Blog

Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh nên ngồi làm việc theo hướng nào?

Đông tứ mệnh ngồi hướng nào? Tây tứ mệnh ngồi hướng nào là tốt? Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tại sao cần chú ý tới vấn đề: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh nên ngồi làm hướng nào?

Đem lại may mắn cho chủ nhân

Khi lựa chọn cách bố trí bàn ghế làm việc theo phong thủy, chọn hương hợp với tuổi tác, cung mệnh thì chúng có thể đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Giúp chủ nhân đón nhiều tài lộc, suôn sẻ trong công việc, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đồng nghiệp, lãnh đạo. Nhờ vậy mà họ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, con đường phát triển hanh thông.

Tại sao cần chú ý tới vấn đề: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh nên ngồi làm hướng nào?

Tại sao cần chú ý tới vấn đề: Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh nên ngồi làm hướng nào?

Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những yếu tố giúp cho chủ nhân có được nhiều niềm vui, những điều tích cực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Thậm chí, có nhiều cơ hội đến nên họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo dựng sự nghiệp của mình.

Giúp chủ nhân tránh tà, giảm họa

Không chỉ đem lại may mắn cho chủ nhân, khi xác định được người Đông tứ mệnh ngồi hướng nào và Tây tứ mệnh ngồi hướng nào chính xác thì bạn còn giúp họ có thể tránh được những vận xui, những điều không may hoặc tránh được những thị phi không đáng có.

Ngồi ở vị trí làm việc phù hợp sẽ góp phần đẩy lui những bệnh tật, những khó khăn trước mắt trong công việc. Nhờ vậy mà việc họ có được sự thành công trong công việc cũng không gặp quá nhiều khó khăn, thử thách.

Xem thêm: Tư vấn cách khắc phục hướng bàn làm việc không tốt gây xung sát Tại đây

Tăng hiệu suất công việc

Ngoài những ưu điểm như trên đây, việc xác định đúng hướng ngồi cho từng người cũng góp phần gia tăng hiệu suất công việc của mỗi người. Tại sao vậy?

Tăng hiệu suất công việc

Tăng hiệu suất công việc

Bởi khi ngồi đúng hướng, họ luôn gặp may mắn, được phù trợ sức khỏe. Trước hết, họ không mất thời gian cho việc nghỉ ngơi lấy sức hoặc đi khám chữa bệnh. Ngồi đúng hướng giúp họ có thể tập trung tối đa cho công việc, tinh thần luôn minh mẫn nên sẽ đưa ra hướng giải quyết hoàn hảo nhất.

Không chỉ vậy, khi chọn được hướng ngồi phù hợp, mỗi người sẽ cảm thấy yên tâm về mặt tinh thần. Đây là một trong những động lực vô hình nhưng lại có sức mạnh lớn nhằm giúp mỗi cá nhân hoàn thành công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ đó, mỗi doanh nghiệp có thể phát triển nhanh chóng và mở rộng hơn.

Như vậy, rõ ràng khi chọn được hướng ngồi phù hợp thì chúng sẽ đem lại nhiều lợi ích cho chủ nhân cũng như toàn doanh nghiệp đúng không nào? Vậy cụ thể thì Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh nên ngồi làm việc ở hướng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh ngồi hướng nào?

Những người thuộc Đông tứ mệnh ngồi hướng nào sẽ gặp may mắn, thu hút tài lộc?

Theo đó, những người thuộc Đông tứ mệnh thì bạn nên chú ý chọn kê bàn làm việc quay về 1 trong các hướng dưới đây:

  • Hướng Đông
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Bắc
  • Hướng Nam
Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh ngồi hướng nào?

Đông tứ mệnh, Tây tứ mệnh ngồi hướng nào?

Trong khi đó, với những người thuộc Tây tứ mệnh thì bạn nên bố trí hướng bàn làm việc quay về các hướng:

  • Hướng Tây
  • Hướng Tây Bắc
  • Hướng Tây Nam
  • Hướng Đông Bắc

Cách bố trí chỗ ngồi làm việc chuẩn nhất

Kho sắp xếp chỗ ngồi làm việc, bạn không chỉ cần chú ý tới việc chọn hướng phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân mà bạn cũng cần phải chú ý tới một số yếu tố khác thì mới có thể giúp chủ nhân gặp may mắn cũng như có thể tập trung tối đa cho công việc.

Cách bố trí chỗ ngồi làm việc chuẩn nhất

Cách bố trí chỗ ngồi làm việc chuẩn nhất

Theo đó, bàn làm việc nên được đặt ở nơi thông thoáng, có thể nhìn rõ cửa ra vào. Bàn làm việc không nên hướng trực diện ra cửa, không quay lưng ra cửa. Phía sau bàn làm việc nên là điểm tựa vững chắc để bảo vệ chủ nhân. Bạn cũng không nên đặt bàn làm việc dưới dầm nhà, dưới đèn chùm hoặc hướng vào nhà vệ sinh, tựa vào nhà vệ sinh,…

Bàn làm việc nên được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.

Với những thông tin trên đây thì các bạn đã biết người đông tứ mệnh ngồi hướng nào và tây tứ mệnh ngồi hướng nào tốt nhất rồi chứ?

Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan