Blog

Tư vấn cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hút tài lộc

Hướng đặt bàn làm việc có ý nghĩa quan trọng trong việc mang lại sự thành công, suôn sẻ trong công việc. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cũng như một số lưu ý quan trọng khi chọn và bố trí bàn văn phòng. Các bạn cùng tham khảo ngay sau đây để chọn được hướng bàn phù hợp nhất nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy

Tuổi Ất Mão là tuổi nào?

Trong bài viết trước đó, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về những thông tin cơ bản nhất để chọn ra được hướng bàn làm việc dành cho tuổi Ất Mão hợp phong thủy nhất nhé.

Trước khi tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão, chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về tuổi này trước nhé.

Đó là những người sinh năm 1975 dương lịch, năm âm lịch là năm Ất Mão, thuộc quẻ mệnh Đoài – Tây Tứ Mệnh. Ngũ hành: Đại Khê Thủy (có nước dưới khe lớn).

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy

Hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão hợp phong thủy

Hướng đặt bàn làm việc cho nữ tuổi Ất Mão

Để bố trí hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cho nữ hợp phong thủy, bạn cần chú ý kê bàn ở hướng Đông Nam của văn phòng.

Cùng với đó, bàn làm việc nên quay về một trong những hướng sau đây:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y)
  • Hướng Tây (Phục Vị)
  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên)

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Mão

Do cả nam và nữ tuổi Ất Mão đều thuộc Tây Tứ Mệnh nên vị trí và hướng đặt bàn làm việc đều giống nhau.

Theo đó, vị trí đặt bàn làm việc là ở phía Đông Nam của văn phòng và hướng đặt bàn là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Mão

Hướng đặt bàn làm việc cho nam tuổi Ất Mão

Với việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão này, chủ nhân sẽ suôn sẻ trong công việc, gặp nhiều may mắn, thu hút tài lộc đồng thời còn có thể giúp tránh những vận xui, điều kém may mắn.

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão mang lại may mắn, tài lộc

Tuổi Ất Mão nên trồng cây gì trên bàn làm việc?

Để giúp chủ nhân nhận được nhiều tài lộc nhất, bạn không chỉ cần chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão mà còn phải lựa chọn những loại cây để bàn phù hợp với cung, mệnh của chủ nhân.

Theo đó, loại cây phong thủy tốt cho tuổi Ất Mão là cây có màu trắng. Màu trắng thuộc hành Kim mà trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên loại cây này sẽ giúp chủ nhân có nhiều tiền tài. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn loại cây có màu xanh dương thuộc hành Thủy. Trong ngũ hành thì Thủy hợp Thủy nên cũng sẽ góp phần củng cố địa vị, tài chính cho người tuổi Mão.

Với những tiêu chú như trên thì cây để bàn làm việc phù hợp với tuổi Ất Mão là những cây như: cây phát tài, cây địa lan, cây lưỡi hổ, cây lan như ý, cây thiên thanh, cây hoa giấy, cây cỏ lan chi,….

Chú ý khi chọn kiểu dáng và màu sắc bàn làm việc cho tuổi Ất Mão

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão mang lại may mắn, tài lộc

Cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão mang lại may mắn, tài lộc

Đối với những chủ nhân sinh năm Ất Mão – 1975 thì bạn nên lựa chọn những mẫu bàn làm việc có thiết kế với những đường cong mềm mại như hình tròn hoặc hình móng ngựa.

Cùng với đó, bàn làm việc của người tuổi này cũng nên có màu trắng hoặc nâu đen. Đây là những gam màu thuộc hành Kim (Kim sinh Thủy) nên sẽ cực kỳ tốt cho chủ nhân tuổi Ất Mão (thuộc hành Thủy).

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý lựa chọn mẫu bàn có kiểu dáng, kích thước phù hợp với diện tích không gian cũng như nhu cầu sử dụng. Bàn làm việc nên cân xứng với các món đồ nội thất khác trong phòng. Có như vậy mới góp phần tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cho không gian.

Một số chú ý về cách bố trí bàn làm việc tuổi Ất Mão

Ngoài những yếu tố được nêu trên đây, khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão, bạn cũng cần chú ý những nguyên tắc chung về phong thủy như:

  • Không đặt bàn làm việc văn phòng ở chính giữa căn phòng
  • Không đặt bàn làm việc hướng trực diện ra cửa, vào nhà vệ sinh.
  • Bàn làm việc không quay lưng ra cửa, cửa sổ, không tựa vào nhà vệ sinh
  • Bàn làm việc cần đặt ở nơi có điểm tựa phía sau, hướng ra phía cửa

Hi vọng rằng với bài viết trên đây, các bạn đã biết cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão cũng như một số lưu ý về cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy để có thể mang lại may mắn, tài lộc và nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan