Blog

Công Ty Canon

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc công ty Canon Tiên Sơn là dự án nội thất Dương Gia đã nhận và trúng thầu. Cũng như những dự án trước đó, dự án thiết kế nội thất văn phòng Canon Tiên Sơn hoàn thành đúng tiến độ và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Cụ thể khi nhận thầu dự án thiết kế nội thất Canon Tiên Sơn, công ty chúng tôi được giao nhiệm vụ tập trung thiết kế hai khoản mục chính bao gồm: Thiết kế nội thất phòng họp và thiết kế phòng ngủ dành cho cán bộ.

Nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn

Ngay khi nhận dự án, đội ngũ kiến trúc sư Công ty Nội thất Dương Gia đã có cuộc họp riêng với nhau để tìm ra ý tưởng sáng giá nhất phù hợp với số vốn và nhu cầu của khách hàng đặt ra.

Bởi phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc, nơi đưa ra ý tưởng để giúp công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn. Chính vì thế, phòng họp cần phải có đầy đủ những tiện ích thiết yếu, đồng thời không gian phòng hợp phải thực sự tạo được cảm giác thoải mái cho các thành viên.

Thiết kế nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn

Đây là tổng quan dự án thiết kế nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn được chụp từ trên xuống. Thoạt nhìn, chúng ta dễ dàng nhận thấy phòng họp Canon Tiên Sơn có đầy đủ tiện ích thiết yếu, bao gồm bộ bàn ghế phòng họp, máy tính, màn hình máy chiếu, …

 

Thiết kế nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn

Bàn phòng họp Canon Tiên Sơn sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp, ghép hai phần lại với nhau, mặt bàn hình chữ nhật vuông vắn, tại vị trí giữa bàn được ốp giấy trang trí khác màu tạo điểm nhấn.

Thiết kế nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn

Ghế da chân quỳ với gam màu đen thanh lịch nổi bật giữa những gam màu trung tính. Sản phẩm có kiểu dáng thanh mảnh giúp không gian phòng họp năng động hơn, không gây cảm giác bức bí, khó chịu.

Thiết kế nội thất phòng họp Canon Tiên Sơn

Chân tường và vách trần nhà được ốp gỗ màu nâu đỏ rất ấn tượng. Bên cạnh đó, để tăng khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm, chúng tôi lựa chọn trần thạch cao cho thiết kế này. Ngoài ra, phòng họp cũng được sắp đặt những khung ảnh bằng gỗ, chậu cây cảnh, rèm lật để trang trí cho thêm phần sinh động, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên.

>>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Cho Tập Đoàn Cửa Cuốn Austdoor

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Chính vì thế, đơn giản, gần gũi, ấm cúng là những yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Ở khâu thiết kế này, chúng tôi sử dụng gỗ làm chủ đạo. Lý do, gỗ đem lại cảm giác gần gũi, ấm cúng, song vẫn rất tinh tế và sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Từ sàn nhà cho đến giường, bàn trang điểm và khung gương đều được sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với ưu điểm chống thấm nước, chống trầy xước.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Tủ và ghế lắp đặt trong phòng ngủ cũng chọn gỗ làm chất liệu chủ đạo.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Chân tường, vách trần nhà được ốp phào nổi bằng gỗ trên nền trắng tinh khôi của tường phòng, trông rất sang trọng. Cửa nhà tắm cũng được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, trần nhà thạch cao.

Thiết kế nội thất phòng ngủ dành cho cán bộ

Để tạo sự khác biệt, phần tường gần giường ngủ được dán giấy trang trí với gam màu nền nã, trên tường cũng được treo khung ảnh trang trí để tránh gây cảm giác đơn điệu cho gian phòng.

Dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc Canon Tiên Sơn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho đội ngũ kiến trúc sư tại công ty nội thất Dương Gia. Chúng tôi rất tự hào khi nhận được sự hài lòng, cũng như những đánh giá tích cực từ phía khách hàng sau khi hoàn thành dự án thiết kế nội thất này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan