Blog

Báo Nhân Dân

Báo Nhân Dân là cơ quan ngôn luận của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được xem là “Cơ quan trung ương, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam”.

Được sự tin tưởng từ một tòa soạn nổi tiếng như báo Nhân Dân hợp tác là một niềm vinh dự lớn lao của nội thất Dương Gia. Ngay khi nhận được dự án, chúng tôi đã gấp rút triển khai thực hiện và hoàn thành dự án một cách trọn vẹn.

Nếu trong không gian làm việc tại văn phòng, mọi sự kết nối giữa các thành viên đều được mở rộng thì điều đó đã trở thành điểm quan trọng bậc nhất đối với các phóng viên, biên tập viên. Khác với nhân viên văn phòng khác, các phóng viên, biên tập viên đôi khi có khá nhiều các đồ dùng là việc như máy tính, điện thoại, máy ảnh, máy quay,….

Chính vì vậy, chúng tôi sử dụng các module làm việc thiết kế đơn giản, gọn gàng để tránh sự rườm rà và gây rối cho không gian. Giữa các vị trí làm việc sử dụng vách ngăn bằng kính để các đồng nghiệp dễ dàng trao đổi, kết nối nhất. Các tủ đựng tài liệu, hộc bàn cũng được sử dụng để các thiết bị phục vụ công việc được cất giữ một cách gọn gàng, khoa học nhất.

Nội thất phòng làm việc cho ban Điện Tử:

 

Tại tòa soạn báo Nhân dân, sự mở rộng, kết nối nhiều nhất có lẽ thuộc về ban Điện Tử. Với tính chất công việc, ban này luôn cần sự nhanh nhạy nên sự trao đổi giữa các thành viên phải được tận dụng tối đa để có thể sản xuất tin bài một cách nhanh chóng nhất.

Phòng họp và Phòng của Trưởng Ban được tách biệt với không gian làm việc của phóng viên, biên tập viên. Sử dụng vách ngăn kính nên không gian văn phòng dù được tách biệt nhưng vẫn tạo nên sự đồng nhất, hòa hợp và gần gũi.

Nếu tại phòng làm việc chung sử dụng ghế chân xoay tựa lưng cách điệu hiện đại, phòng họp sử dụng ghế đệm mút lịch sự thì phòng trưởng Phòng lại được trang bị bộ bàn ghế trang trọng, lịch lãm. Mỗi không gian đều toát lên phong thái riêng đúng với đối tượng cùng mục đích sử dụng.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Điện Tử

Phòng làm việc Ban Điện tử báo Nhân dân

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Hàng Tháng

Đối với Ban này, do tính chất khối lượng công việc khác nhau nên số nhân sự cũng ít hơn Ban Điện tử. Vẫn sử dụng module làm việc nhưng trong một không gian chung, chúng tôi cũng sắp xếp một khu riêng để dành cho bàn họp.

Sử dụng bàn họp hình chữ nhật đơn giản, nhỏ gọn và tách biệt với khu làm việc bằng lối đi rộng vừa giúp phân tách không gian vừa giúp không gian được rộng rãi và thông thoáng hơn. Khu làm việc của trưởng Ban cũng được chú trọng để sắp đặt bộ bàn ghế cao cấp, bộ sofa tiếp khách đẳng cấp để tôn lên sự quyền uy của chủ nhân.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Hàng Tháng

Phòng làm việc Ban Hàng tháng báo Nhân dân

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Truyền Hình

Đối với Ban này, các khu làm việc được phân chia khá rõ ràng. Ở khu vực đầu tiên, các module làm việc được đặt giữa, hai bên cạnh một bên là dãy bàn kê sát tường, một bên là các bàn làm việc riêng biệt có tủ tài liệu dành cho trưởng nhóm. Còn khu làm việc thứ 2 được thiết kế hai dãy module thẳng hàng.

Nằm giữa hai khu làm việc là không gian dành cho bàn họp. Sự phân tách bằng lối đi rộng rãi, sự khác biệt trong nội thất sẽ mang đến những cảm nhận khác. Nếu khu làm việc trẻ trung hiện đại thì khu bàn họp lịch sự, tiện nghi. Tại đây, phòng làm việc của Trưởng ban cũng được sử dụng nội thất với chất liệu cao cấp để góp phần tôn lên sự uy quyền của lãnh đạo.

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Truyền Hình

Phòng làm việc ban Truyền hình báo Nhân dân

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho ban Truyền Hình

Phòng làm việc ban Truyền hình báo Nhân dân

Nếu để ý, có thể nhận thấy sự mở rộng kết nối là điều mà các nhà thiết kế của Nội thất Dương gia luôn hướng tới trong dự án này. Để phòng làm việc trở thành nơi hoàn hảo nhất để sáng tạo nội dung, tập trung giải quyết công việc, chúng tôi còn sử dụng các chi tiết yếu tố khác như sử dụng trần thạch cao sáng màu, sử dụng các khung tranh treo tường lịch lãm hay các chậu cây cảnh đẹp mắt. Tất cả các chi tiết nội thất này được sắp xếp vị trí khoa học, hài hòa về màu sắc và bố cục để tạo nên không gian hoàn hảo.

Tiếp nối dự án thiết kế văn phòng làm việc của báo Nhân dân, Nội thất Dương gia đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án lớn nhỏ khác để xứng đáng là lựa chọn tin tưởng nhất của khách hàng trên toàn quốc. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn thiết kế nội thất phù hợp nhất.

Để được tư vấn nhanh nhất về thiết kế nội thất văn phòng làm việc, quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan