Blog

Hé lộ 5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Việc thiết kế nội thất văn phòng như thế nào để đem đến sự tiện nghi tối đa cho người dùng cũng như tạo nên hiệu quả việc tốt nhất luôn là vấn đề được coi trọng hàng đầu. Để bạn có thêm những gợi ý cho nội thất văn phòng của mình, trong bài viết này Công ty Nội thất Dương Gia sẽ giới thiệu các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2022 đang nhận được sự chú ý của đông đảo người có nhu cầu.

Với đa số các doanh nghiệp hiện nay, các nhân viên phải làm việc tại văn phòng trung bình 8 tiếng/ ngày. Với lượng thời gian lớn như vậy, nên không gian làm việc tại mỗi Công ty phải được thiết kế sao cho nhân viên cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất như khi ở gia đình của mình nhưng vẫn thể hiện được vẻ nghiêm túc, chuyên nghiệp của một không gian văn phòng.

Một không gian văn phòng như đã nói trong một bài viết gần đây, đầu tiên cần chú ý tới vấn đề công năng với các phòng ban chuyên biệt, đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho công việc. Sau đó mới tính đến chuyện thẩm mỹ.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Vậy một văn phòng làm việc như thế nào được gọi là đẹp? Đó là khi sự sắp xếp bàn ghế, các chi tiết nội thất không gây sự lộn xộn, rối mắt. Là khi màu sắc không gian toát lên sự chuyên nghiệp. Các đường nét, hình khối của nội thất cũng được sử dụng hài hòa để tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Đó là vị trí mỗi nhân viên đều đảm bảo sự riêng tư nhưng vẫn đồng bộ trong toàn thể không gian thống nhất. Để văn phòng làm việc trở nên sinh động, tươi mới và mang tính thẩm mỹ hơn các nhà thiết kế cũng đưa vào đó các khung tranh, ảnh, các chậu hoa, chậu cây.

Đối với xu hướng thiết kế nội thất văn phòng 2022, tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất cũng có những thay đổi nhất định. Mời bạn cùng xem các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp 2022 sau đây:

Điểm danh những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, ấn tượng nhất 2022

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 1

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 1

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 1

Không gian làm việc đề cao xu hướng mở và tính tương tác là điều dễ dàng nhận thấy ở mẫu thiết kế này. Cùng với đó, các nhà thiết kế sử dụng vách ngăn bằng kính vừa cách âm, ngăn cách không gian nhưng không che khuất tầm nhìn. Điều này tạo nên một không gian tổng thể đồng nhất, không bị phân chia về quyền lực hay bất cứ lý do nào. Bàn làm việc cho nhân viên ở đây cũng không sử dụng dạng module với các vách ngăn phân chia từng vị trí riêng biệt.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng ở một góc chụp khác.

Thay vào đó, ở đây các nhân viên sử dụng chung một mặt bàn lớn. Mỗi vị trí đều có hộc di động giúp nhân viên thuận tiện cất giữ tài liệu hay đồ dùng cá nhân. Với việc sử dụng mặt bàn chung tạo điều kiện tối đa để các nhân viên có thể dễ dàng trao đổi công việc. Với thiết kế không có sự ngăn cách nào như vậy tạo nên sự gần gũi, thân thiết giữa các đồng nghiệp. Từ đó, các vấn đề gặp phải trong công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn, đem lại hiệu suất công việc cao hơn.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 2

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 2

Trong mẫu này, các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia đã tạo nên một không gian nội thất văn phòng làm việc trẻ trung, hiện đại. Và điều bạn có thể nhận thấy đầu tiên chính là những điểm phá cách trong thiết kế nội thất văn phòng đang trở thành xu hướng hiện nay. Đó là không gian làm việc sử dụng trần thô cùng với sự kết hợp không gian xanh hài hòa.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 3

Cũng sử dụng trần thô nhưng không gian làm việc được thiết kế theo xu hướng mở tối đa nhằm đem đến một không gian làm việc có tính tương tác cao.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 3

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 3

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 4

Bàn làm việc chung được thiết kế kiểu dáng mới lạ tạo sự kết nối trong không gian làm việc. Chính điều này tạo nên nét độc đáo, ân tượng cho mẫu thiết kế nội thất này.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 4

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng số 4

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 5

Nội thất văn phòng làm việc được thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt mở ra một không gian rộng rãi, thông thoáng. Màu sắc tinh tế, nhẹ nhàng tạo nên nét đẹp thanh lịch cho mẫu thiết kế văn phòng làm việc này.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 5

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp số 5

Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia tự hào luôn là đơn vị tiên phong trong các xu hướng nội thất văn phòng hiện nay. Đội ngũ nhân viên trẻ và năng động giúp chúng tôi cập nhật các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất năm 2022 cũng như từng giai đoạn. Cùng với đó, các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp chúng tôi luôn tự tin về các mẫu thiết kế. Thật sự lấy làm vinh dự khi đã nhận được sự tin tưởng của các khách hàng nhiều năm qua. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục đưa ra những mẫu thiết kế mới nhất phù hợp với xu hướng nội thất văn phòng hiện nay.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, được quan tâm nhất hiện nay thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng. Bạn có thể liên lạc qua đường dây nóng 0934 583 888. Nếu có thể hỗ trợ để bạn có một không gian làm việc hoàn hảo, chuyên nghiệp, hợp xu thế thì đó là sự may mắn và niềm vinh hạnh của Nội thất Dương Gia.

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết liên quan