Blog

Công Ty Nam Phương

Nội thất Dương Gia thật tự hào khi được nhận và thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng công ty Nam Phương. Với đội ngũ thiết kế tràn đầy nhiệt huyết và sáng tạo, chúng tôi đã toàn tâm thực hiện thành công dự án quan trọng này.

Công ty Nam Phương gồm 3 tầng làm việc, mỗi tầng chúng tôi thiết kế với các văn phòng làm việc của nhân viên và lãnh đạo một cách khoa học để các vị lãnh đạo thể hiện được sự uy nghiêm của mình, dễ dàng quản lý nhân viên. Còn đối với nhân viên thì có thể toàn tâm toàn ý cho công việc mà không bị các yếu tố khác tác động.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 1

Tầng 1 được phân thành 3 phòng với chức năng riêng biệt. Phòng lễ tân luôn luôn là nơi thể hiện rõ nhất bộ mặt của công ty nên chúng tôi đặc biệt chú trọng. Bàn lễ tân được uốn lượn kiểu cách thiết kế để nhân viên lễ tân có thể làm việc, trao đổi với các vị khách một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 1 công ty Nam Phương

Ngay phía sau bàn lễ tân, trên một khung với background đơn giản, logo của công ty sẽ được tôn lên nổi bật bắt mắt.

Thiết kế bàn lễ tân công ty Nam Phương

Ngay trước bàn lễ tân, chúng tôi đặt bộ sofa sang trọng để các vị khách có thể ngồi chờ. Không gian của phòng cũng theo hướng mở, gần gũi với thế giới bên ngoài lại vừa thể hiện sự trang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế bàn lễ tân công ty Nam Phương

Sự xuất hiện của các chậu cây cảnh ở các vị trí thích hợp cùng với tranh trang trí đặt trang trọng trên khung tường đã giúp thể hiện được điều đó.

Không gian văn phòng tầng 1 công ty Nam Phương

Lối đi rộng rãi là đường ngăn cách giữa phòng lễ tân với phòng làm việc của nhân viên và phòng của trưởng phòng.

Lối đi tầng 1 của công ty Nam Phương

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2 và tầng 3

Chúng tôi bày trí những bộ bàn ghế để nhân viên ngồi đối diện, trên bàn có vách ngăn di động giúp mỗi nhân viên có không gian riêng tư mà vẫn có thể dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp. Những chiếc tủ tài liệu cũng được đặt tại mỗi phòng để thuận tiện trong việc cất giữ tài liệu của cá nhân và công ty.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2 và 3 công ty Nam Phương

Kèm theo đó là những chiếc ghế văn phòng được thiết kế chân xoay làm từ chất liệu cao cấp giúp nhân viên có 1 cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2 và 3 công ty Nam Phương

Với không gian làm việc không quá rộng rãi nên những chiếc bàn họp cũng được đặt ngay tại mỗi phòng. Sự thuận tiện này có thể giúp cuộc họp được triển khai một cách nhanh chóng hơn.

Không gian làm việc phòng giám đốc

Tại mỗi tầng làm việc, bên cạnh phòng của nhân viên luôn có phòng của lãnh đạo bên cạnh. Điều này có thể giúp nhân viên và lãnh đạo trở nên gần gũi hơn, đồng thời các vị lãnh đạo cũng dễ dàng quản lý các nhân viên của mình.

Không gian làm việc của nhân viên

Nếu phòng làm việc của nhân viên toát lên vẻ hiện đại, năng động thì phòng của lãnh đạo luôn được thiết kế để tôn lên vẻ uy nghiêm và sang trọng. Những chậu cây cảnh, những khung tranh và cả hệ thống đèn chiếu đều góp phần giúp cho mỗi căn phòng trở nên ấn tượng và đẹp mắt hơn.

Không gian làm việc của nhân viên

Chúng tôi sử dụng trần thạch cao cùng với hệ thống rèm sáng màu để giúp cho không gian văn phòng luôn được sáng sủa, giảm bớt sự bí bách cho nhân viên khi làm việc căng thẳng.

Không gian làm việc của nhân viên

Được thực hiện Dự án thiết kế nội thất Công ty Nam Phương là một trong những điều vinh dự và may mắn cho nội thất Dương Gia. Chính vì thế toàn thể nhân viên công ty đã cố gắng hết mình để thiết kế ra mẫu nội thất văn phòng đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất sau đó thì tiến hành thi công, lắp đặt một cách cẩn thận, tỉ mỉ theo đúng mẫu thiết kế đề ra.

Sau cùng dự án đã hoàn thành đúng tiến độ và nhận được đánh giá rất tích cực từ phía công ty Nam Phương. Đây cũng là món quà lớn nhất mà Dương Gia nhận được sau bao ngày cố gắng nỗ lực, đặt hết tâm huyết của mình vào dự án lần này.

Nếu quý khách hàng có bất kì câu hỏi, thắc mắc hay nhu cầu cần được tư vấn hỗ trợ về các mẫu thiết kế nội thất đẹp cho văn phòng, công ty,.. thì có thể gọi ngay cho công ty chúng tôi qua số HOTLINE: 0934 583 888. Nội thất Dương Gia rất vui khi được hỗ trợ quý khách.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan