Blog

Công ty Cổ phần Công nghiệp Bắc Hải

Nội thất Dương Gia rất vui khi đã được hợp tác với các khách hàng thời gian qua, trong đó Công ty Cổ phần Công nghiệp Bắc Hải với sự hợp tác thân thiện và cởi mở, chúng tôi đã hoàn thành và nhận được sự phản hồi tích cực.

Theo thiết kế, nội thất văn phòng gồm 3 tầng với các phòng chức năng khác nhau.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 1

Đối với bất cứ công ty nào thì tầng 1 luôn có khu vực dành cho lễ tân. Khu vực này được thiết kế với không gian mở, thoáng đãng. Bàn ghế lễ tân nhỏ gọn và đơn giản nhưng được trang trí hiện đại và bắt mắt tạo nên nét sang trọng cho không gian. Phần logo Công ty được gắn nổi bật trên nền vân gỗ bắt mắt tạo nên ấn tượng ban đầu cho mỗi vị khách.

Các phòng làm việc của nhân viên sử dụng bàn làm việc thiết kế đơn giản, hiện đại, sử dụng ghế văn phòng tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng. Các dãy bàn ngồi đối diện hoặc được kê sát tường sẽ đem lại không gian rộng rãi hơn. Cùng với đó các vách ngăn di động cũng được sử dụng để không gian chung không ảnh hưởng tới sự riêng tư của mỗi nhân viên.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 1

Mô hình tổng quan nội thất tầng 1

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2

Tại tầng 2, ngoài các phòng làm việc của nhân viên thì còn gồm phòng của Giám đốc. Đối với không gian phòng này, chúng tôi sử dụng bộ nội thất lãnh đạo cao cấp. Với bộ bàn ghế từ gỗ Veneer cao cấp, ghế chân xoay với các chức năng nâng hạ độ cao và độ ngả sẽ đem đến cho người lãnh đạo những tư thế thoải nhất cả khi làm việc và khi nghỉ ngơi.

Theo đó, tủ phụ, tủ tài liệu, bộ sofa tiếp khách cũng được sử dụng để giúp không gian không bị trống trải đơn điệu đồng thời cũng giúp cho gian phòng trở nên sang trọng hơn.

Các khung ảnh treo tường hay chậu cây cảnh cũng góp phần giúp cho không gian có hồn và trở nên nghệ thuật hơn. Với thiết kế này, mỗi chi tiết nội thất sẽ tôn lên phong thái sang trọng và sự uy nghiêm của người lãnh đạo.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2

Mô hình tổng quan nội thất tầng 2

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 2

Phòng Giám đốc tầng 2

>>> Xem thêm: Dự Án Thiết Kế Nội Thất Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bất động Sản Lanmak

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 3

Nếu tầng 1 và tầng 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động thì tầng 3 lại toát lên vẻ sang trọng, quyền quý. Tầng 3 gồm 1 phòng dành cho chủ tịch được sử dụng bộ nội thất cao cấp với các đồ dùng, chi tiết trang trí bắt mắt tạo nên dấu ấn đẳng cấp của người nắm giữ quyền lực

Bên cạnh đó là không gian của một phòng họp rộng lớn. Lấy tông màu chủ đạo của nội thất là màu trầm, ghế sử dụng là ghế chân quỳ, đệm mút bọc da màu đen sang trọng. Trong khi đó, bàn họp từ gỗ công nghiệp hiện đại có kệ đựng tài liệu thuận tiện cho nhân viên.

Để giúp gian phòng cân bằng về màu sắc, chúng tôi sử dụng rèm sáng màu, các khung ảnh treo tường, chậu cây cảnh để tạo nên sự tinh tế, bắt mắt.

Thiết kế nội thất văn phòng tầng 3

Mô hình tổng quan nội thất tầng 3

Với dự án thiết kế nội thất công ty cổ phần Công nghiệp Bắc Hải, chúng tôi đã kết hợp giữa tiện nghi và thẩm mỹ, giữa hiện đại và sang trọng để tạo nên những không gian làm việc hoàn hảo.

Để được tư vấn nhanh nhất về thiết kế nội thất, quý khách có thể liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan