Blog

Quận Ủy Thanh Xuân

Là khách hàng thân thiết của nội thất Dương Gia, sau khi có quyết định của ban Bí thư về việc cải tạo, thi công lại các phòng chức năng của quận ủy. Quận ủy Thanh xuân đã hết sức tin tưởng và giao cho nội thất Dương Gia thực hiện gói thi công này.

Với diện tích có giới hạn, tuy nhiên cần đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc cho các cán bộ của các phòng chức năng, bên cạnh đó khi thiết kế phải đáp ứng được các tiêu chí: Có không gian chung tiếp khách của bạn, các cán bộ vừa có thể tương tác được với nhau, vừa có một không gian riêng, giao thông đi lại thuận tiện…

Từ những tiêu chí trên nội thất Dương Gia đã đưa ra được phương án thiết kế phù hợp được chủ đầu tư hết sức ưng ý.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thiết kế các phòng chức năng của Quận ủy Thanh Xuân:

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Quận Ủy Thanh Xuân

Sử dụng tông màu đỏ cánh gián mang lại không gian sang trọng, trang nghiêm. Với sự kết hợp giữa màu đỏ cánh gián và màu đen của ghế làm cho không gian rộng mở hơn, lối đi thông thoáng hơn.

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Cho Liên Đoàn Lao Động Quận Thanh Xuân

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Quận Ủy Thanh Xuân Tone màu của bàn và ghế kết hợp tạo không gian mở, làm giảm đi gam màu nóng của mặt bàn, tường nhà được trang trí bằng những khung ảnh sinh động.

Sự kết hợp với vách ngăn bàn màu xanh tạo ra một không gian tách biệt cho các thành viên trong phòng, song không ảnh hưởng đến sự tương tác giữa các thành viên. Bàn tiếp khách để để trung tâm thuận tiện cho việc họp hành và tiếp khách của các thành viên trong phòng.

Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Quận Ủy Thanh Xuân

Phòng được bài trí hợp lý, có khoảng không gian cho cây xanh làm mất đi khuyết điểm về diện tích nhỏ của căn phòng, căn phòng trở nên hòa nhập với thiên nhiên.

Thi công khu làm việc các phòng chức năng quận ủy Thanh xuân chỉ là một trong rất nhiều Chủ đầu tư mà chúng tôi đã thi công, và cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi từ chủ đầu tư về chất lượng sản phẩm, tiến độ thi công, đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình…

Nếu quý vị đang có nhu cầu thi công về nội thất văn phòng, khách sạn, gia đình… xin vui lòng tham khảo Website: noithatduonggia.vn hoặc gọi tới số HOTLINE: 0934.583.888 để được phục vụ nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan