Blog

Làm thế nào để chọn được bàn làm việc đơn giản đẹp đáp ứng nhu cầu?

Trong khuôn khổ bài viết này, Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ chia sẻ với các bạn về một số mẹo nhỏ nhằm giúp bạn chọn được mẫu bàn làm việc đơn giản đảm bảo vấn đề công năng, giúp tăng giá trị không gian cũng như phù hợp với doanh nghiệp. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay nhé.

Tư vấn cách mua bàn làm việc đơn giản phù hợp với doanh nghiệp

Chú ý tới nhu cầu sử dụng

Để mua được bàn văn phòng phù hợp, trước hết bạn cần phải đặc biệt lưu ý tới nhu cầu sử dụng.

Tư vấn cách mua bàn làm việc đơn giản phù hợp với doanh nghiệp

Tư vấn cách mua bàn làm việc đơn giản phù hợp với doanh nghiệp

Bàn văn phòng đơn giản là sản phẩm có thiết kế không quá cầu kỳ, kiểu cách. Dù vậy nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do đó, trước khi quyết định mua mẫu bàn nào thì bạn cũng nên chú ý tới nhu cầu sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu, tính chất sử dụng mà bạn có thể chọn mẫu bàn làm việc hình chữ nhật, bàn làm việc chữ L, bàn có yếm, không có yếm, bàn gỗ hoặc bàn chân sắt,….

Khi chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu thì chủ nhân có thể dễ dàng giải quyết công việc. Nhờ vậy mà hiệu suất công việc cũng được nâng lên rõ rệt.

Đối tượng sử dụng

Cùng với đó, khi mua bàn làm việc đơn giản thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới đối tượng sử dụng. Mỗi đối tượng thường sẽ có tính chất công việc khác nhau và vị thế của họ cũng không giống nhau.

Đối tượng sử dụng

Đối tượng sử dụng

Ví như khi chọn bàn làm việc cho Giám đốc thì bạn không thể chọn sản phẩm giống hoàn toàn với bàn làm việc của nhân viên đúng không nào? Theo đó, với những vị lãnh đạo thì bạn cần ưu tiên chọn sản phẩm có kích thước lớn hơn, thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, lịch sự. Có như vậy mới có thể giúp tôn lên giá trị không gian, thể hiện quyền lực của chủ nhân.

Trong khi đó, với nhân viên thì bạn có thể chọn mẫu bàn làm việc đơn giản giá rẻ. Kích thước của chúng không cần quá lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ nhân là được. Bàn nhân viên nên được thiết kế gọn gàng, không quá cầu kỳ, rườm rà.

Có thể bạn quan tâm: 16 mẫu bàn làm việc dài 2m nếu không sở hữu bạn sẽ “tiếc hùi hụi” Tại đây

Mua bàn làm việc đơn giản có báo giá phù hợp

Báo giá cũng là yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi mua bất kể món đồ nội thất nào cho doanh nghiệp. Theo đó, khi mua bàn làm việc thì bạn cần chọn sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Mua bàn làm việc đơn giản có báo giá phù hợp

Mua bàn làm việc đơn giản có báo giá phù hợp

Như đã nói ở trên, bàn văn phòng đơn giản có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Do vậy chúng cũng có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn mua sản phẩm có mức giá thấp có thể khiến hình ảnh doanh nghiệp bị giảm sút. Còn chọn bàn có mức giá quá cao sẽ khiến công ty gặp nhiều khó khăn về tài chính. Do vậy, bạn cần phải hết sức lưu ý tới vấn đề này nhé.

 

Phong cách thiết kế của không gian

Cùng với những lưu ý trên đây, để mua được bàn văn phòng đơn giản phù hợp với doanh nghiệp thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới phong cách thiết kế của không gian. Tùy theo phong cách thiết kế mà bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Phong cách thiết kế của không gian

Phong cách thiết kế của không gian

Khi chọn được mẫu bàn phù hợp với phong cách thiết kế thì bạn có thể tạo nên sự đồng bộ trong không gian, giúp nâng tầm giá trị không gian cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị.

Ví như phòng làm việc của công ty bạn được thiết kế theo hướng mở hiện đại thì những mẫu bàn làm việc chân sắt sẽ đặc biệt phù hợp. Sự kết hợp giữa 2 chất liệu này giúp tôn lên vẻ hiện đại cũng như tạo ấn tượng đặc biệt. Cùng với đó, sản phẩm này cũng góp phần đem lại cho căn phòng sự thông thoáng và rộng rãi tối đa.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn chọn được mẫu bàn làm việc đơn giản đảm bảo công năng, phù hợp với doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo các mẫu bàn văn phòng giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan