Blog

4 ưu điểm vượt trội giúp bàn họp hình oval luôn được ưa chuộng

So với những mẫu bàn họp hình chữ nhật, bàn họp tròn thì có thể nói bàn họp hình oval giá rẻ được ưa chuộng hơn cả. Vậy tại sao chúng lại được yêu mến đến như vậy? Câu hỏi này sẽ được Nội thất Dương Gia chia sẻ chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những ưu điểm của bàn họp hình oval

Đa dạng kiểu dáng

Những sản phẩm bàn họp hình oval hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể chọn những sản phẩm bàn họp cao cấp với chân ghép hộp bề thế, bàn họp hiện đại với yếm lửng, hoặc cũng có thể là mẫu bàn họp chân sắt trẻ trung. Với thiết kế mặt bàn, bạn có thể chọn sản phẩm có hộc đựng tài liệu hoặc không có, được thiết kế rỗng giữa hoặc kín.

Những ưu điểm của bàn họp hình oval

Những ưu điểm của bàn họp hình oval – bàn ATH2010OV

Ngoài ra, mỗi mẫu sản phẩm cũng có những điểm nhấn riêng ở mỗi bộ phận như chân bàn, mặt bàn, mép bàn,… Bên cạnh đó, với bàn hình oval thì người ta cũng thiết kế từ nhiều loại chất liệu khác nhau và kích thước của chúng cũng rất đa dạng.

Với sự đa dạng này mà bạn có thể sử dụng dòng sản phẩm này cho nhiều không gian phòng họp khác nhau. Từ những cuộc họp nhỏ cho tới những cuộc họp lớn. Từ những cuộc họp nhóm cho tới những cuộc họp dành cho cán bộ cấp cao,…. Khi chọn được mẫu bàn họp phù hợp thì chúng sẽ góp phần đem lại sự tiện nghi cho không gian cũng như góp phần đem lại giá trị thẩm mỹ cho căn phòng, thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Giúp mỗi cuộc họp thành công hơn

Sử dụng bàn hình oval cũng là một trong những lý do giúp cho mỗi cuộc họp có thể diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Bạn có biết tại sao không?

Giúp mỗi cuộc họp thành công hơn

Giúp mỗi cuộc họp thành công hơn – bàn SVH3612OV

Trên thực tế, mỗi loại bàn họp đều có những đặc trưng riêng. Ví như đối với bàn họp hình chữ nhật thì chúng sẽ tạo nên khoảng các giữa các thành viên, giữa người chủ trì và các thành viên tham dự. Trong khi đó, với bàn họp hình oval thì mỗi thành viên đều bình đẳng với nhau. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp họ trở nên cởi mở hơn, dễ dàng đưa ră những ý kiến của mình cho cuộc họp, giúp cuộc họp trở nên sôi nổi hơn. Từ đó, vấn đề được nêu ra trong mỗi cuộc họp có thể nhanh chóng được giải quyết.

Tốt về mặt phong thủy

Một lý do nữa giúp những mẫu bàn họp hình oval luôn được ưa chuộng đó là về vấn đề phong thủy.

Từ trước tới nay, vấn đề phong thủy luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Bởi yếu tố này sẽ ảnh hưởng lớn tới tinh thần của mỗi người cũng như sự phát triển chung của đơn vị. Đối với không gian phòng họp, đây là nơi diễn ra những cuộc thảo luận quan trọng của doanh nghiệp. Thậm chí, cũng có thể là nơi diễn ra những cuộc ký kết hợp đồng. Chính vì vậy yếu tố phong thủy càng cần được coi trọng tối đa.

Tốt về mặt phong thủy

Tốt về mặt phong thủy – bàn HPH1810OV

Nếu như khi lựa chọn những mẫu bàn họp hình chữ nhật thì người ta thường lo lắng rằng góc nhọn của chúng tạo nên luồng sát khí, ảnh hưởng tới cuộc họp cũng như những vị khách mời tham dự thì đối với bàn hình oval bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao bàn làm việc hình Oval luôn được người tiêu dùng yêu mến? Tại đây

Báo giá bàn họp oval giá rẻ

Cùng với những ưu điểm trên đây, bàn phòng họp hình oval còn là một trong những lựa chọn của những đơn vị đang hạn chế về mặt tài chính. Với mức báo giá rẻ, sản phẩm này giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nguồn tài chính tối đa.

Báo giá bàn họp oval giá rẻ

Báo giá bàn họp oval giá rẻ – bàn ATH2812OV

Thậm chí, nếu bạn mua sản phẩm tại những đơn vị cung cấp uy tín như Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam thì bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ.

Tới đây thì các bạn đã hiểu tại sao dòng sản phẩm bàn họp oval luôn được ưa chuộng hiện nay rồi chứ? Nếu bạn có nhu cầu mua bàn họp giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan