian qua trong bài viết này.

Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách khi có nhu cầu tìm hiểu và chọn mua các sản phẩm đồ nội thất phòng họp.

Còn bây giờ chúng ta cùng đi vào tìm hiểu các tiêu chí để lựa chọn đồ nội thất phòng họp nào.

Phù hợp với phong cách định hướng

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng, đặc thù nghề nghiệp riêng chính điều này đã ảnh hưởng lớn tới việc định hình phong cách của phòng họp.

Đó có thể là một phòng họp với phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, trẻ trung, năng động. Với mỗi phong cách được định hướng thì cần lựa chọn bàn ghế phòng họp phù hợp.

Thiết kế phòng họp phù hợp với phong cách

Thiết kế phòng họp phù hợp với phong cách

Ví dụ như khi lựa chọn phong cách cổ điển thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những chi tiết ốp phào, đường nét tỉ mỉ của bàn ghế hay các nội thất và cách thiết kế trong phòng họp. Hoặc với phong cách hiện đại, trẻ trung thì chắc chắn điều bạn có thể lựa chọn trở nên đa dạng với các mẫu bàn ghế phá cách, màu sắc ấn tượng, kiểu dáng độc đáo,…

Việc lựa chọn nội thất phòng họp phù hợp với phong cách định hướng tạo sự đồng bộ về phong cách, giúp bạn dễ dàng làm nổi bật dấu ấn đặc biệt về phòng họp cũng như của cơ quan, doanh nghiệp trong mắt mọi người.

Hướng tới hiệu quả sử dụng

Phòng họp luôn là nơi diễn ra các cuộc họp, các cuộc hội nghị, hội thảo của cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, với mỗi cơ quan, doanh nghiệp thì mọi hoạt động có thể có sự khác biệt với những đặc thù nghề nghiệp riêng. Do đó, về tính chất sử dụng của phòng họp cũng không hoàn toàn giống nhau.

Các lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế và bố trí nội thất phòng họp

Các lưu ý cần nắm rõ khi thiết kế và bố trí nội thất phòng họp

Chính vì vậy, lựa chọn nội thất phòng họp cũng cần chú ý tới việc hướng tới hiệu quả của mục đích sử dụng. Đó không chỉ là chiếc bàn, chiếc ghế để ngồi họp mà còn phải là phương tiện để hỗ trợ giúp các cuộc họp trở nên suôn sẻ, hiệu quả và thành công nhưng không làm mất đi sự chuyên nghiệp, khoa học.

Với những phòng họp báo cáo, bàn giao công việc thì sử dụng một chiếc bàn có kệ đựng tài liệu chắc chắn sẽ mang đến sự tiện nghi cho người dùng đồng thời giúp cho phòng họp trở nên thông thoáng, gọn gàng hơn. Hoặc nếu đó là nơi cần tới sự di chuyển, vận động của những người tham gia thì chắc chắn bạn nên lựa chọn ghế họp chân xoay,…

Tất cả mọi nội thất ở đây đều cùng phải hướng tới mục đích giúp cho người tham dự thấy thoải mái, tiện nghi và giúp cho cuộc họp có thể diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Tăng giá trị thẩm mỹ

Lựa chọn nội thất phòng họp không chỉ chú ý tới việc các nội thất hỗ trợ tăng hiệu quả sử dụng mà bạn cũng cần lưu ý tới tính thẩm mỹ của chúng.

Một bàn làm việc phục vụ tốt cho các cuộc họp nhưng lại không ăn nhập gì với toàn bộ gian phòng. Hoặc một phòng họp với những nội thất kiểu dáng, màu sắc lộn xộn sẽ tạo nên sự rời rạc cho căn phòng, mất sự sự chuyên nghiệp của không gian.

Thiết kế nội thất phòng họp phải có tính thẩm mỹ cao Nội thất phòng họp ngoài bàn ghế phòng họp ra còn có thể bố trí thêm các chậu cây cảnh, chậu hoa, các khung tranh ảnh treo tường nhằm tạo sự sinh động, tươi mới cho không gian. Sự tính toán khi sử dụng thêm các nội thất phụ này sẽ giúp không gian phòng họp của mỗi cơ quan, doanh nghiệp trở nên thẩm mỹ, sang trọng hơn.

Các nội thất phòng họp được lựa chọn tạo nên sự hài hòa, liên kết chặt chẽ với nhau sẽ giúp mỗi người tham gia cuộc họp có sự hưng phấn và có thể tập trung tinh thần vào cuộc họp tối đa.

Kiểu dáng nội thất phòng họp

Kiểu dáng nội thất phòng họp

Kiểu dáng nội thất phòng họp

Khi lựa chọn nội thất phòng họp cần chú ý lựa chọn những nội thất có kiểu dáng phù hợp. Việc lựa chọn kiểu dáng phù hợp sẽ giúp tôn lên đúng phong cách đã định hướng. Đồng thời còn có thể đáp ứng được số lượng người tham gia họp dự kiến cũng như mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Với 2 nội thất chính: bàn phòng họp và ghế phòng họp thì càng phải lựa chọn kiểu dáng một cách cẩn trọng.
Ghế họp cần lựa chọn kiểu dáng phù hợp để sao cho mang đến sự thoải mái nhất cho người ngồi. Bạn có thể lựa chọn ghế chân tĩnh, chân quỳ, chân xoay, ghế lưng cao, lưng trung, đệm tựa bọc da, bọc nỉ hay tựa lưng  bằng lưới,…

Nhưng cần chú ý dù sử dụng ghế nào thì bạn phải hướng tới sự dễ chịu cho người ngồi. Những cuộc họp kéo dài thì cũng phải đảm bảo người ngồi không bị khó chịu, đau mỏi lưng cổ. Chỉ có vậy thì những cuộc họp mới có thể được mọi người tập trung cao độ và có thể thành công như mong muốn.

Mẫu phòng họp đẹp

Mẫu phòng họp đẹp

Trong khi đó, bàn họp là nội thất trung tâm thể hiện sự tương quan của các thành viên tham gia họp thì cũng phải có kiểu dáng phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay bạn có thể lựa chọn bàn họp có dạng hình chữ nhật hoặc Oval, bàn tròn, bàn vuông. Bạn cần chú ý kiểu dáng bàn họp phù hợp với hình dạng của không gian căn phòng cũng như số lượng người tham gia họp.

Việc sử dụng bàn họp kiểu dáng như thế nào cũng sẽ nói lên điều mà bạn muốn hướng tới khi thiết kế, thi công nội thất phòng họp. Nếu sử dụng bàn hình chữ nhật sẽ tạo sự khác biệt về vị thế, quyền lực của chủ tọa nhưng vẫn đảm bảo mọi người có thể dễ dàng thảo luận. Trong khi đó nếu bạn lựa chọn bàn họp hình vuông, oval hay hình tròn sẽ tạo sự bình đẳng, tăng tinh thần đồng đội, các thành viên dễ dàng gắn kết và trao đổi với nhau hơn.

Mẫu phòng họp ấn tượng

Mẫu phòng họp ấn tượng

Lựa chọn nội thất phòng họp phù hợp không chỉ giúp phòng họp được bố trí khoa học, hợp lý mà còn giúp bạn thể hiện được phong cách định hướng, giúp mọi cuộc họp diễn ra suôn sẻ hơn và mang đến cho người tham dự sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình họp.

Vật liệu cho nội thất phòng họp đẹp, cao cấp & sang trọng

Để phòng họp trở thành không gian lý tưởng cho mỗi người phát huy sự sáng tạo, tập trung cao độ thì các nội thất ở đây cũng cần được làm từ những vật liệu an toàn và thân thiện.

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các nội thất phòng hợp với nhiều chất liệu khác nhau. Như ghế phòng họp thì bạn đã có rất nhiều lựa chọn như ghế khung gỗ, ghế đệm bọc da, bọc nỉ, vải lưới, ghế chân xoay khung thép khung nhựa,…

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Với ghế tại phòng họp bạn có thể lựa chọn đồng bộ kiểu dáng, chất liệu cho tất cả các ghế tại đây hoặc cũng có thể lựa chọn ghế của chủ tọa làm từ chất liệu cao cấp hơn. Còn về màu sắc thì tốt nhất bạn nên lựa chọn sự đồng bộ về màu để tạo sự hài hòa cho không gian phòng họp. Còn với bàn họp cũng tương tự. Bạn có thể sử dụng bàn họp làm từ gỗ tự nhiên, gỗ veneer, Melamine, Laminate,…

Chất liệu gỗ vẫn luôn là vật liệu được ưu ái lựa chọn hàng đầu bởi nó có thể mang đến sự sang trọng, trang nghiêm vừa có thể thể hiện sự đẳng cấp không gian. Còn nếu phòng họp được thiết kế theo xu hướng hiện đại thì bạn có thể sử dụng bàn họp làm từ gỗ công nghiệp với các bề mặt nhẵn bóng, kiểu dáng độc đáo, ấn tượng, màu sắc đa dạng.

Thi công nội thất phòng họp trọn gói

Thi công nội thất phòng họp trọn gói

Việc lựa chọn vật liệu thi công nội thất phòng họp cần chú ý phù hợp với phong cách căn phòng. Đồng thời các nội thất phải tạo sự đồng bộ, hài hòa để tạo nên không gian chuyên nghiệp, đẳng cấp.

CÔNG TY NỘI THẤT DƯƠNG GIA LÀ NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT PHÒNG HỌP UY TÍN SỐ 1

Bạn đã định hướng được phong cách thiết kế nội thất phòng họp, cách bố trí nội thất ra sao và cũng đã có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng về những mẫu nội thất phòng họp nhưng lại chưa tìm ra đơn vị cung cấp nội thất uy tín?
Với công ty cổ phần xây dựng & nội thất Dương Gia thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hợp tác.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp uy tín, chuyên nghiệp

Tư vấn thiết kế nội thất phòng họp uy tín, chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất nhiều năm qua và đã nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng trên cả nước. Với sự tin tưởng đó, các nội thất phòng họp sang trọng với đầy đủ không gian diện tích đến phong cách thiết kế thời thượng nhưng vẫn đảm bảo tính trang nghiêm, sang trọng của phòng họp,…. chúng tôi cung cấp đều nhận được những phản ứng tích cực và sự hài lòng từ phía khách hàng.

Các sản phẩm nội thất phòng họp cao cấp chúng tôi cung cấp từ bàn ghế cho tới các nội thất phụ đều rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Thiết kế và thi công nội thất phòng họp cao cấp trọn gói Các nội thất theo đúng tiêu chuẩn chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, 190, Fami,… Ngoài ra, với việc nhập sản phẩm trực tiếp tại xưởng nên giá cả tại Nội thất Dương Gia luôn đạt được sự cạnh tranh số một trên thị trường hiện nay.

Công ty nội thất Dương Gia có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu kiến thức nội thất sâu sắc, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp nhất với ý tưởng phong cách của bạn và phù hợp với khả năng tài chính của mỗi cơ quan, doanh nghiệp.

Nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Nội thất phòng họp đẹp, sang trọng

Chúng tôi CAM KẾT chỉ bán và phân phối các dòng sản phẩm bàn ghế phòng họp chính hãng, kiểu dáng sang trọng, giá tốt. Có chương trình ưu đãi giảm giá cho những dự án thiết kế và thi công nội thất phòng họp trọn gói.

ĐẶC BIỆT CÔNG TY CHÚNG TÔI CÓ CHÍNH SÁCH MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT, GIAO HÀNG TẬN NƠI THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. 

Báo giá thiết kế phòng họp

Báo giá thiết kế phòng họp

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về cách lựa chọn nội thất phòng họp hay cũng như đặt mua sản phẩm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi qua số HOTLINE: 0934 583 888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.