Blog

Báo giá bàn làm việc bằng gỗ sồi chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Bàn làm việc gỗ sồi là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhất trên thị trường hiện nay bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ mà chúng đem lại. Vậy bạn có biết bảng báo giá bàn làm việc gỗ sồi bị tác động bởi yếu tố nào không? Và đâu là đơn vị cung cấp bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội rẻ nhất? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Những yếu tố tác động tới giá bàn làm việc gỗ sồi

Chất lượng

Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên quyết định tới giá trị của bất cứ một sản phẩm, dịch vụ nào. Và với bàn làm việc gỗ sồi thì cũng không ngoại lệ. Một sản phẩm bàn làm việc bằng gỗ sồi được thiết kế với những chi tiết được gắn kết chắc chắn, sơn bóng đẹp thì giá của chúng sẽ cao hơn so với những sản phẩm được làm một cách thủ công, đơn giản hơn.

Giá bàn làm việc gỗ sồi phụ thuộc vào chất lượng

Giá bàn làm việc gỗ sồi phụ thuộc vào chất lượng

Bởi lẽ, một chiếc bàn làm việc gỗ sồi chất lượng tốt có thể sử dụng kéo dài hàng chục năm. Trong khi đó, những sản phẩm bình thường thì chỉ dùng vài năm là đã có dấu hiệu hư hỏng, giảm vẻ đẹp thẩm mỹ.

Kích thước

Cùng một sản phẩm, được thiết kế với kiểu dáng và chất lượng giống nhau. Tuy nhiên một sản phẩm có kích thước lớn hơn thì giá thành của chúng sẽ nhích hơn so với bàn làm việc mini.

Việc chọn lựa kích thước bàn làm việc gỗ sồi bạn cần chú ý tới diện tích không gian văn phòng cũng như nhu cầu sử dụng để đảm bảo bố cục không gian trở nên hài hòa và đáp ứng được yêu cầu làm việc của người sử dụng.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc theo phong thủy

Kiểu dáng

Nếu so sánh về kiểu dáng của bàn làm việc gỗ sồi hay bất cứ một sản phẩm nội thất nào khác thì tất nhiên một sản phẩm được thiết kế đơn giản sẽ có giá thành thấp hơn so với sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng, thẩm mỹ.

Giá bàn làm việc gỗ sồi phụ thuộc vào kiểu dáng

Giá bàn làm việc gỗ sồi phụ thuộc vào kiểu dáng

Đó có thể là những chi tiết phụ đi kèm như hộc, ngăn kéo, giá sách,… Các họa tiết, hoa văn được khắc chạm cẩn thận ở mép bàn, chân bàn hay yếm bàn,… Tất cả những yếu tố nào giúp sản phẩm không chỉ tiện nghi cho người dùng hơn mà còn mang giá trị thẩm mỹ cao hơn. Chính vì vậy mà giá thành của chúng luôn nhỉnh hơn so với những mẫu bàn làm việc gỗ sồi thiết kế đơn giản khác.

Nguồn gốc, đơn vị cung cấp

Với một sản phẩm được sản xuất bởi một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp thì chắc chắn giá thành luôn rõ ràng và công khai chứ không tăng giảm thất thường như những doanh nghiệp nhỏ lẻ khác.

Ngoài ra, hiện nay những sản phẩm bàn làm việc gỗ sồi nhập khẩu cũng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và chính nguồn gốc nhập khẩu của những sản phẩm này cũng sẽ quyết định không nhỏ tới giá thành của chúng.

Có thể kể đến một số dòng sản phẩm được ưa chuộng như bàn làm việc gỗ sồi Nga, bàn làm việc gỗ sồi Mỹ, bàn làm việc gỗ sồi Nhật Bản,…

Nguồn gốc, đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng tới giá bàn làm việc gỗ sồi

Nguồn gốc, đơn vị cung cấp cũng ảnh hưởng tới giá bàn làm việc gỗ sồi

Theo đó, nếu bạn chọn một đơn vị cung cấp uy tín thì giá thành của chúng sẽ được giảm xuống tối đa với chi phí vận chuyển ưu đãi nhất. Với những đơn vị này, dù bạn chọn bàn làm việc gỗ sồi Nga hay bàn làm việc gỗ sồi Mỹ thì mức giá bạn phải trả sẽ không quá cao so với việc bạn chọn đơn vị cung cấp nhỏ, không chuyên nghiệp.

Báo giá bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội rẻ nhất

Thị trường bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội hiện nay cũng được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp chú trọng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cùng với những doanh nghiệp uy tín thì cũng không ít những đơn vị làm ăn không chuyên nên quý khách cần phải hết sức thận trọng để tránh việc phải trả giá quá cao cho một sản phẩm mà thậm chí sản phẩm bàn làm việc gỗ sồi nhận được có chất lượng không đạt yêu cầu.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia là đơn vị chuyên phân phối những sản phẩm nội thất văn phòng nói chung và bàn làm việc bằng gỗ sồi nói riêng.

Báo giá bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội rẻ nhất

Báo giá bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội rẻ nhất

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Những sản phẩm bàn làm việc gỗ sồi chúng tôi cung cấp 100% là những sản phẩm chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua bàn làm việc gỗ sồi Nga, Mỹ, Nhật,… thì hãy yên tâm rằng chi phí cũng sẽ không bị đội lên quá cao.

Tất cả mọi giá thành của sản phẩm hay chi phí vận chuyển luôn được chúng tôi niêm yết công khai. Thậm chí, khi bạn có nhu cầu mua bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội với số lượng lớn thì chúng tôi còn có những ưu đãi đặc biệt như miễn phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt,…. Lựa chọn mua sản phẩm tại Nội thất Dương Gia, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề thất thường của bảng giá. Bởi không giống như những đơn vị trôi nổi trên thị trường khác, chúng tôi luôn tâm niệm rằng giá thành phản ánh đúng chất lượng sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua bàn làm việc gỗ sồi Hà Nội với chất lượng tiêu chuẩn và giá thành tốt nhất cũng như muốn nhận bảng báo giá bàn làm việc văn phòng bằng gỗ sồi chi tiết của Nội thất Dương Gia thì có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan