Blog

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp thành công rực rỡ

Trong nội dung bài viết này, Nội thất Dương Gia sẽ chia sẻ với các bạn cách lựa chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi chuẩn phong thủy giúp chủ nhân có tinh thần làm việc, gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Một số thông tin về chủ nhân tuổi Kỷ Mùi

Để xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ mùi nữ và nam chuẩn nhất, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Người tuổi Kỷ mùi sinh năm dương lịch là 1979 và sinh năm âm lịch là Kỷ mùi. Họ thuộc mệnh Hỏa. Ngũ hành: Thiên thượng hỏa nghĩa là lửa trên trời.

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp thành công rực rỡ - bàn DT2010V12

Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp thành công rực rỡ – bàn DT2010V12

Về tính cách, những người sinh năm Kỷ Mùi rất chăm chỉ, tỉ mỉ. Họ rất giỏi trong việc chịu áp lực lớn đồng thời họ cũng có năng lượng dồi dào để có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trong công việc, người sinh năm Kỷ Mùi thường rất kỷ luật, có kết hoạch công việc cụ thể. Do vậy họ luôn đạt được những điều mong muốn. Tuy vậy nhưng họ cũng là người nhút nhát, thích lui về hậu trường, không muốn đứng đầu. Còn nếu cơ hội đến thì họ cũng không ngần ngại và thể hiện rõ năng lực lãnh đạo của mình.

Nhằm củng cố sức mạnh cũng như giúp người Kỷ Tỵ có nhiều may mắn, thu hút tài lộc thì bạn cần hết sức chú ý tới cách chọn hướng bàn làm việc theo những nguyên tắc dưới đây.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Trong một nội dung trước đây, Nội thất Dương Gia đã có dịp chia sẻ với các bạn về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ. Nếu bạn quan tâm tới vấn đề này có thể tham khảo nhé.

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nam 1979 và nữ 1979 thì bạn cần chú ý tới phương vị đặt bàn Thần tài của họ. Theo đó, những người sinh năm này thuộc Đông tứ mệnh nên có phương vị đặt bàn tài lộc là ở hướng Bắc của văn phòng làm việc.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 - Bàn DT1890V4

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 – Bàn DT1890V4

Bàn làm việc của họ nên quay về một trong các hướng sau đây:

  • Hướng Nam: Sinh khí
  • Hướng Đông Nam: Diên Niên
  • Hướng Đông: Phục Vị
  • Hướng Bắc: Thiên Y

Nếu bàn làm việc người tuổi Kỷ Mùi đặt theo những hướng trên đây, chủ nhân sẽ luôn cảm thấy an yên, có sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Không chỉ vậy, những vị trí này còn giúp tụ lộc phát tài. Nhờ vậy mà chủ nhân nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và nam mạng

Chọn kích thước bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi

Cùng với việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 thì bạn cũng cần hết sức chú ý tới việc lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn phù hợp.

Lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và nam mạng - Bàn DT3212VM7

Lưu ý khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và nam mạng – Bàn DT3212VM7

Theo đó, kích thước bàn làm việc trước hết cần phù hợp với diện tích không gian. Bàn làm việc cũng cần phải có kích cỡ tương xứng với nhu cầu làm việc. Việc chọn những mẫu bàn làm việc quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ khiến cho văn phòng trở nên mất cân đối. Thậm chí chúng còn gây khó khăn khi không đáp ứng nhu cầu sử dụng hoặc tạo nên sự trống rỗng cho chủ nhân.

Kiểu dáng, màu sắc bàn làm việc người tuổi Kỷ Mùi

Khi chọn bàn làm việc cho người tuổi Kỷ Mùi, bạn cũng cần chú ý chọn kiểu dáng và màu sắc của bàn hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Những người sinh năm Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa nên bạn cần chọn bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc hợp bản mệnh hoặc thuộc mệnh Mộc. Trong quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên sẽ rất tốt.

Kiểu dáng, màu sắc bàn làm việc người tuổi Kỷ Mùi - Bàn DT1890H37

Kiểu dáng, màu sắc bàn làm việc người tuổi Kỷ Mùi – Bàn DT1890H37

Theo đó, bạn nên chọn những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài. Về màu sắc thì có thể chọn màu bản mệnh là nâu đỏ, xám hoặc chọn bàn làm việc thuộc mệnh Mộc – màu xanh lục.

Cách bố trí, làm đẹp cho bàn văn phòng người tuổi Kỷ Mùi

Cùng với việc bố trí hướng bàn làm việc đẹp, đem đến sự thuận tiện cho tuổi Kỷ Mùi nữ 1979 và nam 1979 thì bạn cũng không thể bỏ qua những nguyên tắc chung về phong thủy. Theo đó, bàn làm việc của bạn nên có điểm tựa phía sau, trước mặt bàn nên được dọn depoj thông thoáng và sạch sẽ. Bàn làm việc cũng có thể trang trí bằng những vật dụng như cây cảnh hoặc đồ vật phong thủy: quả cầu phong thủy, tượng giả cổ,…

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi nữ mạng và nam mạng không nên quay vào nhà vệ sinh, không hướng ra cửa sổ, không đối diện cửa ra vào,…

Tuân thủ những nguyên tắc trên đây, người tuổi Kỷ Mùi sẽ có thể củng cố sức mạnh, công việc thuận buồn xuôi gió và tránh được những vận hạn, trắc trở.

Hi vọng rằng, qua bài viết về chủ đề “Cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 giúp thành công rực rỡ” các bạn cũng đã biết cách để chọn hướng đặt bàn làm việc phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan