Blog

Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ giúp thăng quan tiến chức

Hướng bàn làm việc có tác động rất lớn tới chất lượng, hiệu quả công việc cũng như tinh thần, sức khỏe của chủ nhân. Do vậy, khi bố trí bàn văn phòng, bạn cần lưu ý chọn vị trí phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của người dùng. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 nữ mạng và nam mạng nhé.

Tìm hiểu về người tuổi Đinh Tỵ

Trước khi cùng xem cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng chuẩn phong thủy thì chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Trước hết, đây là những người sinh năm dương lịch là năm 1977. Năm sinh âm lịch là năm Đinh Tỵ. Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất trong cát).

Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ giúp thăng quan tiến chức

Bí quyết đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ giúp thăng quan tiến chức – bàn DT2010VM1

Về tính cách, những người sinh năm Đinh Tỵ thông minh, nhanh nhẹn. Họ là nhữn người sống nội tâm, luôn bình tĩnh, suy xét mọi vấn đề thấu đáo. Họ cũng là người rất dễ thích nghi với những môi trường xung quanh. Tuy nhiên, họ đôi khi cũng rất đa nghi, cứng đầu, ít chịu nghe lời khuyên từ những người khác.

Để con đường sự nghiệp của tuổi Đinh Tỵ trở nên suôn sẻ, may mắn hơn thì bạn nên chú ý tới những nguyên tắc trong việc bố trí bàn làm việc sau đây.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng

Khi xem hướng đặt bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ, chúng tôi nhận thấy sự tương đồng rất lớn với hướng bàn bàn làm việc tuổi Tân Dậu nữ, bởi họ đều thuộc về Tây Tứ Mệnh, điểm khác biệt nằm ở hướng đặt bàn thờ Thần Tài.

Theo đó, hướng đặt bàn làm việc Thần tài tuổi Tân Dâu là phía Đông Nam, còn tuổi Đinh Tỵ là ở phía Tây của văn phòng. Còn đối vói hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nam mạng và nữ mạng nên quay về 1 trong các hướng sau:

  • Hướng Tây (Thiên Y)
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng

Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng – bàn DT1890H1

Khi đặt bàn làm việc theo những hướng trên đây, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy hưng phấn trong công việc, giải quyết công việc nhanh chóng hiệu quả. Thậm chí, những hướng này còn giúp họ có thêm nhiều may mắn, thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, để tránh việc gặp phải điều không may, vận xui, trắc trở trong công việc thì người tuổi Đinh Tỵ không nên quay bàn làm việc về các hướng dưới đây:

  • Hướng Nam (Lục Sát)
  • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Đông (Họa Hại)

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Cách chọn kích thước và kiểu dáng bàn làm việc

Về kích thước bàn làm việc, bàn cần lưu ý chọn sản phẩm có kích thước phù hợp với vóc dáng chủ nhân. Một sản phẩm vừa vặn có thể đem lại sự tự tin cũng như thoải mái cho chủ nhân khi làm việc.

Kích thước bàn làm việc người tuổi Đinh Tỵ cũng nên đáp ứng nhu cầu làm việc, tránh trường hợp chọ bàn quá lớn hoặc quá nhỏ gây khó khăn trong quá trình xử lý công việc.

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977

Một số lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 – bàn OD1200E

Đối với kiểu dáng của bàn làm việc thì bạn nên ưu tiên chọn những mẫu bàn làm việc tượng trưng cho mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Theo đó, mẫu bàn làm việc phù hợp nhất cho người tuổi Đinh Tỵ 1977 là bàn hình chữ nhật.

Chọn màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ

Cùng với kiểu dáng và kích thước thì màu sắc cũng là yếu tố cần được quan tâm. Thậm chí, điều này cũng quan trọng không kém so với việc đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977.

Do người Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ nên bạn cần chọn những bàn làm việc có gam màu thuộc mệnh Hỏa (Hỏa sinh Thổ). Theo đó, bạn nên đặc biệt ưu tiên những mẫu bàn làm việc có màu xám, màu ghi, màu nâu đỏ.

Những nguyên tắc chung về phong thủy khi đặt bàn làm việc

Để mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân thì khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ bạn cũng cần phải tuân thủ một số nguyên tắc như: Phía sau bàn làm việc có điểm tựa, trước mặt bàn thông thoáng, bàn không quay trực diện ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh.

Những nguyên tắc chung về phong thủy khi đặt bàn làm việc

Những nguyên tắc chung về phong thủy khi đặt bàn làm việc – bàn DT1890V3

Trên mặt bàn làm việc cần phải được thu xếp đồ đạc một cách gọn gàng, sạch sẽ. Bạn cũng có thể trang trí bằng lẵng hoa nhỏ, quả cầu phong thủy, bể cá,… nhằm đem lại sự sinh động cho không gian, tạo cảm hứng làm việc cũng như đem lại cho mỗi người sự may mắn hơn.

Trên đây là một số thông tin về cách xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách để chọn lựa hướng bàn làm việc đẹp phù hợp giúp công việc suôn sẻ, nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

4/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan