Blog

Công Ty Lideco (Ecoba)

Khi thực hiện dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty Lideco (Ecoba), nội thất Dương Gia đã đặt toàn tâm sức để có thể tiến hành một cách nhanh chóng và đem lại kết quả trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Đây là một trong những dự án mà nội thất Dương gia vinh dự được thiết kế tổng thể tất cả các phòng chức năng của một công ty. Với vị trí, chức năng của mỗi phòng là khác nhau nên khi thiết kế, chúng tôi cũng đặc biệt lưu ý để sao cho mọi sự sắp xếp trở nên khoa học và đẹp mắt nhất.

Thiết kế nội thất phòng lễ tân

Để khu vực này trở nên bắt mắt, chúng tôi sử dụng kính cường lực trong suốt, bền bỉ làm cửa phòng lễ tân. Chất liệu này sẽ giúp cho không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Hai bên cửa được đặt 2 chậu cây cảnh tràn đầy sức sống. Với vách ngăn ốp gỗ công nghiệp sử dụng chân vách màu nâu trầm sẽ giúp cho không gian được nâng tầm sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế nội thất phòng lễ tân

Dù với diện tích không rộng rãi nhưng khi vừa bước vào cửa, các vị khách nhận thấy cách sắp xếp nội thất khoa học đến nỗi không gian trở nên rộng và thoáng đãng. Khu bàn lễ tân thiết kế đơn giản, thuận tiện cho nhân viên trực đồng thời cũng được trang trí với những đường ngang đơn giản nhưng sang trọng.

Tủ đựng tài liệu cũng được đặt tại đây để các nhân viên có thể dễ dàng cất giữ tài liệu hoặc trưng bày các đồ vật, chậu cây hoa yêu thích. Dãy ghế chờ của khách được đặt ngay sát tường để đảm bảo cho không gian phòng cũng như lối đi lại trở nên thoáng hơn.

Với thiết kế này, không gian phòng lễ tân sẽ như một cánh cửa luôn rộng mở để chào đón các vị khách đến với công ty.

Thiết kế nội thất phòng lễ tân

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Phòng Giám đốc với bộ bàn ghế cao cấp dành cho lãnh đạo tạo sự uy quyền và sang trọng. Các tủ phụ, tủ tài liệu cũng được sử dụng kèm để mang đến cho người dùng sự tiện nghi tối đa. Bên cạnh đó, bộ sofa tiếp khách sang trọng cũng được đặt vừa thể hiện được sự đẳng cấp của người lãnh đạo vừa thể hiện sự tôn trọng, đối với bất kỳ vị khách nào.

Phòng Giám đốc chúng tôi ưu tiên sử dụng thảm màu trầm vừa sạch sẽ vừa giúp tôn lên vẻ hiện đại của văn phòng. Các chi tiết khác như khung ảnh, chậu cây cảnh, các chi tiết trang trí của vách ngăn là những điểm nhấn cho gian phòng trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn.

Thiết kế nội thất phòng giám đốc

Thiết kế nội thất phòng họp

Phòng họp được thiết kế khá đơn giản với bộ bàn ghế hiện đại. Với các văn phòng hiện nay, vấn đề bình đẳng luôn được đề cao ngay cả khi họp nội bộ công ty. Chính vì vậy, chúng tôi ưu tiên sử dụng bàn họp hình chữ nhật để mọi thành viên tham gia đều có thể dễ dàng theo dõi cuộc họp cũng như thể hiện quan điểm của mình.

Sử dụng ghế chân quỳ, đệm bọc da màu đen sang trọng tạo nên điểm nhấn bắt mắt nhất cho không gian phòng họp. Cùng với thảm sàn màu trầm nên có thể giúp cố định chỗ ngồi, đồng thời vấn đề di chuyển ghế cũng sẽ không gây ra bất cứ phiền phức nào. Để không gian được rộng mở hơn, chúng tôi cũng sử dụng rèm sáng màu có thể kéo gọn lại khi cần thiết.

Với thiết kế này, phòng họp sẽ tạo nên sự hứng thú và phấn giúp các nhân viên thoải mái tinh thần, nâng sức sáng tạo và đưa ra cách giải quyết tốt nhất trong cuộc họp nâng cao chất lượng công việc.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh

Thiết kế nội thất phòng họp

Thiết kế nội thất phòng nhân viên

Trong văn phòng hiện đại, sự kết nối giao lưu giữa các nhân viên ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia đã ưu tiên sử dụng những vách ngăn di động cho mỗi khu vực làm việc của từng nhân viên. Theo đó, ghế được dùng cho nhân viên cũng là ghế chân xoay có bánh xe di chuyển nên việc lấy tài liệu hay trao đổi với đồng nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với những khu làm việc riêng lẻ nhưng lại nằm trong một tổng thể hoàn hảo, các nhân viên vẫn có thể dễ dàng trao đổi công việc mà vẫn giữ được khoảng không gian riêng tư.

Thiết kế nội thất phòng nhân viên

Thiết kế nội thất phòng ăn

Phòng ăn được đặt ngay cạnh phòng làm việc của nhân viên tạo sự thuận tiện nhất. Các vách ngăn chống nhiệt và chống ồn sẽ không làm ảnh hưởng tới công việc mà vẫn giúp cho gian nhà ăn trở nên đồng bộ và đẹp mắt.

Các bữa ăn tại công ty thường diễn ra rất nhanh gọn nên chúng tôi sử dụng những chiếc bàn hình chữ nhật đơn giản cùng với ghế không tựa để tạo sự thoải mái nhất cho nhân viên.

Thiết kế nội thất phòng ănThiết kế nội thất phòng ăn

Dự án thiết kế nội thất văn phòng làm việc Công ty Lideco (Ecoba) là một trong những trải nghiệm quý báu mà Nội thất Dương Gia may mắn có được. Sự hài lòng của Lideco là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục mang đến những không gian văn phòng trọn vẹn nhất cho các khách hàng trên toàn quốc.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan