Blog

Công ty Canon Bắc Ninh

Dự án thiết kế nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh là một trong những dự án Công ty Nội thất Dương Gia vinh dự được chọn làm đơn vị thiết kế.

Phòng họp là nơi diễn ra các các cuộc họp quan trọng liên quan đến công việc, đồng thời cũng là không gian dùng để tiếp đón khách hàng, đối tác. Chính vì thế khi thiết kế nội thất không gian phòng họp, từng đường nét, chi tiết nhỏ đều được Nội thất Dương Gia chú trọng.

Mục tiêu của Nội thất Dương Gia khi nhận dự án thiết kế nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh là đem đến cho khách hàng một không gian làm việc hiệu quả nhất.

Bên cạnh chất lượng, nội thất Dương Gia còn chú ý đến tính thẩm mỹ. Mục đích, tạo nên không gian làm việc sang trọng, lịch sự.

Dự án thiết kế nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh mẫu thiết kế 1

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh mẫu thiết kế 1

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp sử dụng bàn họp hình chữ nhật với gam màu ánh bạc sang trọng, có kết cấu vững chắc. Bên cạnh đó, dòng ghế được lựa chọn lắp đặt tại không gian phòng họp cũng được thiết kế tinh tế, bắt mắt với gam màu xanh lá mạ.

Tiếp đến, để tránh không gian phòng họp trở nên đơn điệu, ngột ngạt với những bức tường vô tri, Công ty chúng tôi chọn những khung ảnh sinh động trang trí.

Đặc biệt, không gian nội thất phòng họp còn được lắp đặt đầy đủ máy vi tính, máy chiếu tại vị trí thích hợp, giúp tất cả các thành viên có mặt tại phòng họp đều có thể theo dõi nội dung đang đề cập đến.

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh mẫu thiết kế 2

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh mẫu thiết kế 2

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh mẫu thiết kế 2

Sự kết hợp tinh tế giữa gỗ công nghiệp cao cấp và kim loại tạo ra nét đẹp khỏe khoắn, hiện đại. Đây chính là lý do Công ty Nội thất Dương Gia lựa chọn bàn họp hình Oval như trên. Đặc biệt trong trường hợp cần, bàn họp Oval này có thể tách rời thành hai bàn phụ.

>>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế phòng họp không thể bỏ qua

Với kinh nghiệm thiết kế không gian văn phòng, từng vật dụng trong phòng họp đều được sắp xếp, lắp đặt tại những vị trí phù hợp nhất, tạo nên bức tranh vô cùng hài hòa.

Nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh

Yếu tố ánh sáng cũng rất được chú trọng trong tất cả các mẫu thiết kế nội thất phòng họp. Ánh sáng thích hợp nhất với không gian phòng họp chủ yếu là ánh sáng trắng, hoặc ánh sáng trắng xanh.

Nội thất Dương Gia luôn đặt hết chữ TÂM và sự nhiệt huyết vào trong từng thiết kế phòng họp nói riêng, các dự án thiết kế, thi công nội thất nói chung. Chính vì thế sau khi hoàn thành dự án thiết kế nội thất phòng họp Công ty Canon Bắc Ninh, chúng tôi nhận được sự hài lòng và những đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan