Blog

Tư vấn cách lựa chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy cho Giám đốc

Chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy cho Giám đốc có ý nghĩa gì? Tại sao cần phải chú trọng vấn đề này? Những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong bài viết này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tại sao cần phải chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy?

Từ trước tới nay, vấn đề phong thủy luôn được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là phòng làm việc của Giám đốc. Bởi không gian này không chỉ ảnh hưởng tới chủ nhân sử dụng mà còn có tác động lớn tới sự thịnh suy của cả đơn vị.

Việc chọn và bố trí bàn làm việc hợp phong thủy giúp cho chủ nhân luôn cảm thấy yên tâm, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Từ đó có thể làm việc với hiệu suất cao nhất. Thậm chí, yếu tố này còn giúp đem lại may mắn, thu hút tài lộc cho chủ nhân nói riêng của như doanh nghiệp nói chung.

Tại sao cần phải chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy?

Tại sao cần phải chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy?

Trong khi đó, nếu như phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy, chủ nhân dễ gặp phải những vấn đề về sức khỏe, khó đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Thiết Kế Nội Thất Phòng Giám Đốc Hợp Phong Thủy Tại đây

Cách lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Kiểu dáng, chất liệu

Để chọn được mẫu bàn làm việc hợp phong thủy, điều đầu tiên bạn cần chú ý tới đó chính là về kiểu dáng và chất liệu sản phẩm. Bạn cần đảm bảo rằng, mẫu bàn được chọn lựa chọn phù hợp với không gian, phù hợp với không gian cũng như chủ nhân.

Theo đó, bàn làm việc cần đáp ứng được nhu cầu, tính chất sử dụng của chủ nhân, đem lại cho chủ nhân sự thuận tiện tối đa khi làm việc. Có như vậy, họ mới có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Cách lựa chọn bàn làm việc theo phong thủy

Về chất liệu, bàn Giám đốc có thể được làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp hoặc gỗ kết hợp khung chân sắt.

Việc chọn bàn làm việc hợp phong thủy có kiểu dáng, chất liệu phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân cũng sẽ góp phần đem lại may mắn, tài lộc.

Màu sắc bàn Giám đốc

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Bởi nếu chọn màu sắc không phù hợp thì giá trị thẩm mỹ của sản phẩm sẽ bị giảm bớt. Cùng với đó, tính thẩm mỹ cũng như sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của không gian cũng bị ảnh hưởng.

Để chọn được màu sắc bàn làm việc Giám đốc phù hợp, bạn nên  chú ý chọn màu sắc tương đồng với các sản phẩm nội thất khác trong phòng như ghế Giám đốc, tủ đựng tài liệu Giám đốc,… Màu sắc được chọn cần phù hợp với phong cách thiết kế chung của toàn bộ không gian. Có như vậy mới có thể đem lại sự đồng bộ, giúp tạo nên dấu ấn đặc biệt cho mỗi vị khách khi tới đây.

Màu sắc bàn Giám đốc

Màu sắc bàn Giám đốc

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn màu sắc bàn làm việc phù hợp với bản mệnh của chủ nhân. Ví như vị Giám đốc thuộc mệnh Thủy thì bạn nên chọn bàn có màu đen, xanh dương (màu bản mệnh) hoặc chọn bàn có màu trắng (mệnh Kim). Trong phong thủy thì Thủy hợp Thủy và Kim sinh Thủy nên sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho chủ nhân.

Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy

Cùng với những lưu ý về cách chọn bàn làm việc theo phong thủy thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc kê, bố trí chúng.

Có thể bạn quan tâm: Bất ngờ với những đồ vật trang trí phòng giám đốc và ý nghĩa của nó Tại đây

Theo đó, bàn Giám đốc không nên đặt ở giữa phòng, không đặt đối diện hoặc quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh. Bàn làm việc không nên đặt dưới dầm nhà, xà ngang,…. Tốt nhất, bạn nên chú ý đặt bàn ở nơi có điểm tựa phía sau vững chắc, phía trước thì được bố trí thông thoáng, sạch sẽ.

Trên đây là một số lưu ý về cách lựa chọn và kê bàn làm việc hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng lãnh đạo hoặc mua bàn lãnh đạo cao cấp vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan