Blog

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ chuẩn phong thủy

Trong nội dung bài viết này, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ về cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ và nam sao cho hợp phong thủy nhất. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới về đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam

Tìm hiểu về tuổi Kỷ Tỵ

Để biết được hướng bàn làm việc văn phòng phù hợp phong thủy với người Kỷ Tỵ thì trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin của họ nhé.

Trước hết họ là những người sinh năm dương lịch là năm 1989, năm âm lịch là năm Kỷ Tỵ. Họ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng lớn).

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam - bàn NTP880

Xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam – bàn NTP880

Về tính cách, người Kỷ Tỵ ấm áp, thân thiện và nhân hậu. Họ là người đáng tin cậy, có nguyên tắc, có kỹ năng giao tiếp tốt. Với sự thông minh, chăm chỉ cũng như nguyên tắc làm việc có tổ chức của mình thì con đường công danh của họ cũng không gặp quá nhiều khó khăn.

Để đảm bảo đường công danh trở nên suôn sẻ hơn thì bạn cần chú ý tới việc bố trí bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989. Cụ thể hưởng bàn làm việc nên đặt như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ

Trong bài viết trước, chúng tôi đã có dịp chia sẻ với các bạn cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão. Nếu bạn quan tâm thì có thể tham khảo tại đây

Còn với hướng bàn hợp với người Kỷ Tỵ thì trước hết, bạn cần biết rằng cả nam và nữ tuổi Kỷ Tỵ đều có phương vị đặt bàn làm việc Thần Tài là ở hướng chính Bắc của văn phòng. Nam nữ sinh năm này đều thuộc Đông tứ mệnh. Chính vì vậy, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam tốt nhất là quay về 1 trong các hướng sau:

  • Hướng Nam (Sinh Khí)
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng Đông (Phục Vị)
  • Hướng Bắc (Thiên Y)
Hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ - bàn BGD2410F2

Hướng bàn làm việc chuẩn phong thủy cho người tuổi Kỷ Tỵ – bàn BGD2410F2

Khi chọn bàn văn phòng quay về các hướng trên đây thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy bình an, sức khỏe và tinh thần tốt. Thậm chí, họ còn luôn cảm thấy hứng thú với công việc.

Ngoài ra, chọn hướng bàn như trên còn giúp chủ nhân tránh vận vui, gặp nhiều may mắn hơn trong sự nghiệp.

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ

Kiểu dáng bàn làm việc cho người sinh năm 1989

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc thì bạn cũng không thể bỏ qua kiểu dáng của sản phẩm này. Theo đó, kiểu dáng bàn làm việc phải đảm bảo mang lại sự tiện nghi khi làm việc. Thậm chí, kiểu dáng của chúng cũng phải phù hợp với cung mệnh, tuổi tác của chủ nhân.

Với người Kỷ Tỵ thì tốt nhất bạn nên lựa chọn mẫu bàn làm việc có những đường cong mềm mại. Đó có thể là mép bàn uốn lượn hoặc góc bàn làm việc được bo tròn ấn tượng.

Màu sắc bàn làm việc của người sinh năm 1989

Về màu sắc, bạn cũng không thể lựa chọn một cách tùy tiện. Thay vào đó, màu sắc của bàn làm việc cũng cần phải phù hợp với cung mệnh.

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ - bàn BGD3210C

Tư vấn cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ – bàn BGD3210C

Người sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc. Do vậy, bạn nên chọn bàn làm việc có màu sắc thuộc hành Thủy (màu xanh dương, màu đen) hoặc gam màu của bản mệnh (màu xanh lá cây).

Do trong Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên chọn gam màu xnah dương và màu đen sẽ giúp chủ nhân củng cố sinh khí, tăng tài lộc, gặp nhiều may mắn. Còn nếu chọn gam màu xanh lá cây thì cũng giúp chủ nhân luôn giữ được phong độ, tài vận của mình.

Một số lưu ý về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ 1989

Bên cạnh cách chọn bàn làm việc trên đây thì khi xem hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, bạn cùng cần đảm bảo chúng đáp ứng những nguyên tắc chung về phong thủy.

Cụ thể, bàn làm việc tốt nhất không nên đặt dưới dầm nhà, không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, cửa sổ hoặc nhà vệ sinh, không đặt ngay giữa phòng. Những vị trí này không chỉ không có điểm tựa mà còn dễ bị ảnh hưởng bởi những luồng khí xấu, gây tác động tới sức khỏe và tinh thần của chủ nhân.

Một số lưu ý về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ - bàn DT1890H3

Một số lưu ý về cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ – bàn DT1890H3

Bàn làm việc của người Kỷ Tỵ nên được bố trí có điểm tựa phía sau. Phía trước bàn phải thông thoáng. Bàn làm việc nên được dọn dẹp gọn gàng, ngăn nắp. Những tài liệu, sổ sách cần phân loại khoa học và cất gọn trong tủ tài liệu.

Tin liên quan: Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 giúp tăng vượng khí

Ngoài ra, trên bàn làm việc có thể trang trí bằng một số vật dụng như cây cảnh, bể cá, đồ phong thủy,… Sử dụng những món đồ này có thể giúp chủ nhân cảm thấy phấn chấn, có hứng thú trong công việc. Từ đó có thể suy nghĩ sáng suốt, giải quyết công việc nhanh gọn và hiệu quả.

Trên đây là một số lưu ý về cách chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ nữ và nam. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã tìm được hướng bàn hợp với cung mệnh của mình để mang lại may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan