Blog

Mẫu bàn làm việc 2 tầng và một một số ưu nhược điểm cần biết

Hiện nay, ngoài bàn làm việc thiết kế theo kiểu dáng truyền thống các nhà thiết kế cũng không ngừng sáng tạo nên những sản phẩm đa năng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của mỗi người khi làm việc. Và bàn làm việc 2 tầng cũng là một trong những sản phẩm đó. Với sự tiện nghi, phù hợp với nhiều không gian thì bàn làm việc 2 tầng hiện được nhiều khách hàng lựa chọn. Nội thất Dương Gia mời bạn tìm hiểu rõ hơn về những ưu nhược điểm của dòng sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Ưu điểm của bàn làm việc 2 tầng

Bàn làm việc 2 tầng đem đến sự tiện nghi

Bàn làm việc có thiết kế 2 tầng được thiết kế với không chỉ riêng 1 mặt bàn mà còn có thêm tầng phụ. Với thiết kế 2 tầng, bàn làm việc có thể mở rộng diện tích mặt bàn để người dùng có thể đựng được nhiều tài liệu hơn. Nếu bạn có thêm các đồ trang trí thì cũng dễ dàng đặt ở những vị trí hợp lý hơn nhờ tiết diện mặt bàn được mở rộng.

Bàn làm việc 2 tầng tạo sự gọn gàng, khoa học

Với tiết diện mặt bàn được mở rộng thêm 1 tầng, các tài liệu, hồ sơ hay đồ dùng cá nhân của mỗi người cũng sẽ có đủ không gian để cất giữ. Nhờ đó, bàn làm việc sẽ trở nên gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Nếu những tài liệu được phân chia cố định ở những vị trí hợp lý còn tạo nên sự khoa học và tạo nên tính chuyên nghiệp cho bàn làm việc nói riêng và không gian văn phòng nói chung.

Bàn làm việc 2 tầng tạo không gian để người dùng dễ dàng đặt tài liệu, trưng bày đồ trang trí

Bàn làm việc 2 tầng tạo không gian để người dùng dễ dàng đặt tài liệu, trưng bày đồ trang trí

Bàn làm việc 2 tầng tăng hiệu suất công việc

Bàn làm việc thiết kế 2 tầng được thiết kế mang lại sự tiên nghi như đã nói ở trên. Với sự bố trí các tài liệu cần thiết ngay trên bàn, tầng phụ nên mỗi người có thể dễ dàng cất giữ hoặc với lấy tài liệu khi cần thiết. Nhờ đó mỗi nhân viên không phải mất thời gian hoặc phải phân tâm khi đứng dậy ra khỏi chỗ ngồi mới lấy được tài liệu. Chính điều này giúp mỗi vấn đề trong công việc được tập trung giải quyết một cách nhanh nhất, giúp tăng hiệu suất công việc của mỗi nhân viên.

Tiết kiệm diện tích và chi phí cũng là ưu điểm của bàn làm việc 2 tầng

Sử dụng bàn làm việc có 2 tầng bạn có thể không cần dùng đến những tủ tài liệu cá nhân cho mỗi người. Thay vì cần một khoảng không gian để đặt tủ cũng như một khoản chi phí khá lớn đó thì bạn chỉ cần lựa chọn bàn làm việc 2 tầng thì mọi vấn đề có thể được giải quyết dễ dàng.

Nhược điểm của bàn làm việc 2 tầng

Thiết kế rườm rà

Sử dụng bàn làm việc 2 tầng mang đến sự tiện nghi khi có thể dễ dàng cất giữ tài liệu, trưng bày đồ trang trí. Tuy nhiên, cũng chính vì thiết kế thêm phần tầng phụ mà sản phẩm trở nên cồng kềnh hơn.

Chính vì vậy, nếu toàn bộ văn phòng làm việc của mỗi cơ quan, doanh nghiệp cùng sử dụng loại bàn này sẽ làm cho không gian căn phòng trở nên bí bách, tù túng. Bàn làm việc thiết kế 2 tầng chỉ phù hợp khi sử dụng ở nhà hoặc trong những không gian phòng làm việc chuyên biệt.

Bàn làm việc 2 tầng hạn chế không gian khi ngồi làm việc

Điều dĩ nhiên mà chúng ta đều hiểu rõ là bàn làm việc 2 tầng giúp ta có thêm không gian để đựng tài liệu, đồ dùng. Tuy nhiên, cũng chính vì thiết kế này mà không gian bàn làm việc của mỗi người trở nên bị hạn chế hơn. Bạn có thể sẽ gặp những trở ngại khi muốn trao đổi với đồng nghiệp. Và bạn cũng sẽ không có được sự thông thoáng, dễ chịu như bàn làm việc thông thường.

Sử dụng bàn làm việc 2 tầng mang đến những tiện nghi  và phục vụ nhu cầu của mỗi người khi làm việc. Tuy nhiên chúng cũng có những hạn chế nhất định. Chính vì vậy, khi bạn chọn mua bàn làm việc 2 tầng cần chú ý tới diện tích không gian, sự phù hợp về tính chất công việc để bàn làm việc phát huy tốt nhất công năng của mình.

Một số mẫu bàn làm việc 2 tầng độc đáo, ấn tượng

Mẫu bàn làm việc số 1

Bàn làm việc 2 tầng đẹp

Bàn làm việc có thiết kế 2 tầng đẹp mắt. 

Mẫu bàn làm việc số 2

 

Bàn làm việc 2 tầng sử dụng để máy tính, máy fax.

Bàn làm việc thiết kế 2 tầng sử dụng để máy tính, máy fax.

Mẫu bàn làm việc 2 tầng số 3

Mẫu bàn làm việc 2 tầng đẹp.

Mẫu bàn làm việc 2 tầng đẹp.

Mẫu bàn làm việc 4

Bàn làm việc 2 tầng mẫu 04

Bàn làm việc 2 tầng mẫu 04.

Mẫu bàn làm việc số 5

Bàn làm việc 2 tầng mẫu 05.

Bàn làm việc có thiết kế 2 tầng mẫu 05.

Mua bàn làm việc 2 tầng ở đâu giá rẻ, chất lượng?

Với nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị mở ra nhằm cung ứng nhu cầu của các khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị hợp tác là vô cùng cần thiết. Lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng và hài lòng về phong cáchl àm việc cũng như giá cả mỗi sản phẩm.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua bàn làm việc ở đâu thì có thể liên hệ với chúng tôi – Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia. Chúng tôi là đơn vị phân phối các mẫu bàn làm việc 2 tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kích thước. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp có đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Chính vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với diên tích gian phòng cũng như tính chất sử dụng. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào thì sẽ nhận được những lời từ vấn từ các chuyên gia nội thất dày dạn kinh nghiệm của Nội thất Dương Gia.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin, các mẫu bàn làm việc 2 tầng hoặc muốn mua bàn làm việc 2 tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá tốt nhất thị trường có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình và nhanh chóng nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan