Blog

Trong tiếng Anh: Bàn làm việc, vách ngăn, ghế văn phòng,… là gì?

Vách ngăn tiếng Anh là gì? bàn làm việc, ghế văn phòng,… trong tiếng Anh là gì? Đây là những câu hỏi nội thất ấn tượng nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Nếu bạn cũng có cùng những thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Trong tiếng Anh: Vách ngăn, bàn làm việc, ghế văn phòng,… là gì?

Bàn làm việc tiếng Anh là gì?

Bàn làm việc là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng. Hiện nay, bàn làm việc có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau và chúng được thiết kế phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu sử dụng chuyên biệt như bàn Giám đốc, bàn làm việc nhân viên,…

Bàn làm việc tiếng Anh là gì?

Bàn làm việc tiếng Anh là gì? – bàn LUXP160C10

Vậy bạn có biết bàn làm việc tiếng Anh là gì không? Đó là “Desk”.

Để mỗi chủ nhân có thể làm việc với hiệu suất cao nhất thì bạn nên chú ý chọn mẫu bàn phù hợp. Đó có thể là mẫu bàn hình chữ nhật, hình chữ L. Bàn làm việc có ngăn kéo hoặc không có ngăn kéo,…

Ghế văn phòng tiếng anh là gì?

Cũng là một trong những món đồ nội thất văn phòng chủ chốt nên chúng ta cũng không thể bỏ qua sản phẩm ghế làm việc văn phòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế văn phòng với thiết kế đa dạng như: ghế làm việc lưng cao, lưng trung, lưng thấp; ghế làm việc chân xoay, chân tĩnh; ghế có đệm tựa lưới, da hoặc nỉ,…

Ghế văn phòng tiếng anh là gì?

Ghế văn phòng tiếng anh là gì? – ghế GL322

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc cũng như điều kiện tài chính mà bạn nên lựa chọn loại ghế làm việc văn phòng phù hợp để đem lại hiệu quả công việc cao nhất.

Hiện nay cũng có không ít người vẫn còn băn khoăn không biết ghế văn phòng tiếng Anh là gì? Và câu trả lời dành cho thắc mắc này đó là “Office chair”.

Vách ngăn tiếng anh là gì?

Cùng với những thắc mắc về đồ nội thất văn phòng thì câu hỏi vách ngăn tiếng Anh là gì cũng khiến nhiều người phải suy nghĩ. Câu trả lời đó là “Bulkhead”.

Vách ngăn tiếng anh là gì?

Vách ngăn tiếng anh là gì?

Vách ngăn văn phòng hiện nay gồm có 2 loại chính đó là loại vách ngăn dùng để phân chia phòng ban và loại vách ngăn bàn làm việc để phân chia vị trí của mỗi người.

Tùy thuộc vào phong cách thiết kế, tính chất sử dụng mà bạn có thể lựa chọn chất liệu vách ngăn phù hợp. Đó có thể là vách ngăn văn phòng bằng kính, vách ngăn văn phòng gỗ, vách ngăn văn phòng nỉ,…

Đến đây thì các bạn đã hiểu được vách ngăn tiếng Anh là gì cũng như các loại vách ngăn văn phòng hiện nay rồi chứ?

Tủ tài liệu tiếng Anh là gì?

Tủ tài liệu là món đồ nội thất dùng để cất giữ hồ sơ, giấy tờ, đồ dùng cá nhân. Sản phẩm này giúp văn phòng trở nên gọn gàng, khoa học hơn.

Tủ tài liệu tiếng Anh là gì?

Tủ tài liệu tiếng Anh là gì? – tủ DC1350VM9

Hiện nay cũng có rất nhiều mẫu tủ tài liệu khác nhau như tủ sắt, tủ gỗ, tủ 1 khoang, tủ 3 – 4 khoang,… Do vậy tùy thuộc vào diện tích không gian, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính mà bạn nên chọn loại tủ phù hợp nhé.

Với những khách hàng băn khoăn tủ tài liệu tiếng Anh là gì thì câu trả lời đó là “file cabinet”.

Phòng làm việc tiếng anh là gì?

Cùng với những thắc mắc trên đây thì câu hỏi phòng làm việc tiếng Anh là gì cũng có nhiều khách hàng băn khoăn. Và câu trả lời đó là “Work room”.

Phòng làm việc tiếng anh là gì?

Phòng làm việc tiếng anh là gì?

Phòng làm việc là không gian được bố trí đầy đủ các món đồ nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế làm việc, tủ tài liệu,… nhằm phục vụ nhu cầu của chủ nhân. Phòng làm việc của nhân viên thường được bố trí nhiều bàn ghế xếp gọn gàng, khoa học cùng với đó, nhiều công ty cũng sử dụng thêm vách ngăn để thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như giúp mỗi nhân viên tập trung tối đa cho công việc.

Vách ngăn phòng Giám đốc, phòng giám đốc tiếng anh là gì?

Như chúng ta đã chia sẻ ở trên thì các bạn đã biết vách ngăn tiếng Anh là gì rồi chứ? Vách ngăn hiện nay cũng được dùng nhiều trong phòng làm việc Giám đốc.

Vách ngăn phòng Giám đốc, phòng giám đốc tiếng anh là gì? 

Vách ngăn phòng Giám đốc, phòng giám đốc tiếng anh là gì?

Sử dụng vách ngăn trong không gian này giúp tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cũng như góp phẩn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.

Với băn khoăn phòng Giám đốc tiếng Anh là gì thì câu trả lời đó là “office director”. Thông thường phòng Giám đốc được bố trí và thiết kế một cách sang trọng, sử dụng đồ nội thất sang trọng để thể hiện uy quyền của chủ nhân.

Phòng họp tiếng anh là gì?

Và cuối cùng, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc phòng họp tiếng Anh là gì? Trên thực tế, để trả lời câu hỏi này thì bạn cần hiểu rõ tính chất sử dụng của không gian đó. Nếu là phòng họp chung thì tiếng Anh là combination-room. Nếu là phòng họp hội nghị là assembly-room, phòng họp kín là closet và phòng họp lớn hall.

Phòng họp tiếng anh là gì?

Phòng họp tiếng anh là gì?

Chúng ta vừa cùng Nội thất Dương Gia giải đáp những câu hỏi về nội thất ấn tượng và thường gặp nhất. Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết vách ngăn tiếng Anh là gì và trong tiếng Anh thì bàn làm việc, ghế văn phòng, tủ tài liệu,… là gì.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan