Blog

Phòng Một Cửa Quận Long Biên – Hà Nội

Nói đến Phòng một cửa, thì thiết kế nội thất luôn đặt sự đơn giản và tiện nghi lên hàng đầu. Với sự tin tưởng của Ban lãnh đạo quận Long Biên, nội thất Dương Gia đã vinh dự được tham gia thiết kế phòng một cửa của quận, của một số phường trong quận. Chúng tôi lấy làm tự hào khi nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng sau khi hoàn thiện dự án này.

Từ nhiều năm nay, cơ chế một cửa được nhà nước triển khai rộng khắp từ đơn vị nhỏ nhất cho tới các cơ quan trung ương. Do đó, việc thiết kế nội thất tại các cơ quan này cũng luôn được chú trọng để có thể đáp ứng tốt nhất cho việc giải quyết các vấn đề của nhân dân.

Với tính chất công việc, khu vực này sẽ luôn là nơi tập trung số lượng người đến giải quyết giấy tờ lớn nhất tại cơ quan. Do đó, ngoài đảm bảo về số lượng chỗ ngồi chúng tôi cũng rất chú ý để không gian không bí bách, luôn tạo khoảng không để không gian trở nên rộng và thoáng nhất có thể.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Để đáp ứng được những yêu cầu đó, trước tiên chúng tôi sử dụng dãy bàn tiếp dân bằng gỗ công nghiệp hiện đại sang trọng. Dãy bàn được ngăn các ô nhỏ để phục vụ giải quyết một vấn đề riêng. Dãy bàn có kính ngăn ở mép ngoài vừa tạo sự ngăn cách với không gian bên ngoài vừa có thể giúp việc trao đổi, giải quyết giấy tờ với người dân dễ dàng, thuận tiện hơn.

Phối cảnh văn phòng một cửa quận Long Biên

Phối cảnh văn phòng một cửa quận Long Biên

Phía đối diện dãy bàn tiếp dân là 2 dãy ghế chờ nhựa màu xanh bắt mắt ngăn cách bằng lối đi ở giữa thông thoáng. Các hàng ghế liền nhau cho không gian được tiết kiệm đáng kể. Chân ghế sử dụng thép mạ chắc chắn, dưới chân có lót nhựa nên khi dịch chuyển hoàn toàn không ảnh hưởng tới thẩm mỹ sàn nhà. Phần sát với bàn tiếp dân là những chiếc ghế gỗ chân tĩnh trang nhã và lịch thiệp dành cho người đang thực hiện giao dịch.

Phối cảnh phòng một cửa phường Ngọc Lâm

Phối cảnh phòng một cửa phường Ngọc Lâm

Trong không gian này, chúng tôi cũng thiết kế để cơ quan treo, dán các quy định, thủ tục giải quyết giấy tờ để mọi vấn đề luôn được giải quyết một cách nhanh nhất, tránh nhầm lẫn, xáo trộn. Sử dụng trần thạch cao, sơn tường màu trắng để tạo sự sáng sủa, thông thoáng. Ngoài ra, cửa ra vào cũng làm từ kính cường lực hiện đại hoặc được  sử dụng gỗ công nghiệp thiết kế đơn giản nên không gian trong phòng sẽ không bị ngột ngạt và bức bối.

Phối cảnh phòng một cửa phường Long Biên

Phối cảnh phòng một cửa phường Long Biên

Phối cảnh phòng một cửa phường Giang Biên

Phối cảnh phòng một cửa phường Giang Biên

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc ghế chờ với màu gỗ của bàn tiếp dân, ghế thực hiện giao dịch tạo điểm nhấn bắt mắt trong một không gian sáng sủa và thoáng đãng. Tất cả giúp cho mọi giao dịch giấy tờ trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Phối cảnh phòng một cửa phường Gia Thụy

Phối cảnh phòng một cửa phường Gia Thụy

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Đức Giang

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Đức Giang

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Cự Khối

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Cự Khối

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Bồ Đề

Phối cảnh văn phòng một cửa phường Bồ Đề

Sự thành công của dự án thiết kế nội thất văn phòng một cửa quận Long Biên và các phường tại quận này là động lực lớn để nội thất Dương Gia tiếp tục sáng tạo và thiết kế các dự án khác một cách khoa học và tiện nghi. Đem đến một không gian nội thất hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng.

Để được tư vấn nhanh nhất về thiết kế nội thất, quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan