Blog

Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân

Đôi nét về liên đoàn lao động Quận Thanh Xuân

  • Liên đoàn lao động quận Thanh Xuân là đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động, có trách nhiệm tham gia với Nhà nước phát triển sản xuất, giải quyết việc làm, cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.
  • Liên đoàn có trách nhiệm tổ chức, giáo dục động viên người lao động phát huy vai trò làm chủ đất nước, thực hiện nghĩa vụ công dân, xây dựng và phát triển bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.
  • Chức năng của công đoàn là một chính thể, một hệ thống đồng bộ, đan xen tương tác lẫn nhau. Trong đó, chức năng bảo vệ quyền, lợi ích người lao động mang ý nghĩa trung tâm – mục tiêu hoạt động công đoàn. Từ các chức năng này sẽ định ra các nhiệm vụ cụ thể của Công đoàn.

Nhận được sự tin tưởng của chị chủ tịch Công đoàn lao động quận Thanh Xuân, nội thất Dương Gia được giao thi công gói nội thất cho phòng làm việc của chị. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế đã thi công.

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Cho Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân

Là sự kết hợp độc đáo giữa hai màu: vàng sáng của bàn làm việc và tủ trang trí và màu nỉ xám của sofa nổi bật lên nét trẻ trung của Chị chủ tịch.

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Cho Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân

Nội thất được thiết kế đồng bộ, nổi bật lên cá tính của vị lãnh đạo trẻ, tài năng

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Cho Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân

Tủ tài liệu được thiết kế hết sức độc đáo to rộng rãi, được thiết kế với hai bên là cánh tủ để tài liệu, chính giữa tủ là nơi trưng bày các giải thưởng, huân huy chương mà liên đoàn đã nhận được.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế, thi công về nội thất văn phòng làm việc xin vui lòng tham khảo tại website: noithatduonggia.vn hoặc gọi tới số HOTLINE: 0934.583.888 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan