Blog

Phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Tiếp tục các dự án thiết kế văn phòng tiện nghi, hiện đại và sang trọng mà nội thất Dương Gia đã giới thiệu tới quý khách trong các bài tin tức trước, hôm nay, chúng tôi xin tiếp tục với bài chia sẻ về dự án thiết kế và thi công phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam – đây là 1 trong những dự án mà chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao về thiết kế, tiến độ thi công cũng như sự hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện.

Dự án thiết kế và thi công hoàn thiện phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Tổng quan phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Chúng tôi thiết kế thành 2 khu vực riêng biệt dành cho người đến giải quyết giấy tờ và bộ phận giải quyết giấy tờ. Trong một không gian không quá rộng rãi nên sự thông thoáng luôn là điều được đặt lên hàng đầu để phòng một cửa có thể giải quyết các giấy tờ nhanh nhất cho người dân. Sự phân tách 2 khu vực này còn giúp mỗi bên có thể ổn định, không bị xáo trộn gây mất tập trung hay nhầm lầm trong việc giải quyết giấy tờ.

Tổng quan phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Tổng quan phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Khu vực dành cho bộ phận tiếp dân của phòng một cửa

Tại khu vực này, các nhà thiết kế của nội thất Dương gia sử dụng dãy bàn gỗ công nghiệp sang trọng, yếm bàn trang trí nổi bật. Trên bàn làm việc chúng tôi sử dụng vách ngăn cao có khoét ô vừa giúp phân tách khu vực vừa giúp việc trao đổi, giải quyết giấy tờ trở nên dễ dàng, thuận tiện.

Tủ tài liệu phân chia thành nhiều ô nhỏ sẽ giúp các cán bộ tiếp dân dễ dàng cất giữ cũng như thuận tiện khi sử dụng để có thể hỗ trợ việc giải quyết sự việc được nhanh chóng và khoa học nhất. Với tủ tài liệu này, khu vực làm việc sẽ luôn gọn gàng tạo hứng thú để người làm tập trung cao độ nhất cho công việc.

Khu vực chờ tại phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Trong dự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam, chúng tôi thiết kế sử dụng các dãy ghế chờ liền nhau xếp thẳng hàng nằm về một phía của gian phòng tạo được khoảng trống và lối đi lại rộng rãi. Phía đối diện dãy ghế chờ là bàn tiếp tân xếp ngay ngắn và sang trọng. Để các thủ tục được tiến hành nhanh nhất, phòng một cửa quận Thanh Xuân được sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại.

Trên các vách tường, chúng tôi thiết kế bảng tin để thuận tiện cho việc thông báo hoặc các thủ tục, quy định của pháp luật thuộc từng lĩnh vực riêng. Sử dụng trần thạch cao trang trí cùng với màu sơn trắng tạo không gian sáng sủa và thông thoáng.

Cùng xem một số ảnh khác trong dự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Dự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân NamDự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân NamDự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân NamDự án thiết kế phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam

Với dự án phòng một cửa phường Thanh Xuân Nam, chúng tôi lấy làm tự hào khi nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đây sẽ là động lực lớn để nội thất Dương gia tiếp tục hoàn thiện các dự án mới một cách trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan