Blog

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội UY TÍN NHẤT

Nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp là điều mà bất kỳ một công ty, doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Nhưng để đạt được điều này đòi hỏi khách hàng phải có sự tinh ý trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất. Vậy đâu mới là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín? Lời giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Xã hội ngày các phát triển kéo theo sự phát triển của nền kinh tế công nghiệp, các công ty, doanh nghiệp lần lượt ra đời và ngày càng đông đúc. Yêu cầu cấp thiết của họ là mong muốn có một không gian làm việc lý tưởng, phục vụ tốt nhất cho việc kinh doanh của công ty.

Có cầu thì ắt có cung, các công ty thiết kế thi công nội thất  trên địa bàn cả nước nói chung, tại Hà Nội nói riêng cũng lần lượt mọc lên “như nấm sau mưa”.

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp nhất

Giữa quá nhiều sự lựa chọn khiến chủ đầu tư cảm thấy băn khoăn, khó xác định được đâu mới là công ty thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Trên thực tế, một công ty uy tín và chuyên nghiệp chưa hẳn đã là công ty có lịch sử ra đời sớm nhất. Sự úy tín và chuyên nghiệp thể hiện ở những thành quả công ty đó đạt được.

Cụ thể, công ty đó đã từng thiết kế – thi công những dự án nội thất văn phòng nào, những dự án đó có hoàn thành đúng tiến độ hay không, có nhận được sự hài lòng từ phía chủ đầu tư?

Không quá khó để tìm hiểu được những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin này trên Internet, nếu cẩn thận hơn bạn cũng có thể đến xem trực tiếp dự án công ty đó đã thi công và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế – thi công nội thất văn phòng và vẫn băn khoăn chưa biết lựa chọn công ty nào? Hãy đến với chúng tôi – Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam.

Tại sao lựa chọn Nội thất Dương Gia làm công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng?

Nội thất Dương Gia được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Nội thất Dương Gia được đánh giá là công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Sở dĩ Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam được đánh giá là đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng uy tín và chuyên nghiệp bởi những lý do sau đây:

Kinh nghiệm: Là công ty trẻ, thế nhưng từng thành công trong rất nhiều dự án thiết kế, thi công Nội – Ngoại thất nói chung, nội thất văn phòng nói riêng, chúng tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệp trong nghề để có thể tạo nên một không gian làm việc sang trọng, tiên nghi theo sở thích của khách hàng.

Chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp thể hiện trong cách quản lý của giám đốc cho đến thao tác làm việc của nhân viên. Chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để tự hoàn thiện mình, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Đảm bảo tiến độ: Công ty Nội thất Dương Gia rất tự hào vì những dự án công ty đấu thầu thành công đều hoàn thành đúng tiến độ chủ đầu tư yêu cầu. Chúng tôi sẽ tiếp tục duy trì và phát huy thế mạnh này.

Cam kết chất lượng: Bên cạnh tiến độ dự án, chất lượng luôn được công ty Nội thất Dương Gia đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết dự án sẽ được giám sát thi công chặt chẽ ở từng công đoạn, đảm bảo tạo nên thành quả theo đúng tiêu chuẩn của bản thiết kế đặt ra ban đầu.

Tiết kiệm chi phí: Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí song vẫn đảm bảo chất lượng, sự sang trọng và tiện nghi.

 Thiết kế văn phòng công ty Tiến Hà do Nội thất Dương Gia thực hiện.

Thiết kế văn phòng công ty Tiến Hà do Nội thất Dương Gia thực hiện.

Một số dự án công ty Nội thất Dương Gia đã thực hiện

 • Thiết kế nội thất phòng Giám đốc Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội
 • Thiết kế nội thất văn phòng Canon Tiên Sơn
 • Thiết kế nội thất văn phòng Canon Thăng Long
 • Dự án thiết kế văn phòng làm việc báo Nhân dân
 • Dự án thiết kế Thư viện Đại học Thành Đô
 • Dự án thiết kế hội trường trường Cao đẳng Giao thông Vận tải
 • Dự án thiết kế nội thất Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng Bất động sản Lanmak
 • Dự án thiết kế nội thất Công ty Cổ phần Công nghiệp Bắc Hải
 • Thiết kế nội thất Ban quản lý Dự án 678 Bộ Quốc phòng
 • Dự án thiết kế văn phòng Công ty Lideco (Ecoba)
 • Dự án thiết kế văn phòng điều hành Công ty Trường Xuân
 • Dự án thiết kế nội thất Công ty Nam Phương
 • Dự án Quận ủy Thanh Xuân.

Những dự án trên sau khi bàn giao đã nhận được sự hài lòng trọn vẹn từ phía khách hàng, công ty Nội thất Dương Gia rất tự hào về điều này. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để đem đến cho khách hàng những dự án hoàn mỹ hơn nữa.

Mong rằng bài viết “Công ty tư vấn thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội uy tín nhất” sẽ hữu ích đối với bạn đọc. Mọi thắc mắc, hãy liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn giải đáp.

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết liên quan