Blog

Hé lộ hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân giúp kích tài, hút lộc

Bạn là người tuổi Nhâm Thân? Bạn băn khoăn không biết nên bố trí bàn văn phòng theo hướng nào để có thể thu hút tài lộc, gặp nhiều may mắn và công việc suôn sẻ, thành công? Vậy thì bạn hãy yên tâm nhé. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nội thất Dương Gia xin được chia sẻ chi tiết cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nữ và nam 1992. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Tìm hiểu về tuổi Nhâm Thân

Trước khi xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nữ và nam thì chúng ta cùng tìm hiểu một chút thông tin về họ nhé.

Họ là những người sinh năm dương lịch là năm 1992. Năm sinh âm lịch là Nhâm Thân; Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành – Kiếm phong kim (vàng đầu mũi kiếm).

Xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân - Bàn DT3212V7

Xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân – Bàn DT3212V7

Về tính cách, tuổi Nhâm Thân là những người nhanh nhẹn, hoạt bát, giỏi giao tiếp. Họ tự tin, khôn khéo và rất giỏi thích nghi với mọi hoàn cảnh. Với ý chí mạnh mẽ, họ có thể dễ dàng hoàn thành mọi vấn đề trong công việc.

Tuy nhiên, người tuổi Nhâm Thân thường không đủ kiên nhẫn để giải thích với mọi người về những kế hoạch, dự định của mình. Họ đôi khi cũng quá tự tin nên thường bỏ bỏ những ý kiến xây dựng của người khác. Do vậy thường đánh mất nhiều cơ hội.

Để hạn chế những điều không may, hạn chế đánh mất cơ hội và giúp thu hút nhiều tài lộc hơn thì cần phải hết sức chú ý tới việc bố trí hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân tốt, thu hút tài lộc

Trong bài viết trước, Nội thất Dương Gia đã có dịp chia sẻ với các bạn cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Tỵ, nếu các bạn quan tâm có thể xem nhé. Còn hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hướng bàn làm việc dành cho tuổi Nhâm Thân.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân tốt, thu hút tài lộc - Bàn DT2010V5

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân tốt, thu hút tài lộc – Bàn DT2010V5

Đối với người tuổi 1992 thì như đã nêu ở trên, cả nam và nữ tuổi Nhâm Thân đều thuộc Tây tứ mệnh. Chính vì vậy, bàn làm việc của họ nên nằm ở hướng Nam của văn phòng làm việc. Cùng với đó, hướng bàn làm việc tốt nhất cho tuổi này là các hướng:

  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Tây (Diên Niên)
  • Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Khi đặt bàn văn phòng theo một trong những hướng trên đây thì chủ nhân sẽ luôn gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc.

Lưu ý khi mua và chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992

Kiểu dáng, kích thước bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Khi chọn mua bàn làm việc cho người tuổi Nhâm Thân, bạn cũng không nên lựa chọn kiểu dáng, kích thước bàn một cách tùy tiện. Nếu chọn mẫu sản phẩm không phù hợp có thể khiến cho chủ nhân cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Thậm chí gây ảnh hưởng đến tư thế làm việc, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người sử dụng.

Kiểu dáng, kích thước bàn làm việc tuổi Nhâm Thân - bàn DT3012VM8

Kiểu dáng, kích thước bàn làm việc tuổi Nhâm Thân – bàn DT3012VM8

Về kích thước, bạn nên chọn mẫu bàn làm việc có kích cỡ phù hợp với vóc dáng của chủ nhân cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Còn về kiểu dáng thì bạn nên chọn bàn có hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa. Đây là những

– Người sinh năm 1992, có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa, với màu vàng, trắng, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thổ, theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, rất tốt.

Màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Thân

Cũng giống như cách xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân và cách chọn kiểu dáng bàn, việc chọn lựa màu sắc bàn làm việc cũng cần phải đảm bảo rằng chúng phù hợp với cung mệnh của chủ nhân.

Màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Thân - Bàn RH1414L

Màu sắc bàn văn phòng cho người tuổi Nhâm Thân – Bàn RH1414L

Người tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim nên bạn cần ưu tiên chọn bàn làm việc có màu sắc bản mệnh hoặc thuộc hành Thổ vì Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt.

Theo đó, tuổi Nhâm Thân nên chọn bàn làm việc có màu trắng (hành Kim) hoặc màu vàng, vàng nâu (mệnh Thổ).

Chú ý khi xem hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân nữ và nam thì bạn cũng cần chú ý không phạm phải những điều kiêng kị trong phong thủy như:

  • Không đặt bàn làm việc dưới dầm nhà
  • Bàn làm việc không đối diện với cửa ra vào, cửa sổ, nhà vệ sinh
  • Bàn làm việc không quay lưng ra cửa, cửa sổ, không tựa vào nhà vệ sinh
  • Không đặt bàn làm việc ngay chính giữa căn phòng
  • Bàn làm việc nên có điểm tựa
Sử dụng đồ phong thủy để tăng may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Thân

Sử dụng đồ phong thủy để tăng may mắn, tài lộc cho người tuổi Nhâm Thân

Ngoài ra, trên mặt bàn làm việc nên được dọn dẹp ngăn nắp. Việc sử dụng tới những món đồ phong thủy phù hợp với cung mệnh cũng có thể giúp chủ nhân có thêm sức mạnh, tăng tài lộc.

Bạn có thể chọn một số món đồ như: Bình hoa ở phía Đông bàn làm việc, đặt chậu cây nhỏ ở phía Đông Nam bàn, miếng pha lê ở góc Tây Nam, tháp Văn Xương, cột thủy tinh, đôi ngựa đồng nhỏ, đôi sư tử,……

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Thân 1992. Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã chọn được hướng bàn làm việc phù hợp với bản mệnh giúp công việc thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

 

Rate this post

Bài viết liên quan