Blog

Công Ty Điện Lực Gia Lâm

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc và phòng ngủ Giám đốc được các nhà thiết kế của nội thất Dương gia thực hiện theo phong cách sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn mang màu sắc tươi mới, hiện đại.

Phòng giám đốc công ty Điện Lực Gia Lâm

Trong không gian phòng làm việc giám đốc tone màu vân gỗ sẽ là màu chủ đạo cho toàn bộ vách ngăn. Nhưng với mỗi mảng vách ngăn sẽ được trang trí khác nhau để mang đến sự mới lạ trong kiến trúc. Khu tiếp khách sử dụng bộ sofa tông màu nâu trầm sang trọng kết hợp với bàn gỗ chữ nhật nhỏ gọn vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo sự hài hòa về hình khối.

Vách ngăn khu vực này là hình ảnh hình ảnh trống đồng thể hiện sức mạnh và hào khí, ý chí mạnh mẽ của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của Giám đốc

Đối với mảng vách ngăn trung tâm, chúng tôi lại sử dụng bức tranh thiên nhiên trên khung nền màu trắng tạo sự sống động và tươi mới. Tại khu vực này, bộ bàn giám đốc màu nâu trầm tương ứng với bộ sofa tiếp khách cũng được đặt trang trọng.

Với bàn gỗ Veneer thiết kế chân ghép hộp như một bệ phóng vững chắc để đưa công ty ngày càng lớn mạnh. Ghế xoay bọc da có thiết kế lưng cao và thậm chí cả đèn chiếu sáng cho bàn làm việc vừa mang tính nghệ thuật vừa mang nét sang trọng.

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Công Ty Canon Tiên Sơn

Thiết kế nội thất phòng làm việc của Giám đốc

Bàn gỗ Veneer thiết kế chân ghép hộp như một bệ phóng vững chắc

Nối tiếp mảng vách ngăn với ô cửa sổ lớn tạo sự thông thoáng thì bên cạnh là vách ngăn sử dụng logo và slogan của công ty trên nền màu trắng thanh lịch. Cửa sổ căn phòng sử dụng rèm gỗ sang trọng chuyên dùng cho các không gian sang trọng, đẳng cấp.

Sàn căn phòng không sử dụng các chất liệu thông thường mà được trải thảm trang trí họa tiết tựa như vân gỗ màu nâu tạo sự sự phá cách, hiện đại và sang trọng. Căn phòng sử dụng trần trang trí giật 2 cấp tạo các ô vuông cùng với đèn âm trần, đèn hắt sáng.

Sự kết hợp màu sắc và hình khối hài hòa tạo nên một không gian hoàn hảo vừa tiện nghi, sang trọng vừa hiện đại, tươi sáng.

Thiết kế nội thất phòng làm việc của Giám đốc

Phòng ngủ của giám đốc

Phòng ngủ Giám đốc được thiết kế mang lại vẻ ấm cúng và sang trọng. Sàn nhà được thiết kế sử dụng thảm trang trí màu nâu sang trọng.Các bức ảnh treo tường tạo điểm nhấn cho không gian sống động và nghệ thuật hơn. Trần nhà giật cấp kết hợp với hệ thống đèn hắt sáng và âm trần tạo nên không gian lịch lãm, hiện đại.

Nội thất phòng ngủ của giám đốc

Các bức ảnh treo tường tạo điểm nhấn cho không gian sống động và nghệ thuật

Nội thất phòng ngủ của giám đốc

Căn phòng sử dụng tủ gỗ, kệ đựng TV màu nâu trầm đồng bộ. Đối lập với vẻ sang trọng này là khu cửa sổ thông thoáng sử dụng rèm sáng màu. Có thể nói căn phòng là sự kết hợp logic giữa hai màu trắng và nâu trầm, một màu sáng tươi mới và một màu mang vẻ sang trọng, quyền quý.

Phòng họp lớn

Phòng họp nhỏ

Sảnh giao dịch

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan