Blog

Công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp sẽ mang đến chất lượng dự án vượt trội, cùng những phương án triển khai tiết kiệm, song hiệu quả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế thi công vách ngăn chuyên nghiệp tại Hà Nội để đưa ra được sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế vách ngăn di động chuyên nghiệp

Khi có quá nhiều công ty thi công thiết kế vách ngăn di động tại Hà Nội mọc lên, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn, nhưng cũng kéo theo không ít những thách thức bởi không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy. Điều này khiến không ít khách hàng lo lắng.

Công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thấu hiểu được nỗi lòng đó, hôm nay Nội thất Dương Gia Việt Nam xin được cung cấp một số thông tin nhằm giúp quý khách nắm được những tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế thi công vách di động chuyên nghiệp.

Trên thực tế, để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của một công ty thiết kế thi công vách ngăn nói chung, vách ngăn di động nói riêng cần căn cứ vào nhiều khía cạnh khác nhau. Tuy nhiên, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho quý khách những tiêu chí cơ bản nhưng mang tính chất cốt lõi nhất:

Đội ngũ Kiến Trúc Sư của công ty thi công thiết kế vách ngăn di động

Muốn đứng vững trên thị trường, tạo được uy tín và danh tiếng, công ty đó phải sở hữu nguồn nhân sự giàu năng lực. Do vậy, đây là tiêu chí đầu tiên quý khách có thể dựa vào để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty.

Đối với công ty thi công thiết kế vách ngăn di động, đội ngũ Kiến Trúc Sư đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Họ sẽ là người nắm bắt những yêu cầu, những mong muốn của bạn và đưa chúng trở thành hiện thực thông qua một quy trình cụ thể, khoa học.

Tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá 1 công ty thiết kế thi công vách di động chuyên nghiệp

Nếu công ty quý khách lựa chọn có đội ngũ Kiến Trúc Sư giàu năng lực và kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao với nghề … thì hứa hẹn dự án sẽ được tối ưu hóa không gian sẽ thành công mỹ mãn.

Chính vì thế, trước khi chọn nhà thầu cho mình, hãy yêu cầu họ cung cấp Hồ Sơ Năng Lực để có thề đánh giá bước đầu về uy tín, sự chuyên nghiệp của đối phương trên thị trường.

Quy trình thiết kế thi công vách di động

Có thể nói, quy trình là nền móng giúp chúng ta hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và đúng chuẩn mực, hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình thiết kế thi công.

Thông thường, quy trình thiết kế thi công được tiến hành dựa trên các bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Gặp gỡ và tiếp nhận yêu cầu, mong muốn từ phía khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát hiện trạng mặt bằng.

Bước 3: Phác thảo mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế sơ bộ.

Bước 4: Thiết kế 3D.

Bước 5: Gửi thiết kế 3D cho khách hàng duyệt (Giai đoạn này sẽ thực hiện đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng).

Bước 6: Gửi báo giá và ký kết hợp đồng thiết kế thi công.

Bước 7: Triển khai thi công vách ngăn di động theo bản vẽ chi tiết hai bên đã thống nhất trong hợp đồng.

Bước 8: Bàn giao dự án và quyết toán.

Phong cách làm việc của công ty thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh phải chuyên nghiệp

Dựa vào phong cách làm việc cũng đánh giá được độ tin cậy của công ty thiết kế thi công dòng sản phẩm vách ngăn di động. Vậy phải làm sao để đánh giá được phong cách làm việc của họ có chuyên nghiệp hay không?

Phong cách làm việc của công ty thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh phải chuyên nghiệp

Phong cách làm việc của công ty thiết kế thi công vách ngăn vệ sinh phải chuyên nghiệp

Chỉ cần một chút tinh tế và tinh ý chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được phong cách làm việc của một công ty. Sau đây là một vài gợi ý nhỏ dành cho quý khách:

Một công ty thi công thiết kế vách ngăn di động chuyên nghiệp sẽ không giới hạn số lần chỉnh sửa bản vẽ cho tới khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Luôn giữ chữ tín thông qua việc bàn giao bản vẽ đúng thời hạn đã thỏa thuận với khách hàng.

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, nghiêm túc và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

Kinh nghiệm từ nhiều dự án thiết kế thi công vách ngăn di động

Nội thất Dương Gia có thể tự tin khẳng định, những dự án thiết kế lắp đặt vách ngăn di động thành công là yếu tố cốt lõi nhất để tạo nên tên tuổi của một nhà thầu trên thị trường.

Từng “kinh qua” nhiều dự án cũng là cách giúp họ nâng cao tay nghề, trau dồi vốn kiến thức và có thêm kinh nghiệm trong nghề để không ngừng tạo nên những sản phẩm vách ngăn di động thông minh, giúp tối ưu hóa không gian hiệu quả cho các công trình kiến trúc.

Hãy dành thời gian tham khảo những mẫu vách ngăn di động mà nhà thầu cung cấp, đặc biệt tham khảo những dự án thiết kế có sử dụng sản phẩm nội thất thông minh này để tối ưu hóa không gian, phân chia ranh giới giữa các phòng ban một cách khoa học, tiện nghi và tiết kiệm trên website của chính họ.

Kinh nghiệm từ nhiều dự án thiết kế thi công vách ngăn di động

Kinh nghiệm từ nhiều dự án thiết kế thi công vách di động

Chính sách bảo trì, bảo hành sau thiết kế thi công sản phẩm vách ngăn di động

Một công ty thi công thiết kế vách ngăn di động thiếu uy tín và chuyên nghiệp, họ thường không dám đưa ra chính sách bảo hành, bảo trì với thời gian lâu dài cho khách hàng.

Vì vậy, khi chọn nhà thầu thiết kế thi công để tối ưu hóa không gian cho công trình kiến trúc của mình, quý khách cần phải lưu tâm đặc biệt đến khía cạnh này. Đây cũng là cách bảo vệ quyền và lợi ích của bạn.

Phản hồi từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế thi công vách ngăn di động

Cuối cùng, dựa vào những thông tin đánh giá, phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của nhà thầu cũng là gợi ý thông minh giúp bạn đánh giá mức độ uy tín của công ty mình đang muốn lựa chọn.

Trong thời buổi internet rất phát triển và có tần suất phủ sóng rộng rãi thì không quá khó khăn để chúng ta tìm kiếm được những thông tin phản hồi của khách hàng dành cho nhà thầu.

Đồng thời, quý khách có thể tham khảo những dự án thiết kế vách ngăn di động công ty đó đã thực hiện cho đơn vị nào được giới thiệu trên website và bạn có thể tham khảo đánh giá của chính đơn vị đó về chất lượng cũng như tiến độ dự án, phong cách làm việc …

Nội thất Dương Gia thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Nội thất Dương Gia Việt Nam tự tin là công ty thiết kế thi công vách di động chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng, trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung.

Nội thất Dương Gia thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp

Nội thất Dương Gia thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp

Với nguồn nhân lực, vật lực, cùng lòng đam mê, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Nội thất Dương Gia tự hào đã thiết kế vách ngăn di động để tối ưu hóa không gian cho rất nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ, đem lại không gian sống và làm việc tiện nghi, sang trọng.

Chọn Nội thất Dương Gia Việt Nam, chọn tiến độ thiết kế thi công nhanh chóng, chọn chất lượng dự án đảm bảo, chọn tiết kiệm chi phí từ nhờ những phương án triển khai tối ưu nhất để tạo nên giá trị cốt lõi cho công trình kiến trúc.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế thi công vách ngăn di động chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua số HOTLINE: 0934. 583. 888 để thấy được sự khác biệt của công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

5/5 - (7 bình chọn)

Bài viết liên quan