Blog

Trường Đại Học Thành Đô

Một không gian hiện đại, trẻ trung là mục tiêu mà Nội thất Dương Gia hướng đến khi thực hiện dự án này. Chúng tôi rất lấy làm tự hào khi mục tiêu đó đạt được qua thành phẩm hiện thực đã nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ phía khách hàng.

Là không gian dành cho các giảng viên, sinh viên để học tập, đọc tài liệu nên mọi thiết kế sản phẩm tại đây cũng vô cùng đơn giản. Bởi điều thu hút sinh viên ở đây là những quyển sách, là tri thức nên sẽ không để tâm nhiều tới nghệ thuật từ chiếc bàn hay cái ghế.

Do đó, thay vì sử dụng những chi tiết cầu kỳ cho bàn ghế, chúng tôi sử dụng bộ bàn ghế màu xanh pastel tinh tế. Với sắc màu này không gian thư viện sẽ tạo cảm hứng cao nhất để học tập. Đồng thời, với màu sắc trẻ trung này, những kiến thức trong sách vở sẽ giảm bớt sự khô khan khi sinh viên có thể cân bằng lại nhờ không gian tuyệt vời này. Ghế nhựa chân quỳ cũng được sử dụng để giúp mỗi chỗ ngồi ổn định, không xe dịch gây xáo trộn gian phòng.

Dự Án Thiết Kế Thư Viện Trường Đại Học Thành Đô

Những dãy bàn ghế màu xanh pastel mang đến không gian trẻ trung, hiện đại

Không gian phòng đọc còn được sử dụng các khung ảnh treo tường để góp phần giảm bớt sự đơn điệu, mang đến một không gian hoàn hảo nhất để sinh viên có thể tập trung đọc tài liệu một cách hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Hội Trường Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải

Dự Án Thiết Kế Thư Viện Trường Đại Học Thành Đô

Các tủ sách lớn có ngăn phân chia thể loại sách tiện lợi

Cùng với đó, các tủ sách cỡ lớn được phân chia thành nhiều ngăn để dễ dàng chia các thể loại sách được xếp ngay ngắn với lối đi lại vừa đủ. Phân cách giữa tủ sách và dãy bàn đọc sách của sinh viên là khu vực bàn dành cho người chủ nhiệm thư viện. Cách bố trí này sẽ giúp cho gian phòng luôn trong tầm kiểm soát của người quản lý, tránh sự lộn xộn, xáo trộn đồng thời các thắc mắc của sinh viên cũng sẽ được hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng nhất.

Dự Án Thiết Kế Thư Viện Trường Đại Học Thành Đô

Tổng quan nội thất thư viện tiện nghi, khoa học và hiện đại

Cùng với dự án này, nội thất Dương Gia đã, đang và sẽ hạnh phúc hơn khi sẽ được hợp tác với nhiều đơn vị trong thời gian tới để mang đến những không gian nội thất như ý nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ quý khách có thể vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE: 0934 583 888

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan