Blog

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp dành cho 6, 8, 10, 12 và 20 người

Kích thước bàn họp có ỹ nghĩa qua trọng trong việc bố trí đồ nội thất khoa học, đem lại sự tiện nghi khi sử dụng cũng như góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp cho căn phòng. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu ch tiết về cách lựa chọn kích thước bàn họp 10 người cũng như kích thước bàn họp 6 người, 8 người, 12 người và 20 người nhé.

Cách lựa chọn kích thước bàn họp 6, 8, 10, 12 và 20 người

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 6 người

Bàn phòng họp dành cho 6 người thường là sản phẩm được dùng cho những cuộc họp có quy mô nhỏ. Đó có thể là những cuộc họp nhóm, họp phòng ban. Bàn họp 6 người cũng thường dùng cho không gian có diện tích eo hẹp.

Chính vì vậy, khi lựa chọn kích thước bàn họp 6 người, bạn cần chú ý chọn sản phẩm có kích thước vừa phải. Nếu chọn sản phẩm quá lớn sẽ chiếm nhiều diện tích, gây chật chội và lãng phí tài chính. Còn nếu chọn sản phẩm có kích thước quá nhỏ sẽ khiến người ngồi khó chịu, không đủ chỗ ngồi.

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 6 người

Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 6 người – Bàn BH18-CS

Theo đó, kích thước bàn họp 6 người chuẩn nhất là:

 • Chiều dài: 1800 – 2000 (mm).
 • Chiều rộng: 900 – 1000 (mm.
 • Chiều cao: 750 (mm).

Cùng với đó, khi chọn bàn họp dành cho 6 người, bạn nên chọn sản phẩm thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, rườm rà.

Cách chọn kích thước bàn họp 8 người

Đối với bàn phòng họp dành cho 8 người, bạn nên chú ý chọn sản phẩm lớn hơn so với kích thước bàn họp 6 người và nhỏ hơn so với kích thước bàn họp 10 người.

Theo đó, sản phẩm này nên có kích thước cụ thể như sau:

 • Chiều dài: 2400 (mm)
 • Chiều rộng 1200 (mm)
 • Chiều cao 750 (mm).
Cách chọn kích thước bàn họp 8 người

Cách chọn kích thước bàn họp 8 người – Bàn BH24CG

Đạt được những tiêu chí về kích thước này thì bàn họp mới có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho 8 người tham gia.

Bên cạnh kích thước bàn họp 8 người thì bạn cũng cần chú ý tới việc chọn lựa kiểu dáng sản phẩm phù hợp. Theo đó, tùy thuộc vào cách thiết kế của không gian cũng như tính chất của cuộc họp mà bạn có thể chọn sản phẩm được thiết kế hình chữ nhật, hình tròn, oval,….

Kinh nghiệm chọn kích thước bàn họp 10 người

Về cách lựa chọn kích thước bàn họp 10 người thì bạn cũng cần chú ý sản phẩm này đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Chọn được mẫu bàn có kích thước chuẩn sẽ giúp việc bố trí ghế ngồi cho người tham dự trở nên dễ dàng hơn.

Theo đó, tiêu chuẩn kích thước bàn họp 10 người cụ thể như sau:

 • Chiều dài: 2800 (mm)
 • Chiều rộng: 1200 (mm)
 • Chiều cao: 750 (mm).
Kinh nghiệm chọn kích thước bàn họp 10 người

Kinh nghiệm chọn kích thước bàn họp 10 người – Bàn ATH2812CN

Cuộc họp dành cho 10 người là những cuộc họp có quy mô vừa. Đây có thể là cuộc họp giữa các thành viên trong nội bộ công ty.

Để đảm bảo sự thuận tiện cho việc đi lại cũng như đem lại cho không gian sự sang trọng, bạn có thể lựa chọn mẫu bàn có hình chữ nhật, hình oval.

Tư vấn cách mua kích thước bàn họp 12 người

Chắc chắn rằng, kích cỡ của những bàn họp này sẽ lớn hơn kích thước bàn họp 10 người. Có như vậy thì mới có thể đáp quy mô của cuộc họp, tránh việc bố trí ghế chật chội gây khó chịu cho người ngồi.

Kích thước bàn họp 12 người cụ thể như sau:

 • Chiều dài: 3000 (mm)
 • Chiều rộng: 1200 (mm)
 • Chiều cao: 750 (mm).
Tư vấn cách mua kích thước bàn họp 12 người

Tư vấn cách mua kích thước bàn họp 12 người – Bàn CT3012H1

Lựa chọn được kích thước bàn họp dành cho 12 người phù hợp sẽ giúp bạn sở hữu không gian chuyên nghiệp, tạo dấu ấn cho mỗi vị khách khi tới đây.

Kích thước bàn họp 20 người thế nào là chuẩn?

Bàn họp dành cho 20 người thường dùng cho những cuộc họp có quy mô lớn. Chính vì vậy, bạn không thể chọn sản phẩm có kích thước tương tự như bàn họp dành cho 6, 8 người.

Vậy kích thước bàn họp 20 người cụ thể như thế nào?

 • Chiều dài: 5000 – 5500 (mm)
 • Chiều rộng: 2200 (mm)
 • Chiều cao: 750 (mm).
Kích thước bàn họp 20 người thế nào là chuẩn?

Kích thước bàn họp 20 người thế nào là chuẩn? – Bàn CT5522H1

Với sản phẩm này, bạn nên chọn mẫu bàn có kiểu dáng thiết kế sang trọng để tạo nên sự trang nghiêm, lịch sự cho không gian. Bạn có thể chọn mẫu bàn phòng họp hình chữ nhật hoặc hình oval, bàn họp có góc bo tròn, hình elip,… Tùy thuộc vào phong cách thiết kế cũng như tính chất cuộc họp mà bạn nên lựa chọn kiểu dáng phù hợp.

Cùng với đó, bạn nên chọn mẫu bàn họp được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp như gỗ veneer, gỗ laminate,… Những chất liệu này sẽ góp phần tạo nên vẻ lịch và trang trọng cho căn phòng.

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về tiêu chuẩn kích thước bàn họp 10 người, 5, 8, 12 và 20 người. Nếu bạn muốn mua những mẫu bàn phòng họp có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng, vui lòng nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan