Blog

Chiêm ngưỡng những hình ảnh văn phòng làm việc công ty đẹp nhất 2022

Trong khuôn khổ bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ hia sẻ với các bạn những hình ảnh văn phòng làm việc đẹp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Đây là những văn phòng đảm bảo sự tiện nghi, đem lại cảm hứng làm việc bất tận cho nhân viên. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Những hình ảnh văn phòng làm việc cuốn hút nhất hiện nay

Hình ảnh văn phòng công ty số 1

Ở mẫu đầu tiên này, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đây là một văn phòng làm việc được thiết kế theo hướng mở đúng không nào? Theo đó, thay vì sử dụng hệ thống vách tường như truyền thống thì ở văn phòng này sử dụng hệ thống cửa kính trong suốt.

Điều này giúp cho văn phòng có thể đón nhận nguồn sáng tự nhiên tối đa. Việc bố trí thêm hệ thống rèm sáng màu giúp nơi làm việc có thể tránh được ánh nắng mà vẫn đảm bảo sự sáng sủa và thông thoáng.

Hình ảnh văn phòng công ty số 1

Hình ảnh văn phòng công ty số 1

Điều đặc biệt hơn cả ở mẫu văn phòng làm việc này đó chính là sự phối hợp khéo léo giữa các gam màu. Những màu đỏ, xanh, tím, cam, trắng,… kết hợp hài hòa giúp đem đến sự trẻ trung và năng động cho nơi làm việc.

Hình ảnh văn phòng làm việc đẹp số 2

Sự hiện đại, thiết kế theo hướng mở là điều mà bạn cũng có thể nhận thấy rất rõ ở mẫu văn phòng làm việc thứ 2 này.

Có được điều đó là bởi hệ thống đồ nội thất cũng như việc sử dụng màu sắc trong không gian này. Ở đây, nhà thiết kế sử dụng 2 gam màu chính là trắng và đen xám. Kết hợp 2 gam màu đối lập này không làm cho văn phòng trở nên xáo trộn mà càng làm cho chúng trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Hình ảnh văn phòng làm việc đẹp số 2

Hình ảnh văn phòng làm việc đẹp số 2

Thay vì sử dụng vách tường hay vách kính, trong hình ảnh văn phòng công ty này, nhà thiết kế sử dụng vách là hệ thế giá đựng đồ kết hợp trang trí bằng những chậu cây xanh ấn tượng. Nhờ vậy mà vách ngăn trở nên sống động và tạo sự thông thoáng tối đa.

Mẫu văn phòng đẹp số 3

Trong khi đó, ở mẫu thiết kế văn phòng số 3 này, tác giả lại dùng gam màu trắng làm chủ đạo. Nhờ vậy mà không gian làm việc trở nên bừng sáng, tỏa ra năng lượng tối đa để nhân viên tích cực làm việc.

Những món đồ nội thất như ghế văn phòng trở thành điểm nhấn nhờ gam màu nổi bật.

Mẫu văn phòng đẹp số 3

Mẫu văn phòng đẹp số 3

Sự kết hợp giữa gam màu trắng với hệ thống cửa kính càng giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn. Và nếu văn phòng có diện tích nhỏ thì đây chắc chắn là một hướng thiết kế phù hợp nhất đấy.

Văn phòng công ty cuốn hút số 4

Ấm cúng, sang trọng là những gì bạn có thể nhận thấy rõ ở hình ảnh văn phòng làm việc đẹp số 4 này. Có được điều đó là bởi nhà thiết kế sử dụng những gam màu xanh lá kết hợp vàng, cam và màu gỗ một cách khéo léo.

Văn phòng công ty cuốn hút số 4

Văn phòng công ty cuốn hút số 4

Các không gian được phân chia với nhau bằng hệ thống vách ngăn gỗ di động thiết kế sáng tạo càng giúp nâng tầm giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Hình ảnh văn phòng công ty số 5

Đơn giản, tinh tế nhưng cũng không kém phòng hiện đại là những gì mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy ở mẫu văn phòng đẹp số 5 này.

Với hệ thống bàn làm việc có vách ngăn cùng thiết kế trần thạch cao giật cấp, văn phòng đem lại sự thoải mái tối đa.

Hình ảnh văn phòng công ty số 5

Hình ảnh văn phòng công ty số 5

Hướng thiết kế này sẽ đặc biệt phù hợp với những bộ phận yêu cầu nhân viên có sự tập trung cao độ trong công việc.

Hình ảnh văn phòng làm việc hiện đại số 6

Ngoài mẫu số 5 thì mẫu văn phòng số 6 cũng rất phù hợp với những bộ phận yêu cầu sự tập trung cao. Ở mẫu thiết kế này, nhà thiết kế ử dụng hệ thống vách ngăn gỗ để phân chia các vị trí một cách khoa học.

Hình ảnh văn phòng hiện đại số 6

Hình ảnh văn phòng hiện đại số 6

Có thể nói đây là một trong những hình ảnh văn phòng làm việc quen thuộc hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế văn phòng “an toàn” thì đây cũng là một lựa chọn không tồi.

Xem thêm: Gợi ý cách thiết kế văn phòng xanh Green Office đẹp, ấn tượng Tại đây

Văn phòng công ty chuyên nghiệp số 7

Còn ở mẫu thiết kế văn phòng cuối cùng này là sự kết hợp giữa gam màu trắng – xanh tạo nên một không gian làm việc hiện đại nhưng cũng vô cung sang trọng, lịch sự.

Văn phòng công ty chuyên nghiệp số 7

Văn phòng công ty chuyên nghiệp số 7

Trên đây là một số hình ảnh văn phòng làm việc đẹp, cuốn hút nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan