Blog

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh GIÁ RẺ tại Hà Nội

Với mỗi phụ kiện vách ngăn vệ sinh thường được làm từ những chất liệu khác nhau. Chúng có những kích thước và kiểu dáng riêng để lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần chú ý lựa chọn đồng bộ các phụ kiện để tạo sự chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cho công trình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh MDF, MFC … giá rẻ tại Hà Nội.

Phụ kiện vách ngăn sinh gồm những gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì?

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm những gì?

Theo đó, vách ngăn vệ sinh hoàn thiện được cấu tạo từ nhiều chi tiết, thành phần khác nhau. Đại đa số, các vách ngăn vệ sinh hiện nay đều được chia làm 3 thành tố cơ bản:

  • Thành phần inox
  • Thành phần nhôm
  • Phụ kiện vách

Để tìm hiểu rõ hơn về từng phụ kiện này, chúng tôi mời các bạn tham khảo nội dung sau đây. Dựa vào các phụ kiện này cũng là một trong những căn cứ để báo giá vách ngăn vệ sinh mdf, mfc hay bất cứ một sản phẩm vách ngăn vệ sinh nói chung nào.

Thành phần inox

Trong cấu tạo vách ngăn vệ sinh, thành phần inox gồm có nhiều chi tiết. Dù mỗi chi tiết rất nhỏ nhưng lại là chi tiết quan trọng không thể thiếu với mỗi vách ngăn vệ sinh. Đó là phần tay nắm, bản lề, móc treo đồ, chân vách,… Với mỗi chi tiết sẽ có những kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Hiện nay, inox thường được dùng phổ biến cho vách ngăn vệ sinh thường là inox 304, 201,…

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm nhiều thành phần làm từ các chất liệu khác nhau

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh gồm nhiều thành phần làm từ các chất liệu khác nhau

Inox 304 là loại vật liệu cao cấp, hoàn toàn không bị hoen rỉ, biến dạng khi sử dụng trong môi trường nước và axit nhẹ. Tuy nhiên, lựa chọn loại inox này thì bạn phải bỏ ra số tiền khá cao. Trong khi đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại inox khác như inox 201. Loại này khả năng chịu nước và axit không tốt như inox 304. Cùng với đó, giá thành các vật liệu này cũng sẽ giảm đáng kể so với vách ngăn vệ sinh sử dụng inox 304.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tham khảo báo giá vách ngăn vệ sinh MDF hoặc MFC, có thể liên hệ trực tiếp đến công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Thành phần nhôm

Vách ngăn vệ sinh thường sử dụng nhôm cho một số chi tiết nhỏ như nhôm nóc, nhôm hèm, phụ kiện nối tấm, phụ kiện thay thế cho các khe góc hoặc khi lắp đặt tấm vách.

Thông thường, nhôm tại đây được phủ một lớp sơn tĩnh điện chắn chắn. Chúng vừa giúp tạo nên vẻ đẹp sáng bóng vừa giúp sản phẩm có thể thích nghi trong môi trường nước và khi có tác động của chất tẩy rửa. Nhờ đó, sản phẩm không bị oxy hóa và bào mòn trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện vách

Đây là phụ kiện lớn nhất để cấu tạo hoàn chỉnh cho toàn bộ vách ngăn vệ sinh. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, tính chất sử dụng cũng như nguồn kinh phí của cơ quan, doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn phụ kiện vách như ý.

Tấm vách là phụ kiện vách ngăn vệ sinh quan trọng

Tấm vách là phụ kiện vách ngăn vệ sinh quan trọng

Bạn có thể sử dụng những tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl, tấm vách ngăn vệ sinh MFC, tấm vách ngăn vệ sinh MDF hay sử dụng những tấm kính,… Mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm riêng, ví như tấm vách vệ sinh compact hpl có khả năng chịu nước 100%, chịu tác động của thời tiết, va đập,…. Tấm MFC có độ bền thấp hơn compact hpl,… Và cũng tùy vào tính chất từng vật liệu mà bạn có thể phải bỏ ra số tiền thấp hoặc cao tương ứng.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường bày bán rất nhiều loại phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ. Trong khi đó, nơi có nhu cầu tiêu thụ vách ngăn nhà vệ sinh tại Hà Nội thì số đơn vị cung cấp phụ kiện lại càng lớn hơn, các loại phụ kiện càng đa dạng, nhiều mẫu mã hơn.

Cùng với sự đa dạng về sản phẩm cũng như các đơn vị cung cấp thì hiện nay dòng sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh ở Hà Nội cũng có rất nhiều mức giá cho các phụ kiện của nó. Mỗi chi tiết, mỗi thành phần trong vách ngăn vệ sinh nếu sử dụng một kiểu dáng, kích thước, chất liệu khác nhau có thể dẫn tới sự thay đổi về bảng giá ở mỗi đơn vị.

Bảng giá các phụ kiện còn phụ thuộc vào chất lượng mỗi vật liệu cấu tạo nên chúng. Những chi tiết làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, có khả năng chịu đựng độ ẩm, axit, tác động từ các yếu tố bên ngoài tốt hơn thì thường có giá thành cao hơn bình thường.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Dù không nằm trong thiết kế hay tính chất cấu tạo nên mỗi phụ kiện nhưng phong cách làm việc của đơn vị cung cấp đó cũng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới mức giá của mỗi phụ kiện vách ngăn vệ sinh. Với các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín bạn sẽ dễ dàng nhận thấy mỗi sản phẩm được định giá công khai, ổn định. Thường thì ở đây giá thành sẽ cho thấy sự chênh lệch về chất lượng của sản phẩm một cách rõ nhất. Trong khi đó, nếu bạn hợp tác với những đơn vị không uy tín, giá cả sản phẩm có thể thay đổi thất thường. Những sản phẩm kém chất lượng có giá thành cao ngất ngưởng.

Điều này càng cho thấy việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín là vô cùng cần thiết để bạn có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lý nhất.

Báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh của công ty Nội thất Dương Gia

Các phụ kiện vách ngăn vệ sinh tại Nội thất Dương Gia cung cấp đều là những sản phẩm đạt tiêu chuẩn với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bảng báo giá của chúng tôi cũng luôn được niêm yết một cách cụ thể, rõ ràng. Chúng tôi tự hào rằng là đơn vị cung cấp sản phẩm tốt với giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hàng muốn mua vách ngăn vệ sinh Hà Nội hoặc có nhu cầu tham khảo bảng báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh giá rẻ Hà Nội của Nội thất Dương Gia có thể liên hệ qua đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tốt nhất.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan