Blog

Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu hay không?

Xu hướng lựa chọn nội thất thương hiệu quốc tế đã trở nên thịnh hành trên thị trường nội thất Việt Nam trong những năm gần đây và nhận được sự yêu thích đặc biệt của lượng lớn khách hàng. Thế nhưng, vẫn có nhiều người còn băn khoăn về việc có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu hay không? Nếu bạn cùng chung nỗi băn khoăn với nhóm khách hàng này, hãy tham khảo nội dung trong bài viết sau đây của Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu?

Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu?

Sử dụng đồ nội thất nhập khẩu, NÊN hay KHÔNG?

Để trả lời cho câu hỏi này, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam sẽ nêu ra một số ưu điểm và nhược điểm của dòng sản phẩm nội thất này để khách hàng dễ dàng đưa ra lời giải đáp phù hợp.

Ưu điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Kiểu dáng thiết kế phong phú, đa dạng

Sự đa dạng và phong phú trong thiết kế của đồ nội thất nhập khẩu là đến từ sự đa dạng của các quốc gia khác nhau. Cụ thể, mỗi quốc gia khác nhau với những nền giáo dục khác nhau, tư duy và khả năng sáng tạo riêng của mỗi con người ở các quốc gia đó cũng khác nhau.

Ưu điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Ưu điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Chính vì thế, nội thất đến từ những quốc gia, vùng miền khác nhau sẽ mang “cái hồn” của chính quốc gia đó. Đây chính là lý do chúng tôi nói nội thất nhập khẩu có thiết kế đa dạng, phong phú hơn hẳn so với những sản phẩm nội thất trong nước vốn đã quá quen thuộc.

Sản phẩm cao cấp có chất lượng vượt trội

Nói đồ nội thất nhập khẩu có chất lượng vượt trội, không có nghĩa là đang đánh giá thấp các dòng sản phẩm nội thất trong nước kém chất lượng. Thế nhưng trên thực tế, tất cả sản phẩm nhập khẩu đều phải trải qua quá trình kiểm định chất lượng hết sức nghiêm ngặt. Từ khâu thiết kế cho đến chọn vật liệu và triển khai quá trình thi công.

Bởi sự nghiêm ngặt trong quá trình kiểm định chất lượng trên đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, kể cả khách hàng khó tính. Đồng thời, đó cũng chính là một trong những lý do vì sao những năm gần đây xu hướng sử dụng loại nội thất này ngày càng gia tăng và nhận được những đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng.

Có mẫu mã tinh tế, phá cách

Bên cạnh thiết kế đa dạng, phong phú; chất lượng vượt trội thì đồ nội thất nhập khẩu cao cấp còn được đánh giá cao bởi mẫu mã tinh tế, phá cách. Chúng không còn bó hẹp theo một khuôn khổ ở một vùng miền nào nữa, mà là sự đa dạng đến từ rất nhiều vùng miền với những nét đặc trưng riêng biệt, tạo nên sự phá cách trong từng mẫu thiết kế nội thất. Mặt khác, sự phá cách đem đến cho người tiêu dùng cảm giác mới lạ, sự mới lạ lại tạo nên sức hút mãnh liệt đối với người tiêu dùng.

Nội thất nhập khẩu đẹp

Nội thất nhập khẩu đẹp

Tôn lên giá trị của người sử dụng

Nói đồ nội thất nhập khẩu tôn lên giá trị của người sử dụng liệu có sai không? Câu trả lời là không rồi. Việc được sở hữu sản phẩm cao cấp đến từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ, giá trị của người chủ sở hữu nhờ đó cũng được nâng lên.

Nhược điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Giá thành đắt

So với các sản phẩm nội thất thông thường trong nước, đồ nội thất nhập khẩu có giá thành đắt đỏ hơn rất nhiều. Sở dĩ chúng có giá thành cao một phần là do sử dụng những chất liệu cao cấp, một phần là do chính sách thuế đối với hoạt động xuất, nhập khẩu. Vì thế, chỉ những tập đoàn lớn, hay những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả mới có thể sử dụng các dòng sản phẩm đẳng cấp này.

Nhược điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Nhược điểm của đồ nội thất nhập khẩu

Khâu mua hàng khó khăn, tốn thời gian chờ đợi

Nếu bạn chỉ là một người tiêu dùng bình thường, không có sự liên kết với các đối tác nước ngoài thì việc mua nội thất nhập khẩu sẽ không dễ dàng như việc bạn mua các sản phẩm trong nước. Hơn nữa, bạn cũng mất thời gian chờ đợi được sở hữu sản phẩm.

Song, nếu bạn thực sự yêu thích đồ loại nội thất này thì cũng không cần quá lo lắng vì trong nước hiện nay có rất nhiều công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm nội thất trong nước uy tín. Tại Hà Nội, công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Tại Nội thất Dương Gia Việt Nam, có rất nhiều dòng nội thất nhập khẩu, từ nội thất văn phòng nhập khẩu, nội thất hội trường nhập khẩu, cho đến nội thất phòng khách nhập khẩu, nội thất phòng ngủ nhập khẩu.

Một số thương hiệu nội thất nhập khẩu được ưa chuộng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu đồ nội thất nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới được bày bán với những sản phẩm đa dạng. Đó là những sản phẩm nội thất văn phòng nhập khẩu, sản phẩm nội thất phòng khách nhập khẩu, nội thất phòng ngủ nhập khẩu,…. Tại Việt Nam, các khách hàng hiện đang có xu hướng lựa chọn những nội thất với thương hiệu của các quốc gia như:

  • Nội thất nhập khẩu Trung Quốc
  • Nội thất nhập khẩu Italia
  • Nội thất nhập khẩu Malaysia
  • Nội thất nhập khẩu Hàn Quốc.
  • Nội thất nhập khẩu Thái Lan.

Trên đây là một số ưu điểm và nhược điểm dễ nhìn thấy của đồ nội thất nhập khẩu. Mong rằng, từ những thông tin này khách hàng đã đưa ra được lời giải đáp cho câu hỏi “Có nên sử dụng đồ nội thất nhập khẩu hay không?”. Để được tư vấn về những sản phẩm nội thất nhập khẩu mới nhất hiện nay, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888.

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết liên quan