Blog

Phòng Điều Hành Công Ty Trường Xuân

Chúng tôi lấy làm tự hào khi được công ty Trường Xuân tin tưởng lựa chọn để thực hiện dự án thiết kế văn phòng điều hành. Với sự may mắn đó, chúng tôi đã luôn nỗ lực để thực hiện thành công dự án quan trọng này.

Văn phòng điều hành được ví như trung tâm não bộ của mỗi cơ quan với sự tham gia của những người giữ vị trí quan trọng và có đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty. Do đó, việc thiết kế nội thất cho không gian này cũng phải được chú trọng hết sức.

Bàn phòng họp sử dụng cho không gian này là bàn gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp tạo sự sáng bóng sang trọng. Mặt hình hình Oval tạo sự bình đẳng, gần gũi, những người tham gia có thể theo dõi cuộc họp một cách chủ động cũng như dễ dàng bày tỏ quan điểm bản thân. Bàn phòng họp có hộc để thuận tiện cho việc đựng tài liệu cá nhân.

Dự Án Thiết Kế Văn Phòng Điều Hành Công Ty Trường Xuân

Với thiết kế ghế chân quỳ tĩnh, người ngồi có thể yên tâm về vị trí ngồi, tập trung cao độ cho nội dung cuộc họp mà không ghế bị dịch chuyển gây phân tâm. Sử dụng ghế bọc da  công nghiệp màu đen tạo nên điểm nhấn trong không gian màu gỗ của bàn phòng họp và vách ngăn. Sự đan xen sắc màu hài hòa này giúp cho không gian trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Bên cạnh hệ thống ghế được xếp xung quanh bàn thì chúng tôi còn xếp thêm dãy ghế phía sau để khi có những cuộc họp quy mô lớn hơn thì vẫn có thể đáp ứng được.

Tại văn phòng của Giám đốc điều hành, cũng vẫn là sự đan xen giữa màu đen sang trọng và màu vân gỗ hiện đại. Bàn giám đốc được sử dụng cùng tủ phụ, hộc tủ tạo sự thuận lợi cho người sử dụng. Các khung tranh yêu thích và cây cảnh cũng sẽ được khéo léo đặt tại các vị trí phù hợp nhất.
Dự Án Thiết Kế Văn Phòng Điều Hành Công Ty Trường Xuân

Với dự án này, chúng tôi sử dụng trần thạch cao chất lượng cao cấp vừa đem đến vẻ đẹp thẩm mỹ vừa giúp cho không gian văn phòng trở nên sáng sủa hơn. Nếu phòng điều hành trần được trang trí kiểu cách thì phòng Giám đốc lại được thiết kế đơn giản và trang trọng. Tại mỗi không gian, chúng tôi luôn giúp tạo nên sự khác biệt để tôn lên chức năng chuyên biệt của từng phòng.

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế nội thất Công ty Cổ phần Công nghiệp Bắc Hải

Dự Án Thiết Kế Văn Phòng Điều Hành Công Ty Trường Xuân

Ngoài ra, không gian phòng có sức sống và đẹp mắt hơn nhờ các chậu cây cảnh đặt góc tường hoặc những chậu nhỏ được đặt trang trí trên kệ xinh xắn. Ở trung tâm gian phòng, khách hàng có thể lựa chọn đặt một bức tranh lớn tạo nên sự sang trọng quyền quý hoặc có thể đặt màn hình máy chiếu để tạo điều kiện tốt nhất khi thảo luận triển khai các dự án của công ty.

Dự Án Thiết Kế Văn Phòng Điều Hành Công Ty Trường Xuân

Nội thất Dương Gia tin tưởng rằng, dự án thiết kế nội thất phòng điều hành công ty Trường Xuân cùng với một số dự án đã thực hiện khác sẽ mở ra những chặng đường phát triển tiếp theo trong tương lai gần nhất cho các quý công ty.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan