Blog

Một số mẫu bàn làm việc inox và tác dụng của bàn làm việc inox

Bàn làm việc inox được sử dụng rộng rãi tại các phòng ăn, trung tâm y tế, bệnh viện. Thế nhưng ngày nay, dòng sản phẩm này cũng được sử dụng tại một số văn phòng công ty. Cùng công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam tìm hiểu về một số thông tin cơ bản về bàn làm việc inox nhé!

Một số thông tin tổng quan về dòng sản phẩm bàn làm việc inox

Ưu điểm của bàn làm việc inox

Bàn làm việc Inox là dòng sản phẩm bàn làm việc quen thuộc, chứa đựng những ưu điểm sau đây:

Bàn làm việc bằng inox có độ bền cao:

Bàn làm việc inox sử dụng chất liệu thép không gỉ (inox). Đây là chất liệu dưới dạng hợp kim của sắt, đồng thời chứa ít nhất 10.5% crom.

Inox được đánh giá là chất liệu có độ bền cao hơn các loại thép thông thường. Chất liệu này ít bị biến màu, không bị han gỉ. Đồng thời, có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn cao

Bàn làm việc bằng inox dễ vệ sinh:

Bên cạnh độ bền cao, dễ vệ sinh cũng là ưu điểm của bàn làm việc bằng inox. Sử dụng chất liệu không han gỉ, bạn có thể thoải mái sử dụng nước để lau chùi sản phẩm. Hơn nữa, chất liệu này rất dễ lau chùi. Mỗi ngày, bạn chỉ cần bỏ ra một chút thời gian cho việc vệ sinh sản phẩm thì sản phẩm của bạn đã luôn mới như khi vừa mới mua.

Bàn làm việc inox dễ vệ sinh lau chùi.

Bàn làm việc inox dễ vệ sinh lau chùi.

Bàn làm việc bằng inox có giá thành rẻ:

Cuối cùng, phải kể đến giá thành sản phẩm. Bàn làm việc inox có giá thành rất mềm, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí so với khi mua các sản phẩm bàn làm việc khác.

Tác dụng của bàn làm việc inox

Bàn làm việc inox sử dụng cho phòng ăn

Độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, bàn làm làm việc inox được sử dụng rỗng rãi trong các nhà ăn tập thể.Tại phòng ăn gai đình, bàn inox cũng được nhiều đối tượng ưu tiên sử dụng.

Thông thường, các nhà ăn tập thể thường sử dụng bàn làm việc inox với mặt hình chữ nhật. Lý do, có thể chứa đựng điều nhiều người ngồi, tiết kiệm diện tích. Riêng phòng ăn tại các hộ gia đình, bàn inox với mặt bàn hình tròn được ưu tiên sử dụng hơn bởi đem lại sự mềm mại.

Bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám thích hợp sử dụng bàn làm việc inox

Các bệnh viện lớn nhỏ, trung tâm y tế, phòng khám … cũng sử dụng bàn làm việc inox. Nguyên nhân, ngoài những ưu điểm kể trên, bàn làm việc inox còn được thiết kế tiện lợi, an toàn, dễ dàng di chuyển nên thích hợp với nhưng không gian này.

Bàn làm việc inox

Bàn làm việc inox

Bàn làm việc inox có thể lắp đặt tại văn phòng công ty

Bàn làm việc bằng inox ngày càng được thiết kế tiện dụng với đa dạng kích thước phù hợp với yêu cầu, cũng như thiết kế theo không gian sử dụng. Do vậy, dòng sản phẩm này cũng được một số văn phòng công ty lựa chọn làm bàn làm việc cho nhân viên.

Tuy nhiên, tại các văn phòng làm việc, họ rất ít khi sử dụng bàn làm việc bằng inox hoàn toàn bởi dễ làm mất đi sự sang trọng, hiện đại cho không gian làm việc. Để khắc phục điều này, người ta chỉ sử dụng chất liệu bằng inox cho phần chân và khung bàn. Đối với mặt bàn, có thể thay mặt inox bằng mặt gỗ, hoặc mặt kính… tùy thích.

Một số mẫu bàn làm việc bằng inox

Bàn inox mẫu 01:

Khung bàn được làm từ chất liệu inox có độ bền cao, có khả năng chống hao mòn và han gỉ theo thời gian. Mặt bàn sử dụng mặt kính cường lực được sơm màu xanh mát với hoa văn tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Phần chân bàn được thiết kế thông minh, có thể gấp lại khi không sử dụng, có nút nhựa chịu lực. Sản phẩm thích hợp khi lắp đặt tại phòng ăn gia đình.

Bàn làm việc inox mẫu 01.

Bàn làm việc inox mẫu 01.

Bàn inox mẫu 02:

Mặt bàn hình tròn, tạo sự mềm mai, thích hợp sử dụng tại phòng ăn của các hộ gia đình.. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, màu sắc sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Bàn làm việc inox mẫu 02

Bàn làm việc inox mẫu 02

Bàn inox mẫu 03:

Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, mặt bàn hình chữ nhật. Phần chân bàn được lắp các nút nhựa chịu lực để bảo vệ bề mặt sàn nhà không bị trầy xước do tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm, Sủ dụng rộng rãi trong các nhà ăn tập thể.

Bàn làm việc inox mẫu 03

Bàn làm việc inox mẫu 03

Bàn inox mẫu 04:

Đây là mẫu bàn khám bệnh tại các bệnh viện. Phần khung bàn được làm từ inox. Mặt bàn sử dụng cốt gỗ và bọc PVC nhằm tạo sự êm ái khi di chuyển bệnh nhân. Chân bàn có nốt nhựa chống trượt, tăng chỉnh có thêm đai an toàn. Sản phẩm dễ dàng lắp rát và tháo rời.

Bàn làm việc inox mẫu 04

Bàn làm việc inox mẫu 04

Bàn inox mẫu 05:

Là mẫu bàn làm việc văn phòng sử dụng khung inox. Để tăng tiện ích sử dụng cho người sử dụng, sản phẩm được thiết kế kèm theo một hộc liền và 03 ngăn kéo tiện lợi dùng để đồ cá nhân và những giấy tờ, tài liệu quan trọng.

Bàn làm việc inox mẫu 05

Bàn làm việc inox mẫu 05

Trên đây là một số thông tin cơ bản về bàn làm việc inox. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam theo số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn trực tiếp. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của công ty.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan