Blog

Thiết kế văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp, tạo niềm tin với khách

Thiết kế văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp là bí quyết góp phần đem đến sự thành công trong những cuộc gặp gỡ với khách hàng. Đây cũng là yếu tố quan trọng để tạo dựng niềm tin với các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên.

Thấu hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay, Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ tư vấn những thông tin liên quan mật thiết đến văn phòng du học. Để từ đó làm cơ sở, làm nền tàng để các bạn phục vụ cho mình, cho người.

Xu hướng thiết kế văn phòng du học HOT nhất hiện nay

Trong thời buổi hội nhập quốc tế, nhu cầu được sống và học tập ở các nước phát triển ngày càng cao. Sự ra đời của các văn phòng du học cũng xuất phát từ những mong muốn thực tế này.

Xu hướng thiết kế văn phòng du học hợp thời nhất hiện nay

Hiện đại là xu hướng thiết kế văn phòng du lịch hợp thời nhất hiện nay

Thế nhưng, không phải ai cũng xuất phát từ dân kiến trúc nội thất. Chính vì thế, khi có nhu cầu mở văn phòng để tư vấn cho du học sinh, đồng nghĩa với việc bạn cũng cần nhờ đến sự tư vấn của các nhà thầu chuyên nghiệp.

Thông tin từ đội ngũ Kiến trúc sư tại Nội thất Dương Gia Việt Nam, xu hướng thiết kế văn phòng tư vấn du học HOT nhất hiện nay là hướng đến sự TỐI GIẢN nhưng LINH HOẠT, HIỆN ĐẠI, SANG TRỌNGCHUYÊN NGHIỆP.

Các khu vực chức năng chính trong thiết kế văn phòng tư vấn du học

Một văn phòng du học thường sẽ bao gồm 3 khu vực chức năng chính sau đây:

Khu vực lễ tân – Nơi gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên

Tại khu vực này, quý khách phải lựa chọn và bài trí sao cho phù hợp với tính chất công việc, đặc trưng nghề nghiệp.
Nội thất bạn lựa chọn và cách bài trí phải tạo nên điểm nhấn ấn tượng, làm bật hình ảnh thương hiệu của cơ quan mình.

Khu vực lễ tân trong thiết kế văn phòng tư vấn du học

Đáp ứng được yêu cầu trên, nghĩa là bạn đã gây được thiện cảm tốt với khách hàng của mình ngay từ khi bước vào. Nhờ đó, cơ quan bạn sẽ được đánh giá cao hơn, dễ lấy được lòng tin từ khách hàng hơn.

Phòng tư vấn – Khu vực quan trọng trong văn phòng du học

Phòng tư vấn cần đem đến cảm giác thoải mái cho nhân viên, cũng như khách hàng. Điều cơ bản nhất để đáp ứng được yếu tố này là cơ quan bạn phải sở hữu những mẫu bàn ghế làm việc chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hiện tại, Nội thất Dương Gia đang cung cấp rất nhiều mẫu bàn ghế đẹp, sang, giá thành lại cạnh tranh … nếu quan tâm các bạn có thể xem thêm:

200+ mẫu bàn làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ nhất 2019

100+ mẫu ghế làm việc văn phòng đẹp, giá rẻ nhất 2019

Thế nhưng, nếu chỉ sở hữu những sản phẩm nội thất chất lượng thôi thì chưa đủ. Giải pháp phân bổ không gian, cách bài trí và sắp xếp là yếu tố vô cùng quan trọng. Chúng tôi cho rằng, đây là một trong những yếu tố mang tính quyết định giá trị cho khu vực này.

Phòng tư vấn trong thiết kế văn phòng du học

Phòng tư vấn trong thiết kế văn phòng du học

Phòng tư vấn chia làm hai không gian chính, ngăn cách giữa bàn quầy là gợi ý lý tưởng nên tham khảo. Các bạn có thể sử dụng bàn quầy tư vấn không vách ngăn để tạo sự gần gũi với khách, hoặc sử dụng vách ngăn kính phay rỗng tại vị trí tiếp xúc.

Phòng đào tạo – Khu vực trang bị kiến thức cho du học sinh

Tùy theo quy mô thiết kế văn phòng tư vấn du học, sẽ có các hướng triển khai khác nhau.

Thông thường, khu vực đào tạo trong các đơn vị tư vấn du học sẽ được bài trí nội thất theo kiểu lớp học. Đây là cách bài trí đơn giản nhất, song lại mang lại hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bài trí bàn ghế trong phòng đào tạo theo kiểu chữ U để tăng sự tương tác bằng hình thể. Nội thất Dương Gia đã triển khai hướng thiết kế văn phòng du học này cho nhiều cơ quan và vinh dự nhận được sự hài lòng từ họ. Tuy nhiên, nếu quy mô của cơ quan bạn lớn, có nhiều du học sinh tham gia thì giải pháp này không phù hợp.

Phòng đào tạo trong thiết kế văn phòng tư vấn du học

Phòng đào tạo trong thiết kế văn phòng tư vấn du học

Thêm một cách thiết kế phòng đào tạo đối với loại hình bạn có thể tham khảo, đó là cách sắp xếp theo kiểu khán phòng hội trường. Phương án này là hoàn hảo nếu số lượng du học sinh lớn. Những mẫu bàn ghế phía sau sẽ được thiết kế nằm ở bậc cao hơn so với các mẫu bàn ghế phía trước để không bị che khuất tầm nhìn.

Nội thất Dương Gia nhận thiết kế văn phòng tư vấn du học chuyên nghiệp

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ cho các bạn 3 khu vực chính trong các cơ quan tư vấn du học. Tuy nhiên, chúng tôi cũng phải nhấn mạnh rằng, tùy thuộc vào quy mô, khả năng tài chính mà những khu vực đó sẽ có sự thay đổi. Có thể thêm, hoặc bớt cho phù hợp.

Chính vì thế, nếu các bạn cần tư vấn chuyên sâu về giải pháp thiết kế văn phòng tư vấn du học, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm, cộng với việc sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể đem đến những giải pháp thiết kế văn phòng hoàn hảo nhất dành cho bạn. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE: 0934 583 888.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan