Blog

Cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Sức khỏe, tinh thần, sự thuận lợi trong công việc phụ thuộc rất nhiều vào hướng bàn làm việc. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 cũng như cách lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và trang trí bàn làm việc phù hợp nhất nhé.

Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Nếu bạn thắc mắc tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào thì ngay sau đây sẽ là câu trả lời cụ thể nhất dành cho bạn.

Có thể nói với người tuổi Bính Thìn thì hướng Chính Bắc của phòng làm việc là hướng mang lại nhiều may mắn, tài lộc nhất cho chủ nhân. Bố trí bàn làm việc của hướng này còn giúp chủ nhân có thể tránh được những vận xui, điềm xấu.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn chuẩn nhất

Ngoài hướng Chính Bắc thì người tuổi Bính Thìn cũng có thể kê bàn ở các hướng như: hướng Tây, hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc và hướng Đông Bắc.

Còn nếu bạn muốn biết cụ thể nam, nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào thì tham khảo ngay dưới đây nhé.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào là câu hỏi của không ít người. Như đã nói ở trên, phương vị đặt bàn Thần Tài tốt nhất cho người tuổi Bính Thìn là hướng Chính Bắc của văn phòng. Để biết nữ sinh năm 1976 ngồi hướng nào tốt thì chúng ta tìm hiểu một số thông tin về họ trước nhé.

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp hướng nào?

Trước hết, chúng ta cần hiểu rằng nữ giới sinh năm Bính Thìn thuộc Đông tứ mệnh. Do đó, hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn nữ tốt nhất là một trong các hướng: Bắc, Nam, Đông và Đông Nam.

Nam tuổi Bính Thìn hợp với hướng nào?

Cũng giống như nữ giới, hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho nam giới cũng phụ thuộc vào hướng đặt bàn Thần Tài tốt nhất cho tuổi Bính Thìn nói chung, đó là hướng Chính Bắc.

Những người nam giới tuổi Bính Thìn thuộc Tây tứ mệnh. Chính vì vậy, hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho nam giới tốt nhất là một trong các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn

Bên cạnh việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn thì bạn cũng cần biết cách chọn mẫu ban lam viec dep phù hợp với cung mệnh của mình.

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn

Cách chọn bàn làm việc cho tuổi Bính Thìn

Người tuổi Bính Thìn thuộc mệnh Thổ. Trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý không nên chọn những bàn làm việc bằng kính, kim loại. Những chất liệu này tượng trưng cho Kim, nếu dùng bàn làm việc bằng chất liệu này có thể làm cho chủ nhân suy giảm uy thế, quyền lực, mất mát, hao tài tốn của.

Khi chọn được mẫu bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình thì chủ nhân sẽ luôn có được tinh thần làm việc tốt, công việc cũng suôn sẻ, thuận lợi.

Trang trí bàn làm bàn việc cho tuổi Bính Thìn gặp may, đón tài lộc

Cùng với bố trí hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn phù hợp thì bạn cũng cần chú ý tới việc trang trí chúng thì mới có thể thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

Để bàn làm việc thêm sự sinh động, không đơn điệu nhàm chán thì bạn có thể sử dụng cây phong thủy hoặc đồ vật phong thủy trên mặt bàn. Những món đồ này thậm chí còn có thể giúp bạn tránh vận xui, gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Trang trí bàn làm bàn việc cho tuổi Bính Thìn gặp may, đón tài lộc

Trang trí bàn làm bàn việc cho tuổi Bính Thìn gặp may, đón tài lộc

Với những người sinh năm Bính Thìn 1976 thì bạn có thể chọn những cây phong thủy hợp mệnh như cây dứa dại, cây vạn tuế, cây quế hoa, cây mễ lan, cây hàm tiếu,…

Còn nếu bạn muốn trang trí bàn làm việc bằng đồ vật phong thủy thì nên chọn những món đồ có màu hồng, màu đỏ hình tròn hoặc hình bầu dục.

Tin liên quan: Tư vấn cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu gây xung sát, mất mát

Bên cạnh những yếu tố trên đây, khi bố trí hướng để bàn làm việc theo tuổi Bính Thìn, bạn cũng nên chú ý không đặt bàn ngay giữa phòng, không hướng vào nhà vệ sinh, không hướng ra cửa, không đặt dưới dầm nhà,… Bàn làm việc tốt nhất nên có điểm tựa phía sau để tạo sự vững chắc, yên tâm cho chủ nhân.

Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách chọn hướng để bàn làm việc tuổi Bính Thìn cho nam và nữ cũng như cách chọn kiểu dáng, màu sắc và trang trí bàn văn phòng phù hợp phong thủy.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan