Blog

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Với trên 5 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế, thi công nội thất nói chung và thiết kế nội thất văn phòng nói riêng các chuyên gia của nội thất Dương Gia đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm để từ đó sáng tạo, thiết kế ra những mẫu văn phòng ấn tượng, đặc sắc nhất. 

Hôm nay, nội thất Dương Gia xin được gửi tới quý khách 1 trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách sang trọng, đẳng cấp mà các chuyên gia của Dương Gia đã thiết kế và đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía chủ đầu tư. 

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Sang Trọng Và Đẳng Cấp

Phòng lễ tân sử dụng vách gỗ công nghiệp với những đường vân trang trí bắt mắt tạo sự sang trọng cho không gian. Bàn lễ tân được thiết kế cho nhân viên dễ dàng giao tiếp, đáp ứng được nhu cầu của các vị khách một cách nhanh nhất đồng thời vẫn toát lên sự ấn tượng, bắt mắt. Logo của công ty cũng được dành cho vị trí trung tâm để khi vừa bước vào, logo sẽ tạo nên ấn tượng đầu tiên cho mỗi vị khách.

Mẫu thiết kế phòng lễ tân

Phòng giám đốc là 1 trong những không gian quan trọng nhất của công ty, đây không chỉ là nơi làm việc của người có quyền hành cao nhất của công ty mà còn là nơi để tiếp khách cũng như thể hiện vị thế của công ty trước khách hàng. Nội thất phòng lãnh đạo nên được bày trí sang trọng giúp tôn lên sự uy nghiêm và quyền quý. Để tôn lên sự các nhà thiết kế của Nội thất Dương Gia cũng đặt thêm bộ sofa màu trắng sang trọng để các lãnh đạo có thể sử dụng khi tiếp khách.

Phòng làm việc sử dụng những bộ bàn ghế lượn cong giúp người ngồi thuận tiện đặt tài liệu. Những góc bàn vuông vắn lại tạo nên sự hài hòa về đường nét trong cùng một không gian. Chúng tôi cũng sử dụng vách ngăn di động để ngăn cách giữa các khu vực làm việc của từng nhân viên. Với độ cao vách ngăn trung bình nên các nhân viên vừa đảm bảo sự riêng tư vừa có thể giao lưu, trao đổi công việc với đồng nghiệp.

Mẫu thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

Phòng truyền thống sử dụng bàn gỗ công nghiệp hình oval tạo sự gần gũi, bình đẳng giữa các thành viên tham gia. Ghế được sử dụng trong phòng này là ghế dạng chân xoay bọc nỉ sang trọng giúp người ngồi luôn thấy thoải mái và không bị phân tâm khi ngồi. Gian phòng cũng được bày trí các tủ, kệ để công ty có thể đặt những đồ vật, đồ lưu niệm gắn với sự phát triển và thịnh vượng của công ty.

Cùng với đó, các hệ thống đèn chiếu sáng, rèm và các cây cảnh đặt ở các vị trí phù hợp tạo nên những không gian làm việc vừa gần gũi vừa hiện đại.

Mẫu thiết kế nội thất phòng họp, phòng truyền thống

Trên đây là 1 mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách đẳng cấp, sang trọng giúp tôn lên vị thế của công ty, quốc gia trong mắt đối tác và các vị khách tham dự.

Nếu quý khách có bất kì câu hỏi hay nhu cầu cần được tư vấn thêm về thiết kế, lựa chọn đồ nội thất văn phòng chuẩn chỉ xin hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0934 583 888. Nội thất Dương Gia hân hạnh được phục vụ quý khách. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan